Nước ép mướp đắng cực tốt cho người Người mắc bệnh tiểu đường và muốn giảm bớt cân

anhbvhn

Banned
Tham gia
18/4/2018
Bài viết
0
Nước ép đắng có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng quan yếu, từ sắt, magie, kali và vitamin C. Karela, là một nguồn chất dinh dưỡng tuyệt vời.
Tốt cho bệnh nhân Bệnh tiểu đường

Mướp đắng có chứa ít ra ba hoạt chất có đặc tính chống Bệnh tiểu đường, trong đó bao gồm charantin có công dụng hạ đường huyết, vicine và một hợp chất giống insulin được gọi là polypeptide-P. Một số chất này vận động để làm cho giảm bớt lượng đường trong máu tại các người bệnh tiểu đường, bao gồm cả tiểu đường loại 2.
nuoc-ep-muop-dang-cuc-tot-cho-nguoi-benh-tieu-duong-va-muon-giam-can.jpg
Làm giảm bớt cholesterol không tốt

Nước ép đắng có công dụng chống viêm tự nhiên và cũng hỗ trợ trong việc giảm đi mức cholesterol không tốt trong th.ân thể. Điều này làm giảm thiểu đáng kể nguy cơ đau tim và đột quỵ. Mướp đắng cũng khiến duy trì huyết áp vì nó giàu kali, làm cho tiếp nhận lượng natri dư thừa trong th.ân thể.
Làm sạch gan

Nước ép mướp đắng khiến làm sạch ruột của bạn cũng như chữa lành nhiều vấn đề tương tác đến gan. Một nghiên cứu cho thấy rằng nước ép mướp đắng có thể ngăn ngừa suy gan bằng cách tăng cường vận động chống lại oxy hóa của các enzym trong gan.
Tăng cường khả thường xuyên miễn dịch

các chất chống lại oxy trong mướp đắng bảo vệ và hỗ trợ th.ân thể chống lại nhiễm trùng do vi khuẩn và virus, đồng thời chữa dị ứng và làm cho cải thiện thị lực. Những chất chống lại oxy hóa mạnh mẽ này làm cho ngăn ngừa thương tổn DNA bởi những gốc oxy có hại và đảm bảo vận động trơn tru của những tế bào. Mướp đắng cũng có đặc tính chống lại ung thư và chống lại khối u làm giảm thiểu nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt, ung thư vú và ung thư cổ tử cung.
Hỗ trợ giảm thiểu cân

Mướp đắng có chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất xơ. Chất xơ khiến cải thiện cử động của ruột, ngăn ngừa ăn quá nhiều và làm tăng cảm giác no. Ngoài ra, các vitamin và khoáng chất có trong nước ép đắng làm tăng tốc quá trình trao đổi chất. Nó cũng có hàm lượng calo, chất béo và carbohydrate thấp, do đó làm cho giảm bớt cân.
Tốt cho đôi mắt

Uống nước ép mướp đắng mỗi ngày sẽ khiến ngăn ngừa những vấn đề tác động đến thị lực như đục thủy tinh thể, vì nó có những hợp chất như beta-carotene và vitamin A khiến mắt bạn khỏe mạnh và tăng cường thị lực. Hơn nữa, nước ép mướp đắng là một biện pháp khắc phục tuyệt vời tại gia để chữa trị quầng thâm.
Cải thiện sức khỏe da và tóc

Mướp đắng giàu chất chống oxy hóa mạnh có thể ngăn ngừa lão hóa da sớm và làm giảm bớt nếp nhăn. Hơn nữa, nó làm cho giảm thiểu mụn trứng cá, điều trị eczema, bệnh vẩy nến và bảo vệ da khỏi các tia UV có hại. Bên cạnh đó, gội đầu bằng nước mướp đắng có thể làm giảm rụng tóc, tóc khô và tóc bạc sớm.
 
×
Quay lại
Top Bottom