Nón Bảo Hiểm Thương Hiệu Chất Lượng

BlueSea Co

Thành viên
Tham gia
21/2/2017
Bài viết
0
Công ty Blue Sea chuyên sản xuất nón bảo hiểm thương hiệu chất lượng tại tphcm
BLUE SEA là một trong những công ty hàng đầu chuyên sản xuất nón bảo hiểm thương hiệu chất lượng tại tphcm và bên cạnh đó chúng tôi còn nhận thiết kế logo, in ấn quảng cáo, nhận in thương hiệu trực tiếp trên nón bảo hiểm theo yêu cầu của các công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với bề dày kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm, Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành, hiệu quả kinh doanh khi hợp tác với Blue Sea.nbh-085-2.jpg
Mũ nón bảo hiểm quảng cáo Galaxy.nbh-085.jpg
Mũ nón bảo hiểm quảng cáo Galaxy 2.Những ưu điểm của dịch vụ Blue Sea
– Vỏ mũ được làm từ 100% hạt nhựa ABS chuyên dùng cho vỏ mũ bảo hiểm, có tính năng chịu va đập mạnh và chống xuyên thủng cao. Vỏ mũ được làm từ 100% hạt nhựa ABS chuyên dụng.

– Lõi xốp làm bằng hạt EPS là bộ phận quan trọng để bảo vệ bộ não và hấp thụ xung động khi xảy ra va đập, được thiết kế với độ dày đạt chuẩn.

Lõi xốp làm bằng hạt EPS là bộ phận quan trọng để bảo vệ bộ não và hấp thụ xung động khi xảy ra va đập, được thiết kế với độ dày đạt chuẩn

– Vải lót dày có tác dụng hút ẩm, tạo cảm giác êm ái và thoải mái cho người đội nón.

– Khóa và dây quai chịu lực tốt, độ dài linh hoạt.

– Nước sơn: được sơn bằng công nghệ hiện đại, tạo bề mặt sáng bóng, không phai màu, có thể tạo ra nhiều mẫu mã trang trí, in ấn logo theo yêu cầu của khách hàng.

– Nhà xưởng rộng và đầy đủ các phương tiện máy móc sản xuất khép kín từng một công đoạn.

Với những ưu đãi như trên thì cơ sở sản xuất nón bảo hiểm thương hiệu của chúng tôi mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý nhất.Để được hỗ trợ tư vấn thêm thì Quý khách xin liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE : 0902.912.239 để được tư vấn thêm.
 
×
Quay lại
Top