NIKE AIR MAX 97 PREMIUM PINK

tramthuy12

Thành viên
Tham gia
24/4/2019
Bài viết
0
NIKE AIR MAX 97 PREMIUM PINK
Nike Air Max 97 rút cục đã trở lại và đã được bán hết nói bắt đầu từ ra mắt Silver Bullet. Phiên bản tái phát hành thứ 2 là Vàng kim khí, cả 2 con đường viền đều có ánh sáng lung linh ở bên hông cộng với phần xương sườn phía trên dễ nhận mặt. Một trong những tính năng nổi bật nhất của 97 phải là doanh nghiệp bong bóng khí 360 độ cũng như chiếc swoosh mini ở bên hông.

MgXlwnC6TkF-xaBg7aoaILYIRQApVyrj7C0_UXDXswwOYLUCkn3AMnBEtUMDH-FGPjZ7hcQTGQbszk7NXE1G7im2MmWLs7IgbTWm4kODyry1b6enfFbPSW7lzyvJtuHkuY2GK0Q
Nike Air Max 97 OG Pink - một colourway cao cấp dự kiến sẽ đến vào đầu tháng 8. Đây là một trong 1 số màu sắc ấn tượng khác nhau, trong khoảng tối và dưới mức cho đến các biến thể Ultra Ultra. Hãy chắc chắn duyệt đông đảo các thứ đấy thông qua phần ‘Ngày phát hành của chúng tôi. Mặc dầu được cảnh báo, chọn bạn ưa chuộng có thể là khó khăn!Với sự phóng đại cho các kẽ hở màu hồng, AM97 này dự định sẽ rất phổ biến. Nó có một phiên bản Luxury Premium sang trọng với lớp da lộn được làm tay chân bên trên cùng với nylon và lưới. Một sắc thái sâu của màu hồng ở nửa dưới được khen ngợi bởi những màu be và nâu nhạt.Cặp này vẫn đúng với bản gốc với đông đảo những chi tiết trường học cũ trong suốt. Một Swoosh mini đánh vào khung và một cái lưỡi mập mạp hứa hẹn sẽ khóa hỗ trợ. Dây thừng làm cho sự xuất hiện và nhãn hàng OG được đóng dấu trong suốt.

47RN9T_TJEdLV-8E_2D9sifiO1cQCQcVqMfMJetFFvvAmxBirqa8DCUsZyS_llzxceklcHg77V8psOw8RrmwPOioUfGnqO0CTlI940i5bYHiPUYPYtYAeAvQLUmfzHCRmWc_Q84
Để hoàn thành giao diện, một đơn vị ko khí có thể nhận ra gần như nằm dưới chân trong cộng một bóng hồng được mua thấy ở phía trên. Phương pháp bộ đệm Air – nói về Nike là đề cập về những thao tác đi khôn xiết kiên cố nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành máu nóng để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air có một không hai.

giay-nike-air-max-97-premium-pink-04-573x600.jpg


Dù bạn có là fan của Nike ko, có thích Nike hay ko, hãy mau chóng sở hữu 1 đôi Nike Air Max 97 Premium Pink hoặc chí ít một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã mang đến cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy tới những shop bán giày thể thao ở đà nẵng để được tư vấn hết lòng nhất nhé.
 

×
Quay lại
Top