ôn thi trực tuyến kỳ thi đầu vào trường công lập singapore

duhocsingapore.g3ed

Thành viên
Tham gia
2/1/2013
Bài viết
0
· Bạn khát khao học tập trong nền giáo dục Công lập tiên tiến hàng đầu thế giới của Singapore?
· Bạn không biết phải bắt đầu từ đâu?
· Bạn không có tài liệu, giáo trình?
· Bạn không muốn gián đoạn việc học tại Việt Nam?

Cách thức dạy học:

  • Gửi qua email của học sinh/phụ huynh học sinh tài liệu và bài tập để học sinh tự học, tự đọc và làm bài tập hàng tuần .
  • Học sinh gửi bài làm cho G3Ed qua địa chỉ email: info@g3ed.com

· G3Ed sẽ chấm bài, nhận xét và gửi lại học sinh bài làm trong vòng 5 ngày kể từ khi nhận được bài làm từ học sinh theo ngày ghi trên email

  • 1 tuần, giáo viên của G3Ed sẽ nói chuyện với học sinh 1 tiếng qua Yahoo Chat hoặc Skype để giải đáp các thắc mắc của các em trong quá trình học tập và kỹ năng làm bài.
  • 2 tuần 1 lần, học sinh được yêu cầu làm 1 bài kiểm tra để đánh giá sự tiến bộ của học sinh trong thời gian ôn luyện

· Sau khi có kết quả bài kiểm tra (5 ngày sau ngày kiểm tra), giáo viên Bộ môn của G3Ed sẽ gửi email đánh giá việc học tập của học sinh với phụ huynh

Hãy tham gia chương trình luyện thi trực tuyến qua mạng Internet của G3Ed vàVinaQueens– Chuyên gia hàng đầu về Du học Công lập Singapore

Chương trình Luyn thi Công lp Singapore qua mng Internet ca G3Ed và VinaQueens (Cp 1, Cấp 2, Cấp 3, Cao đẳng, Đi hc) giúp bn hin thc hóa ước mơ Du hc Singapore vi chi phí tiết kim nht và hiu qu cao nht trong khi bn vn hc tp ti Vit Nam!

Mọi thông tin chi tiết, quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ tới Công ty G3Ed hoặc Công ty VinaQueens tại Việt Nam hoặc tại Singapore.
Chuyên gia Du học Singapore Tại Việt Nam:
Di động: 0974 338 233 / 977 940 468
Điện thoại: 04 2324 3002
Văn phòng: Tầng 5, Tòa nhà số 43 Kim Đồng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Chuyên gia Du học Singapore tại Singapore:
Di động: +65 9363 9976 / +65 8488 6709
Điện thoại: +65 6336 2660
Văn phòng: ICB Enterprise House, #09-01E, 116 Middle Road, Singapore 188972

Email: info@g3ed.com / info@vinaqueens.com

Website: www.g3ed.com / www.duhocsingapore-g3ed.com
www.vinaqueens.com / https://vinaqueens.edu.vn

Khách hàng chia sẻ cảm nhận về chương trình ôn thi trực tuyến của G3Ed và VinaQueens

