NỒI BUFFET INOX HÀNG CAO CẤP NHẬP KHẨU 100%

lethanhtuyen29

Thành viên
Tham gia
29/3/2021
Bài viết
2
Nồi hâm buffet là một trong những dụng cụ buffet không thể thiếu trong bất kỳ buổi tiệc buffet nào, dù là tiệc buffet nhỏ, vừa, hay là tiệc buffet lớn. Nhiệm vụ của nồi là giữ nóng thức ăn với Thiết kế đơn giản, bạn có thể lau chùi, vệ sinh nồi đơn giản, nhanh chóng.Nồi hâm buffet là sự lựa chọn tuyệt vời để phục vụ thức ăn tiệc buffet, khu vực ăn sáng của khách sạn, bữa trưa, tiệc tùng, tiệc cưới,…

Hướng dẫn vệ sinh nồi

  • Để làm sạch dầu mỡ thức ăn bắm vào nồi, tạo vết bẩn bạn có thể sử dụng một số cách làm vệ sinh sau:
  • Làm sạch bằng nước: bạn chỉ cần làm khăn ướt và vắt khô, sau đó lau sạch nồi. Để không tạo nhũng giọt nước trên dụng cụ, bạn lấy thêm một khăn khô và lau lại thêm 1 lần nữa.
  • Làm sạch bằng nước rửa chén: đảm bảo làm sạch dầu mỡ nhưng không gây hư hại cho nồi
  • Làm sạch bằng nước lau kính: khi sử dụng nồi hâm sẽ để lại dấu vân tay trên mặt nồi, bạn có thể sử dụng nước lau kính để lau đi.
  • Làm sạch bằng dung dịch chuyên dụng: nếu bạn muốn nồi inox luôn được sáng bóng không có mảng bám. Bạn sử dụng những loại chuyên tẩy rửa với dụng cụ bằng inox .
v Sản phẩm chính hãng 100%, chất lượng. Sử dụng bền, độ an toàn tuyệt đối, giá tốt nhất.Ngoài ra chúng tôi còn chuyên cung cấp dụng cụ thiết bị nhà hàng khách sạn khác như là:

- Dụng cụ Nhà hàng, F&B, Banquet.

- Thiết bị set up trong phòng – Guest Room.

- Dụng cụ thiết bị cho tiền sảnh – F.O

- Dụng cụ thiết bị vệ sinh làm sạch – Housekeeping.

Liên hệ : Thanh Tuyền – 0784125599

Email: sale2@dungcukhachsan.vn

Web: www.dungcukhachsan.vn
 
×
Top Bottom