Nơi Sửa Màn Hình LCD Oppo Find Mirror R819 Ở Huyện Hóc Môn

thanhtrung1399

Thành viên
Tham gia
23/6/2016
Bài viết
0
Sửa chữa kính cảm ứng oppo Find Mirror R819 chất lượng, giá hấp dẫn . Lúc này , smartphone đã trở nên vô cùng quen thuộc với cuộc sống của chúng ta, đặc biệt là dòng điện thoại oppo. Bên cạnh đó có khả năng là do những lí do bất khả kháng, chiếc máy di động oppo Find Mirrior R819 của quý vị bị hỏng màn hình . Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này, chúng tôi chúng là câu trả lời cho khúc mắc này của khách hàng với dịch vụ thay kính oppo Find Mirror R819. Cá biệt ở chúng tôi chúng tôi sử dụng công nghệ tách ép màn hình smartphone bằng hệ thống máy ép chân không tối tân.


Ưu điểm thay thế kính cảm ứng oppo Find Mirror R819 tại chúng tôi :

Kỹ thuật tách ép màn hình cảm ứng của Thành Trung Mobile sử dung điện thoại tách ép chân không tự động vô cùng tinh xảo, nhập khẩu từ châu Âu.

Thành Trung Mobile sử dụng và luôn giữ phòng không khí sạch, tuyệt đối màn hiển thị sẽ không bị bám bụi.

Sử dụng keo khô hoàn toàn trong suốt, không gây nên bong bóng màn hiển thị .

Màn hiển thị sau một thời gian sử dụng không bị ố vàng, chết điểm.

Màn hiển thị được căn chỉnh vừa vặn, bền, đẹp như mới.

Khi nào quý vị phải sửa chữa mặt kính cảm ứng oppo Find Mirror r819?

Câu hỏi này được quý khách đặt ra khá nhiều trước khi mua điện thoại di động oppo Find Mirror r819. Vì kích thước màn hình chiếc điện thoại này khá lớn nếu vô ý rơi xuống đất rớt hay va chạm mạnh thì đảm bảo smartphone này sẽ hỏng kính hay lỗi nào đó trên màn hình cảm ứng . Để giúp quý khách không phải băn khoăn mỗi khi phát sinh trục trặc như vậy chúng tôi sẽ cho biết các dấu hiệu nhận biết cơ bản các lỗi thường mắc phải như sau:

Màn hiển thị hiển thị kém, màu sắc bị mờ, đèn bị tối hoặc bật không lên, cá biệt ra đời các vết sọc hoặc nhiễu khi sử dụng => Đây là dấu hiệu chứng tỏ smartphone của quý vị đã bị hỏng màn hình và phải thay cảm ứng oppo Find Mirror R819 mới

Smartphone bị vỡ kính cảm ứng , hoặc xuất hiện các vết vỡ nứt nhỏ nhưng test cảm ứng vẫn sử dụng được bình thường , màn hiển thị vẫn sáng rõ => Đây là một trong những lỗi nhỏ mà khách hàng chỉ cần sửa chữa cảm ứng oppo mới là có khả năng dùng lại được

Kính cảm ứng smartphone bị tê liệt hoàn toàn hoặc bị chết một số điểm màn hình và mặt kính không hề có triệu chứng bị vỡ hay hỏng hóc => Chỉ hỏng mặt kính cảm ứng thay thế mới bộ phận này là chiếcdđiện thoại của quý vị sẽ lại như mới

=> Đây là các triệu chứng đơn giản nhất mà quý khách có khả năng trực tiếp phân biệt được. Vì vậy nếu có vô ý rơi xuống đất , vỡ dẫn đến hỏng các quý khách cần phải kiểm tra kỹ điện thoại di động của mình bị lỗi nào để tránh bị các dịch vụ kém chất lượng lừa gạt thay thế toàn bộ màn hình cảm ứng điện thoại với chi phí lớn mà không cần thiết.

oppo-u707-450x450.jpg


Quy trình sửa chữa mặt kính oppo Find Mirror R819 tại Thành Trung :

Bước 1: thu nhận thông tin từ khách linh kiện : Do bộ phận lễ tân phụ trách

Khi khách hàng đến sửa chữa màn hình Oppo R1001 tại FoneCare, bộ phận lễ tân của địa điểm sẽ tiếp nhận Smartphone của quý khách . Lễ tân sẽ test các tính năng của điện thoại , thông báo cho khách linh kiện tin tức sau khi test . bạn sẽ được giải đáp về giá sửa chữa và chế độ bảo hành thiết bị sau khi thay thế .