Chương trình ôn thi vào trường Công lập Singapore qua mạng Internet do G3Ed thiết kế: Hiệu quả, giảm thiểu chi phí và thời gian của học sinh và gia đình các em. Được học tập tại các trường Công lập Singapore là niềm mơ ước lớn lao của học sinh, sinh viên Singapore cũng như các học sinh, sinh viên đến từ các nước châu Á. Cả gia đình tôi cũng chung mong muốn như vậy là làm sao con trai tôi có thể vào học được 1 trường Công lập của Singapore ngay từ hệ phổ thông để có thể có được môi trường học tập tốt đặt nền tảng cho tương lai lâu dài.
Mong ước là vậy nhưng bằng cách nào lại là cả vấn đề lớn. Mọi vấn đề khó khăn, và cả sự băn khoăn của gia đình tôi đã được giải quyết khi tôi gặp được chị Lại Thị Quỳnh Giang, Giám đốc Công ty G3Ed (Công ty được thành lập tại Singapore, chuyên tư vấn các chiến lược vào Hệ thống Giáo dục Công lập của Singapore).
Gặp được chị Quỳnh Giang cũng thật tình cờ, nhân có buổi hội thảo du học Singapore tổ chức tại Trường PTTH Phan Đình Phùng – Hà Nội vào sáng Chủ nhật – 18/7/2010. Trong buổi hội thảo, được nghe chị Giang trả lời các câu hỏi, trong suy nghĩ của tôi đã thấy hiện lên các phương án cho con trai mình. Tuy nhiên, cái khó là thời gian gặp chị thì đã giữa hè, chỉ đúng 1 tháng sau là vào đầu năm học mới. Một số phụ huynh đã quyết định phương án cho con nghỉ học để sang Singapore luyện thi (thời gian khoảng 3 tháng). Còn gia đình tôi suy đi tính lại, không dám quyết theo phương án này, chỉ thầm ước giá như biết chị Giang sớm hơn, ngay từ đầu hè để nhờ chị giúp cho con được ôn luyện, còn đến thời điểm đó, sợ rằng thời gian không đủ nếu thi trượt lại mất cả năm học của con.
Thế nhưng, sự khát khao của con trai cộng với hình ảnh của chị và những kinh nghiệm đã trải qua trong thời gian chị du học tại Singapore được thể hiện qua buổi hội thảo, cho tôi thấy rõ được niềm tin mãnh liệt rằng: Chị sẽ giúp con trai tôi đạt được ước mơ. Vì vậy tôi đã gặp và bàn với chị về phương án giúp con tôi ôn thi qua mạng Internet. Chị hứa sẽ xem xét để thiết kế chương trình này (vì thực tế phương thức này chưa từng được thực hiện trước đó)
Cũng tưởng rằng, với bao công việc bận bịu, bao học sinh đang ôn luyện cần chị giúp đỡ thì chỉ mình con tôi làm sao chị nhớ đến và bỏ nhiều công sức. Nhưng thật bất ngờ, sau 2 tuần chị Giang đã gửi cho tôi 1 kế hoạch chi tiết giúp con tôi ôn qua mạng Internet.
Sau 2 tháng con trai tôi chịu khó ôn tập và học các kiến thức mới, vừa học tại trường vừa tranh thủ tối về học bài chị giao. Chủ nhật hàng tuần chị gửi các bài kiểm tra, tôi trực tiếp “coi thi”, sau đó gửi bài qua email cho chị tổ chức chấm và sửa rồi ngày hôm sau gửi lại kết quả.
Thời gian trôi đi nhanh quá, rồi cũng đến lúc con trai tôi một mình lên đường sang đảo quốc để dự kỳ thi AEIS. Tôi bận công việc không đi cùng con, nhưng tôi rất yên tâm, bởi bên đó đã có chị Quỳnh Giang và các thành viên của G3Ed đón từ sân bay và chuẩn bị chu đáo cho con trong suốt những ngày thi. Lần đầu ra nước ngoài, lại tham dự kỳ thi quốc tế với số lượng rất đông thí sinh đến từ nhiều nước, con trai tôi nhỏ nhoi như con chim non bay ra biển lớn.
Niềm vui của cả gia đình tôi như vỡ òa khi vào đầu giờ sáng chủ nhật, chị Quỳnh Giang xúc động gọi điện báo tin con trai tôi đã đỗ vào được vào học hệ EXPRESS (dành cho học sinh đạt điểm xuất sắc) của trường Công lập Singapore.
Ngày 14/12/2010 vừa qua, tôi đưa con trai sang Singapore để nhập học vào trường NEWTOWN SECONDARY SCHOOL, đến thăm chị Quỳnh Giang và văn phòng Công ty G3Ed. Tôi đã gặp các em từ lớp 4 đến cả học Cao học đang ở cùng nhau dưới sự giúp đỡ của G3Ed. Các em cùng học, cùng sinh hoạt, ăn uống, vui chơi như trong 1 gia đình.
Tôi xin cảm ơn chị Quỳnh Giang và các thành viên G3Ed đã giúp con trai tôi đạt được ước mơ ban đầu và xin gửi gắm chị giúp đỡ hướng dẫn cho con trai tôi trưởng thành và học tập tốt. Nghĩ lại tôi lại thấy tâm đắc về 1 phương án mới do chị Quỳnh Giang thiết kế: Hiệu quả, giảm thiểu chi phí và thời gian của các em mà vẫn đạt kết quả cao.

- Anh Phạm Vĩnh Thọ, Hà Nội -
Tham gia đăng ký thi thử MIỄN PHÍ vào trường Công lập Singapore qua website: www.g3ed.com / www.vinaqueens.edu.vn
 
×
Top Bottom