NVIDIA ra mắt hệ thống Mellanox AI, cung cấp khả năng hồi phục cho các Data Center

minhduongpro

Thành viên
Tham gia
21/7/2017
Bài viết
4
NVIDIA vừa tiết lộ hai hệ thống mới mà theo đó sẽ giảm thiểu thời gian chết (downtime) trong các trung tâm dữ liệu dựa trên InfiniBand bằng cách vận dụng AI.

Sự xuất hiện của các nền tảng UFM Cyber-AI và UFM Telemetry là sự kiện theo sau thương vụ NVIDIA mua lại hãng network Israel Mellanox.

nền tảng mới

Các hệ thống mới nhất ứng dụng AI để tìm hiểu các workload và hoạt động của một trọng điểm dữ liệu, dựa trên cả dữ liệu telemetry lịch sử và dữ liệu trên workload theo thời gian thực.

UFM Cyber-AI sử dụng trí óc nhân tạo để theo dõi sức khỏe hệ thống và khắc phục lỗi mạng trong một trung tâm dữ liệu và có thể phát hiện bất kỳ sự suy giảm hiệu suất nào.

UFM Telemetry là một máy chủ thông minh, có thể thu thập dữ liệu telemetry của network theo thời gian thực và truyền đến database tại chỗ hoặc trên cloud để theo dõi hiệu suất mạng và chính xác cấu hình mạng.

Theo thông tin giới thiệu sản phẩm, nền móng này theo dõi được “nhịp tim” của data center, chế độ hoạt động, điều kiện vận hành, tài nguyên tiêu thụ và tình trạng network giữa các workload trong trung tâm dữ liệu.

Nó phát triển một cơ sở dữ liệu nâng cao về thông báo telemetry và phát hiện ra mối tương quan giữa các sự kiện. Nó phát hiện sự giảm sút hiệu suất, việc sử dụng và đổi thay cấu hình theo thời gian và cung cấp các cảnh báo về hoạt động bất thường của áp dụng và hệ thống, và các lỗi hệ thống tiềm ẩn. Nó cũng có thể tự thực hiện các hoạt động khắc phục.

>>> Xem thêm: Giá máy chủ Dell T150Gilad Shainer, phó giám đốc tiếp thị cao cấp của Mellanox tại NVIDIA nói rằng, Cyber-AI cho phép các quản trị viên hệ thống chóng vánh phát hiện và đối phó với các mối ăn hiếp dọa bảo mật tiềm tàng và giải quyết các thất bại sắp tới, tùng tiệm phí và bảo đảm dịch vụ nhất quán cho khách hàng.

Nvidia đã mua lại Mellanox với giá gần 7 tỷ USD vào tháng Tư vừa qua.

Một thỏa thuận đã được thực hành trong 13 tháng, việc mua lại nhà cung cấp phần cứng mạng đã được ban bố cách đây hơn một năm nhưng đã nhận được sự ưng ý điều chỉnh rút cuộc từ chính phủ Trung Quốc.

“Đây là một thỏa thuận điều hành tại nhà”, tổng giám đốc của NVIDIA, Jensen Huang nói với Jim Cramer từ CNBC. &Ldquo;Bạn ơi, tôi đã mơ về điều này từ lâu!”.

Nhà sinh sản GPU NVIDIA đã đánh bại các đề xuất từ các đối thủ Intel, Microsoft, Xilinx và các hãng khác để mua lại Mellanox, hãng đã cung cấp các thiết bị Ethernet và InfiniBand được sử dụng trong hơn một nửa trong số 500 siêu máy tính hàng đầu thế giới.

>>> Xem thêm: Giá dell T350
 
×
Quay lại
Top