Những ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ nhà ống đẹp và tiện nghi

haitre97

Thành viên
Tham gia
14/7/2018
Bài viết
0
Hiện nay, nhà ống được rất nhiều gia đình ưa chuộng bởi nó mang mang một nét nhẹ nhàng, tinh tế và vẫn đậm chất hiện đại. Nhà ống có đặc điểm là sâu về chiều dài và hạn chế về chiều ngang.Vì vậy, để thiết kế nội thất phòng ngủ hay bất cứ phòng nào cho nhà ống cũng phải tỉ mỷ và cân nhắc giữa chiều cao và chiều ngang.Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà ống rất quan trọng bởi đó là không gian để nghỉ ngơi. Muốn có một phòng ngủ đẹp thì đương nhiên bạn không thể thiết kế tùy hứng. Và hãy để nội thất DOMINER gợi ý cho bạn thiết kế một mẫu phòng ngủ đẹp và hiện đại cho ngôi nhà của mình nhé.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-nha-ong-3.jpg


Thiết kế phòng ngủ nhà ống tạo sự gọn gàng và cái nhìn đẹp mắt

Bất cứ một không gian phòng nào thì trước hết sự gọn gàng luôn là điều quan trọng nhất. Dù bạn có thể dài nội thất không đắt tiền nhưng trước hết muốn phòng đẹp cần phải ngăn nắp. Vậy ngăn nắp như thế nào khi thiết kế phòng ngủ nhà ống?

Càng đơn giản càng gọn gàng

Phòng ngủ nhà ống thường diện tích không quá lớn nên việc sắp xếp đồ đạc rất quan trọng. Với diện tích không lớn thì không nên sắp xếp quá nhiều đồ đạc trong đó. Ngoài ra cũng không nên chọn những nội thất quá lớn hoặc màu sắc sặc sỡ.

Chỉ nên chọn đồ đủ dùng

Trong phòng ngủ, không gian quan trọng nhất chính là dành cho việc nghỉ ngơi. Bởi vậy mà đừng bao giờ lôi quá nhiều đồ đạc vào trong đó để biến nó thành nhà chứa đồ. Rất nhiều người vì quan niệm rằng phòng ngủ ít có ai vào nên có thể tùy ý vứt đồ đạc bừa bãi. Và nếu bạn còn thói quen này thì đừng vội nghĩ mình sẽ sở hữu được một mẫu phòng ngủ đẹp cho nhà ống nhé!

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-nha-ong-4.jpg


Chú ý đến nội thất và cách bố trí nội thất

Nội thất chính là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến không gian cho phòng ngủ. Nếu bạn muốn thiết kế phòng ngủ nhà ống thì đừng bỏ qua lưu ý này. Chọn đồ nội thất cho phòng ngủ chính là điều quan trọng mà bất cứ chủ nhân nào cũng phải chú ý.

Chọn nội thất có kích thước hợp lý

Kích thước của món đồ nội thất có ảnh hưởng trực tiếp đến không gian phòng. Vì thế đừng tùy hứng chọn bừa nội thất phòng ngủ nhà ống. Hãy cân nhắc một số yếu tô sau:

Diện tích phòng ngủ nhà ống

Bạn hãy xem xét diện tích phòng ngủ nhà ống của mình như thế nào rồi hãy quyết định chọn mua. Chẳng hạn như phòng ngủ nếu có diện tích lớn thì chọn gi.ường ngủ lớn để vừa vặn với không gian, tránh chọn chiếc gi.ường quá bé khiến chênh lệch về tỉ lệ. Hoặc ngược lại nếu như phòng ngủ của bạn có kích thước nhỏ.

Ngoài gi.ường ngủ thì một số nội thất khác cần chú ý như bàn trang điểm, bàn làm việc, tủ quần áo…cũng là những món nội thất bạn nên chú ý về kích thước. Nên nhớ sự đơn giản chính là sự gọn gàng.

Xem xét nhu cầu sử dụng

Ngoài kích thước của đồ nội thất phòng ngủ nhà ống bạn có thể xem nhu cầu của mình sử dụng ra sao. Chẳng hạn như nếu phòng ngủ đơn thì chọn chiếc gi.ường vừa phải và phòng ngủ đôi thì chọn gi.ường to hơn một chút.

noi-that-phong-ngu-nha-ong-4.jpg


Một số yếu tố khác

Ngoài đồ nội thất và cách sắp xếp không gian thì bạn cần chú ý đến ánh sáng cho phòng ngủ. Chẳng hạn như có thể đón ánh nắng sớm vào buổi sáng và mát mẻ vào cả ngày. Ngoài ra thì nên trang trí thêm tranh ảnh để phòng ngủ có thể bắt mắt hơn và tránh sự đơn điệu quá nhàm chán.

Trên đây chính là những gợi ý cho bạn khi thiết kế nội thất phòng ngủ nhà ống đẹp mà bạn có thể tham khảo. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn vẫn còn có nhiều khúc mắc, Nội thất DOMINER sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. Hotline 0886781666!

Xem thêm:

 
×
Quay lại
Top