Những vật phẩm phong thủy mang tài lộc cho công ty

Bàn ăn giá tốt

Thành viên
Tham gia
9/12/2016
Bài viết
0
6 vật phẩm phong thủy chiêu tài lộc cho công ty
Bài trí các vật phẩm phong thủy đúng chỗ, đúng nguyên tắc sẽ giúp công việc làm ăn của công ty thuận buồm xuôi gió, tài lộc thịnh vượng.
Việc làm ăn của một công ty có thuận buồm xuôi gió hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như hướng đất của văn phòng, tuổi chủ nhân, ngành nghề kinh doanh,... Tuy nhiên, một yếu tố không thể bỏ qua là bài trí vật phẩm phong thủy để thúc đẩy tài vận, mang lại may mắn cho việc làm ăn buôn bán. Dưới đây là 6 vật phẩm phong thủy có thể kích hoạt khí tốt, làm gia tăng tài lộc cho các công ty cũng như cửa hàng kinh doanh:

Tỳ hưu
Tỳ hưu là vật phẩm phong thủy sẽ mang đến may mắn về tiền bạc khi bài trí trong nhà hay công ty. Không chỉ vậy, tỳ hưu còn có thể đuổi tà khí trong công ty giúp việc làm ăn luôn được yên ổn. Nếu bài trí tỳ hưu đúng cách thì vận khí của chủ nhân sẽ liên tục được tăng cao.

vat-pham-phong-thuy-1.jpg

Khi đặt tỳ hưu đầu phải hướng ra cửa chính hoặc hướng ra cửa sổ để có thể chiêu tài bốn phương. Tỳ hưu vốn là linh vật phong thủy ưa sạch sẽ nên khi phụ nữ đến tháng thì không nên đụng vào tