nuocvakhoai
Thành viên
- Tham gia
- 7/11/2011
- Bài viết
- 46
Hum nay Nước & Frites sharing team sẽ mang đến cho các fan một món smoothie cực kỳ độc đáo và rất lạ, bảo đảm rằng trong các party mà trổ tài làm thử thì bà con sẽ chít hết vì ghen tị với tài năng của bạn á.
hì hì đầu tiên bạn làm nóng lò nướng trong bếp nhà bạn nhé (nếu chưa từng xài thì hỏi mẹ trước á) sau đó cắt đôi trái lê bỏ hột và cuống đặt vào lò (nhớ đặt ngửa trái lê lên đừng đặt sấp xuống vỉ nướng nhé) rùi bạn phủ lên từng nửa trái lê mật ong rừng. Đóng lò lại và nướng đến khi bạn thấy hai miếng lê mềm đi một chút và mật ong trên mặt đã vàng đều và hơi khô lại (khoảng 5 – 10 phút tùy lò).
Sau đó bạn rửa sạch, gọt vỏ gừng cho vào cối xay, vắt hai trái cam lấy nước cho vào cối xay. Sau khi lê đã ok bạn cho luôn lê tẩm mật ong vào cối hì hì
Xay nhuyễn các nguyên liệu sau đó trình bày ra một ly cao có chân (đẹp nhất là ly champagne) hì hì sau đó mời mọi người thưởng thức nhen.
- Đây là sự kết hợp tương đối cầu kỳ của:
- 1 trái lê chín (chú ý là các bạn không bao giờ nên sử dụng lê Trung Quốc nhé hì hì nên chọn loại lê Mỹ, NZealand hoặc Úc có vỏ màu vàng sậm trái dài nhưng to mập phía dưới á. Nếu ai đó tìm được hoặc nhờ người quen ở nước ngoài mang loại lê William về thì càng hấp dẫn).
- 1 ít mật ong rừng (sẽ thơm hơn nhìu nếu so với bạn dùng mật ong nuôi vì toàn là mùi đường không)
- 1 khoanh gừng tươi (chọn gừng Việt Nam vừa thơm vừa bảo đảm, đừng dùng gừng T Quốc nhen)
chú ý là lượng gừng tỷ lệ với khẩu vị của bạn nhé!
- 2 trái cam vàng
hì hì đầu tiên bạn làm nóng lò nướng trong bếp nhà bạn nhé (nếu chưa từng xài thì hỏi mẹ trước á) sau đó cắt đôi trái lê bỏ hột và cuống đặt vào lò (nhớ đặt ngửa trái lê lên đừng đặt sấp xuống vỉ nướng nhé) rùi bạn phủ lên từng nửa trái lê mật ong rừng. Đóng lò lại và nướng đến khi bạn thấy hai miếng lê mềm đi một chút và mật ong trên mặt đã vàng đều và hơi khô lại (khoảng 5 – 10 phút tùy lò).
Sau đó bạn rửa sạch, gọt vỏ gừng cho vào cối xay, vắt hai trái cam lấy nước cho vào cối xay. Sau khi lê đã ok bạn cho luôn lê tẩm mật ong vào cối hì hì
Xay nhuyễn các nguyên liệu sau đó trình bày ra một ly cao có chân (đẹp nhất là ly champagne) hì hì sau đó mời mọi người thưởng thức nhen.
Nước & Frites Sharing Team.