niềng răng chỉnh nha đến bao nhiêu tuổi chính là phù hợp nhất

hoangquanlaij

Thành viên
Tham gia
14/9/2017
Bài viết
0
niềng răng chỉnh nha là liệu trình sử dụng những khí cụ bệnh viện gắn lên mặt răng, có nguy cơ tạo ra những lực kéo ổn định. Liên quan lên răng, từ từ dịch chuyển răng hô vẩu móm, lệch lạc, răng bị thưa, sai khớp cắn... Về lại đúng nơi như mong muốn. Khác với những hướng chỉnh hình răng như bọc sứ, trám răng... Niềng chỉnh răng cần nhiều thời gian hơn, Thông thường sẽ từ 18 - 24 tháng.

chỉnh răng đến bao nhiêu tuổi chính là thích hợp, theo nhận định của những bác sỹ niềng răng Đây là liệu trình dành cho mọi độ tuổi từ trẻ em tới người trưởng thành, thậm chí là người lớn tuổi.

Thông thường, độ tuổi lý tưởng nhất để chỉnh nha niềng răng là từ 8 - 16 tuổi. Vì ở giai đoạn này xương hàm và răng nướu của trẻ chưa phát triển toàn diện, nên việc nắn chỉnh cũng như dịch chuyển răng thuận lợi hơn, không đau và giúp trẻ nhận thấy thoải mái. Hơn nữa, thời gian chỉnh răng cũng như chi phí tiết kiệm hơn, đem đến hiệu quả cao hơn.

bac-sy-tu-van-co-nen-nieng-rang-som-cho-tre-khong.jpg


Thông thường, từ 8 - 16 tuổi được xem chính là độ tuổi lý tưởng để niềng răng chỉnh nha.

nhưng nói như vậy không phải người trưởng thành, hay người cao tuổi thì không còn phù hợp để thực hiện phương pháp này. Chỉ khác ở chỗ niềng răng cho người lớn sẽ mất nhiều thời gian hơn so với trẻ tôi, Tại vì nguyên do xương hàm và cấu trúc răng nướu đã ổn định vững chắc. Muốn định hình, sắp xếp lại tất cả hàm răng hô vẩu móm, hay lệch lạc cần phải có nhiều thời gian hơn mới đạt được kết quả như mong đợi.

niềng răng chỉnh nha tới bao nhiêu tuổi ở nhiều trường hợp khách hàng trên 30, 40 tuổi vẫn đạt được kết quả cao. Chỉ cần thực hiện đúng công nghệ Tại vì bác sỹ có chuyên môn cao, thiết bị hiện đại, cùng một kế hoạch khoa học, chi tiết nhất.

Xem thêm: https://nhakhoakim.com/nieng-rang-cho-tre-gia-bao-nhieu.html

Nên niềng răng chỉnh nha ở chỗ nào để đạt được kết quả tốt nhất?
Như vậy, niềng chỉnh răng tới bao nhiêu tuổi hoàn toàn không có giới hạn. Bạn hoàn toàn có thể nắn chỉnh nha và đạt được kết quả cao khi đã ngoài tuổi 30, nếu như bạn được thực hiện đúng công nghệ tại bệnh viện uy tín, giàu kinh nghiệm.

bệnh viện Nha khoa KIM với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa, thực hiện đa dạng những dịch vụ chữa trị, chỉnh hình RẲNG - HÀM - MẶT, bao gồm chỉnh nha răng - niềng chỉnh răng thành công cho hàng ngàn người bệnh tại mọi độ tuổi. Để đạt được điều Đây là nhờ vào các yếu tố quan trọng sau:

+ Đội ngũ nha sĩ trực tiếp đồng hành Bên cạnh người bệnh trong quá trình niềng răng chỉnh nha có kinh nghiệm chuyên môn vững vàng.

+ trang bị hệ thống chụp phim x-quang Cone bean CT 3D thế hệ mới nhất 2014. Cho thấy hầu hết khuyết điểm, tình trạng và cấu trúc răng hô móm, lệch lạc của mỗi người bệnh tại cả 3 chiều.

Trinh-5.jpg


KIM Dental chính là cơ sở niềng răng danh tiếng, hiệu quả dành cho mọi đối tượng người bệnh

+ áp dụng công nghệ niềng răng chỉnh nha Vceph 3D, với hệ thống mắc cài linh hoạt, giúp tăng sự ổn định của mắc cài và dây cung. Đồng thời làm giảm sự ma sát khi răng dịch chuyển, nhờ đó đem đến công hiệu nắn chỉnh nha tốt hơn, tránh tình trạng răng đau nhức, ê buốt.

+ Hơn nữa, khi niềng răng ở Nha khoa KIM người bệnh được an toàn về kết quả thông qua ký kết hợp đồng chỉnh nha niềng răng.

chỉnh răng đến bao nhiêu tuổi vẫn có khả năng mang đến kết quả cao khi bạn chọn lựa đúng bệnh viện danh tiếng, chất lượng. Hãy tới bệnh viện Nha khoa KIM để được các bác sỹ của tôi thăm khám, trả lời cụ thể hơn về tình trạng và phương pháp niềng răng chỉnh nha phù hợp nhất nhé.
Nguồn: https://nhakhoakim.com/tuoi-nieng-rang-hieu-qua-rut-ngan-thoi-gian-nan-chinh.html
 
×
Quay lại
Top