Bước 2: xem xét kỹ thuật độc lập: Do kỹ thuật viên đảm nhận

Quý khách sẽ được test màn hình Oppo R1001 mới sẽ sửa chữa và giải đáp thời gian sửa chữa . Khách hàng có thể chờ lấy ngay nếu những bàn kỹ thuật còn trống.

Bước 3: thực hiện sửa chữa màn hình Oppo R1001: Do nhân viên kỹ thuật đảm nhận

thay màn hình Oppo Find Way S U707

Kỹ thuật viên với kinh nghiệm thay thế màn hình cảm ứng Oppo Joy R1001 thời gian dài sẽ đảm nhận việc thay màn hiển thị Smartphone của quý vị . Quý khách chờ lấy ngay tại phòng chờ của dịch vụ

Bước 4: trao trả thiết bị sau khi sửa chữa màn hiển thị : Do chuyên viên kỹ thuật phụ trách

Sau khi thay thế màn hiển thị Oppo R1001, kỹ thuật viên sẽ giao lại cho quý vị . khách hàng test máy sau khi được sửa chữa .

Bước 5: Thanh toán và viết phiếu bảo hành: Do bộ phận lễ tân đảm nhận

Nhân viên phục vụ sẽ thực hiện thanh toán, dán tem bảo hành và viết phiếu bảo hành. Thiết bị thay thế màn hình cho Oppo R1001 được bảo hành sửa chữa mới trong 6 tháng.

Giá thành dịch vụ thay kính cảm ứng OPPO FIND MIRROR R819

Sửa chữa mặt kính oppo find mirror r819 giá : 300.00 VNĐ – Bảo hành 2 tháng

Chú ý : giá thành trên chưa bao gồm công sửa chữa và bảo hành áp dụng cho những cửa hàng mua về tự thay . Nếu quý vị thay tại cửa hàng phải trả thêm phí từ 100.000 -> 300.000 VNĐ ( bao gồm công bảo hành và thay ).

Chi phí sửa chữa mặt kính oppo find mirror r819 có khả năng thay thế đổi không ngừng . Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0933.611.655 để được biết giá cả cụ thể .

Thao-tac-thao-lap-LG-07-copy.jpgLí do nên thay kính cảm ứng oppo Find mirror R819 ở Thành Trung ?

Thành Trung Mobile dùng hàng chính hãng 100%, chất lượng tốt.

Chi phí thay thế ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường (lưu ý : giá cả của trung tâm này không ngừng thay đổi, do vậy bạn nên tìm hiểu trước về thông tin giá cả )

thay màn hình Oppo Find Way S U707 tại tphcm

Thời gian chúng tôi thay thế mặt kính cảm ứng rất nhanh lẹ .

Chế độ bảo hành nhiệt tình , bảo hành 1 năm với những trung tâm thay kính oppo Find Mirror R819.

Quý khách hàng có thể quan sát toàn bộ quá trình sửa chữa và thay thế màn hình điện thoại .

Đội ngũ nhân viên có tay nghề, kỹ thuật cao, kinh nghiệm lâu dài .

Thái độ phục vụ ân cần .

chúng tôi dùng thiết bị và công nghề hiện đạị.

Nếu như bạn đang phân vân với chiếc điện thoại hỏng mặt kính trên tay thì hãy đến ngay với Thành Trung Mobile để được sửa chữa cảm ứng oppo Find Mirror R819 với sự hài lòng nhất.
 
×
Top Bottom