Nữ giới nghĩ gì về t.ình d.ục?

ngaytuyettan

Thành viên
Tham gia
29/7/2013
Bài viết
15
(Nghệ thuật yêu)- Phụ nữ thường bị cho là e thẹn, nhạy cảm và kém mặn nồng trong “ch.uyện ấy” hơn các quý ông. Thực tế lại không như vậy.

nu-gioi-tinh-duc.jpg

Hãy cùng khám phá sự thật về chuyện “yêu” của phái đẹp nhé!

Đối với phái nữ, s.ex không quan trọng?

Một số người nghĩ rằng phụ nữ không thích “ch.uyện ấy” mà chỉ cần gia đình hạnh phúc và có thể rời xa đời sống t.ình d.ục nhàm chán. Điều đó hoàn toàn sai lầm.

Phụ nữ cũng thích s.ex, chỉ có điều họ không ưu tiên cho chuyện này nhiều như các lĩnh vực khác và cách thể hiện sự quan tâm đối với nó thường kín đáo, e dè hơn mà thôi. Những người phụ nữ hiện đại, giống như các nhân vật chính trong phim s.ex and The city, nhận thức rõ ràng rằng t.ình d.ục không phải là mối quan tâm cuối cùng của họ.

Chị em thường tâm sự với nhau về s.ex nhiều hơn đàn ông?

Không hẳn như vậy. Đúng là chị em thường nói với nhau về “ch.uyện ấy”. Họ có thể tâm sự từ việc lần đầu tiên lãng mạn như thế nào cho đến các chi tiết “bí mật” hơn.

Đàn ông cũng nói với nhau về “ch.uyện ấy” nhưng họ kể một cách chung chung hơn, không quá kỹ càng từng chi tiết. Nói chung, phụ nữ và đàn ông đều nói về s.ex chỉ có điều bằng cách khác nhau, không ai nhiều hơn ai.

Phụ nữ không “tự sướng” hoặc rất ít?

Rất khó để trả lời chính xác vì chuyện “tự sướng” ở phụ nữ vẫn còn là điều ít được nói đến. Tuy nhiên, theo điều tra về giới tính thực hiện ở Pháp, 60% phụ nữ thừa nhận rằng đã từng có hành động “tự sướng”.

Phụ nữ rất thích sự lãng mạn?

Đúng vậy. Chị em rất thích những bó hoa, những món quà nhỏ đầy bất ngờ hay những lời yêu thương ngọt ngào… Nhưng đôi khi phụ nữ cũng thích sự lạnh lùng ở đàn ông. Một chút ngang ngạnh, không chiều chuộng tất cả những sở thích thất thường của phụ nữ cũng được đánh giá cao. Nhưng chỉ một chút thôi nhé!

Phụ nữ thích kéo dài “ch.uyện ấy”?

Đúng và sai. Rõ ràng là phái yếu rất thích “khúc dạo đầu” với những hành động vuốt ve, mơn trớn và muốn bạn tình dành nhiều thời gian cho việc khởi động này. Nhưng đôi khi, họ lại đánh giá cao những lần “yêu” nhanh chóng, cuồng nhiệt, đầy ngạc nhiên và dục tình mãnh liệt do người bạn đời mang lại.

Phụ nữ cần có tình yêu rồi mới có t.ình d.ục?

Trước đây, điều này hoàn toàn đúng. Còn ngày nay, rất nhiều phụ nữ coi tình yêu và t.ình d.ục là hai vấn đề hoàn toàn khác nhau và họ không còn cảm thấy quá tội lỗi về điều này. Tuy nhiên, họ không đánh giá cao thứ t.ình d.ục không có tình yêu, đó đơn giản chỉ là để thoả mãn nhu cầu sinh lý.

Sự thoả mãn của phụ nữ phụ thuộc vào kích cỡ “cậu nhỏ”?

Đó thật sự là bi kịch cho những người đàn ông khi nghĩ rằng h.am m.uốn và khoái cảm của phụ nữ chỉ đơn giản phụ thuộc vào kích cỡ của “cậu nhỏ”. Quan niệm này là hoàn toàn sai bởi độ sâu của âm đạo là có giới hạn và điểm G chỉ nằm cách cửa mình 4cm.

Các quý ông cần biết rằng, chìa khoá đem lại khoái cảm cho phụ nữ là ở khúc dạo đầu, sự vuốt ve, mơn trớn, sự hiểu biết về cơ thể của bạn tình và cả sự khéo léo chốn phòng the

Nghệ thuật yêu.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Top Bottom