Ô lệch tâm - Thiết bị ngoại cảnh không thể thiếu của các quán cafe

doannguyen16121

Chuyên phân phối thùng rác giá rẻ trên toàn quốc
Tham gia
3/6/2020
Bài viết
0
Các quán cafe ngày nay thường tận dụng không gian sân vườn hoặc không gian ngoài trời để kinh doanh để vừa tận dụng được diện tích, vừa tạo được sự mới mẽ, thoải mái, thoáng đãng cho khách hàng. Chính vì thế nhu cầu về những sản phẩm bổ trợ như bàn ghế, ô dù lệch tâm là không thể thiếu.

1. Điểm khác biệt lớn nhất khi sử dụng ô lệch tâm cho quán cafe
Thiết kế của những ô đứng tâm có nhược điểm là chỉ che được diện tích tại vị trí đặt ô vì vậy sẽ có những hạn chế nhất định.

Có những không gian rất hạn chế cho việc sử dụng ô dù và việc sử dụng ô đứng tâm thì hoàn toàn không thể che hết được phần diện tích mà chúng ta mong muốn thì ô lệch tâm có thể thay đổi được hướng tán chính là giải pháp mà chúng ta tìm kiếm.

3Syp2HNqjaHG3gZSJAxjolutyV4s491-3ecedRgl0m2q66mS9U5pXeaAjiAuhkJols6IGaEUnwOHoA0P3ZJi6PxlLdv4JxXdUKH9ivk5MBKHIVa1GZEj5j8jnOZhwG_FTerTSb7W


2. Những gợi ý khi kết hợp ô lệch tâm và bàn ghế tại quán cafe
Việc bày trí và sắp xếp bàn ghế tại quán café cũng vô cùng quan trọng. Ở đây chúng tôi bật mí cho bạn một sự kết hợp có vẻ khá độc đáo đó là sự kết hợp giữa ô lệch tâm và bàn ghế nhựa giả mây. Những bộ bàn ghế nhựa giả mây với chất liệu được làm từ những sợi nhựa tổng hợp, bền, chắc với kỹ thuật đan tinh xảo của những người thợ làm nghề thì không khác gì các sản phẩm mây thông thường mà phần chi phí lại tiết kiệm, hơn nữa bàn ghế nhựa giả mây lại dễ dàng vệ sinh không mối mọt là ưu điểm rất lớn đối với những nhà kinh doanh tài ba của chúng ta đấy ạ.

Bạn có thể đạt những bộ bàn ghế dưới những ô dù lệch tâm với các hướng tán ô được sắp xếp tùy ý sẽ tạo cảm giác như đang được ngồi dưới những tán cây hoặc dưới những mái nhà đối với khách hàng. Hơn nữa, việc xoay tán ô trong một thời gian nhất định sẽ tạo ra những kiểu bày trí khác nhau cho quán café của bạn. Và như vậy thì quán café của bạn luôn mới mẻ và thu hút được khách hàng.

yrIBEOE-0wZGVX5DmxdqcVdef4LUJ4Xq_Hd5iarzzwaB_OaA6CXUpOAn1hUI5Kl461pFKqEq-rYbQET_a9RBhSfQurahhhY4J-ZEWiYEa94tbsCinTJ0LtFc__Ygr0DzOt125oPu


Hãy liên hệ ngay với Công ty Hành Tinh Xanh chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh chóng, chính xác nhất. Ngoài các sản phẩm ô dù trên chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm ngoại cảnh khác như ghế công viên ngoài trời, xích đu, bàn ghế.

----------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin sau

Công ty Cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh

Website: https://hanhtinhxanh.com.vn/

Chi nhánh miền Bắc: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0981 228 766

Chi nhánh miền Nam: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Tel: 0912 026 829
 
×
Quay lại
Top