Nơi nhận hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược tphcm năm 2018

TUYENSINHDH365

Thành viên
Tham gia
12/11/2016
Bài viết
4
Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT? Điểm chuẩn năm nay có cao không? Hồ sơ gồm những gì? Địa chỉ nộp hơ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại đâu?

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018?

Trước đây, các ngành được coi là thời thượng như kinh tế, tài chính, ngân hàng… có cơ hội việc làm rộng mở. Thì trong những năm gần đây đã tạo những cơn bão dư thừa nguồn nhân lực sau khi các em tốt nghiệp. Trong khi đó nguồn nhân lực ngành y tế luôn trong tình trạng khát nguồn nhân lực.
xet-tuyen-cao-dang-duoc-tphcm-nam-2018.jpg

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có rất nhiều cơ hội việc làm, không chỉ là làm tại các nhà thuốc, bệnh viện mà Dược sĩ còn có thể trở thành Trình Dược viên, Dược sĩ lâm sàng, quản lý hay kiểm định viên kiểm định chất lượng thuốc tại các Công ty sản xuất, phân phối Dược phẩm….

Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 có gì thay đổi?

Chính cơn khát nguồn nhân lực tạo nên nhu cầu học Cao đẳng Dược ngày 1 tăng. Với chủ trương tạo điều kiện cho người học có đam mê, nguyện vọng được khoác lên mình chiếc áo blouse, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT. Điều này có nghĩa là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp mà không cần phải lo ngại về điểm chuẩn đầu vào. Tuy nhiên chỉ tiêu có hạn nên sẽ ưu tiên với những thí sinh nộp hồ sơ sớm nhất

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, khu vực tuyển sinh trên toàn quốc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: https://caodangytetphcm.edu.vn là một trong những ngôi trường đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng có chất lượng đào tạo bài bản và chuyên nghiệp hàng đầu cả nước, với phương châm “ Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức” sinh viên theo học Cao đẳng Dược luôn lất chất lượng là hàng đầu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo trong môi trường có hệ thống cơ sở vật chất, phòng học, phòng thực hành có đầy đủ các trang thiết bị hiện đạigiảng viên là những người thầy, cô có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình với công tác giảng dạy, với chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường đảm bảo sẽ giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để đảm bảo tất cả các tiêu chí ngày càng cao sau khi ra Trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018, thí sinh có thể tự chuẩn bị hồ sơ tại nhà mà không cần trực tiếp đến trường:

· 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2017 trở về trước). Hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2018 nếu năm nay thi kỳ thi THPT Quốc gia.

· Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2018.

· 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.

· 01 Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.

· 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.

· Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.

· 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

· Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
 
×
Top Bottom