Nồi ủ đa năng Nhật Bản tại TPHCM

saigonsua02

Thành viên
Tham gia
13/4/2013
Bài viết
0
Nồi Ủ đa năng Thermos
Saigonsua.com xin giới thiệu nồi Ủ đa năng Thermos sử dụng nguyên lý chân không đển làm chín thức ăn, làm mềm thịt rất tiện ích cho mơi gia đình. Một sản phẩm tuyệt vời của Nhật
Thông số kỹ thuật:
Thermos
KBA 3001 (3L)
KBA 4501 (4.5L)
Dung tích
3L
4.5L
Kích thước
Rộng 31.5 x cao 27.5cm x sâu 19cm
Rộng 31.5 x cao 27.5cm x sâu 24cm
Màu sắc
đỏ/vàng/ghi
đỏ/vàng/ghi
Trọng lượng
2.8 kg
3.3 kg
Xuất xứ
Nhật Bản
Nhật Bản
Bảo hành
12 tháng
12 tháng
Cung cấp bữa ăn
Từ 3-5 người
Từ 4-6 người
Cấu tạo: Gồm nồi nấu và lồng ủ.
Nồi nấu bằng thép không rỉ, dưới đáy nồi được thiết kế đặc biệt có 3 lớp dùng tích nhiệt. Có thể dùng được cho bếp từ, biếp điện hay gas. Nắp đậy nồi nấu bằng kính chịu nhiệt giúp dễ quan sát trong quá trình nấu.
Lồng ủ: gồm 2 lớp có nắp đậy, ở giữa là môi trường chân không.
Nguyên lý:
Khi cho thức ăn trong nồi nấu lên bếp đun sôi, lớp hợp kim dưới đáy nồi tích nhiệt và giữ nhiệt độ từ 12-20h sau khi cho vào lồng ủ để làm chín thức ăn.
Thời gian gia nhiệt trong nồi:
Tiếp tục sôi trong 25 phút tiếp và giữ 85[SUP]0[/SUP]C trong 90 phút tiếp theo, sau 8 giờ ủ nhiệt trong nồi là 70[SUP]0[/SUP]C.
Tiện ích:
Tiết kiệm hơn 75% chi phí điện, gas do không cần đun lâu trên bếp nhưng lại chế biến được món ăn ngon hơn. Nhờ ủ kín để kéo dài độ nóng, nên thức ăn không bao giờ bị cháy khét, mềm ra nhưng không nát vụn, không mất mùi, mất màu, vẫn giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng của thực phẩm. Với cách nấu bằng cách được ninh hầm trong Nồi ủ Themos thịt và thực phẩm sẽ có màu đăc trưng rất hấp dẫn mà cách nấu thông thường không có được. Đặc biệt là rất hữu ít cho các mẹ thường hầm xương hay nấu cháo cho bé .

  • Nồi Ủ Thermos giúp bạn dễ dàng chế biến hàng trăm món ăn khác nhau như: Luộc, hầm, tiềm, hấp, nấu canh, nấu chè, nấu cơm …
Ưu điểm:

  • Tiết kiệm chi phí
  • Tiết kiệm thời gian vì không cần đứng cạnh bếp trông thức ăn.
  • Giữ vitamin và hương vị ngon hơn cách đun nấu truyền thống.
  • Tuổi thọ nồi Ủ rất bền, giữ nhiệt tốt trên 10 năm
  • So với nồi ủ khác có trên thị trường chỉ có thể nấu bằng bếp gas và không có tác dụng làm chín nhừ thức ăn. Nồi ủ Thermos có thể nấu trên tất cả các loại bếp như: bếp gas, bếp điện từ, hồng ngoại và làm chín nhừ các loại thức ăn trong thời gian ngắn.
Cách sử dụng:
Bước 1: cho thực phẩm và gia vị vào nồi nấu
Bước 2: Đặt nồi nấu trên bếp từ, điện hay gas để đun.
Bước 3: Đun sôi từ 5-10 phút (tùy loại thực phẩm), sau khi cho gia vị và nêm hãy đậy nắp nồi nấu lại.
Bước 4: Đặt nồi nấu đã sôi vào trong lồng ủ và đậy nắp vỏ ủ lại. Thức ăn sẽ tiếp tục được nấu gia nhiệt trong nồi ủ. Thời gian ủ từ 30’ – 2h tùy loại thức ăn.
Lưu ý:
Bạn cũng có thể cho thực phẩm và gia vị vào nồi bình thường, đun sôi khoảng 5-10 phút sau đó đổ vào nồi ủ và cuối cùng là đặt vào vỏ ủ như bước thứ 4.
An toàn
So với nồi áp suất nồi ủ Themos an toàn 100% khi sử dụng vì thiết bị không sử dụng điện và cũng không tạo áp suất trong nồi.
Không nên để nồi nấu sau khi đun sôi lên
Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với cửa hàng saigonsua.com
Địa chỉ: 93 Cộng Hòa, P4, Q. Tân Bình, TP.HCM. (cùng bên và cách siêu thị Maximark Cộng Hòa 200m), web: [url]www.saigonsua.com[/URL]
Điện thoại: 08.6683 8309 Hotline: 0916.299 529
Link tham khảo sản phẩm Themos tại Nhật Bản
https://www.thermos.jp/product/cooker/4-6/kba-4501.html
 
×
Top Bottom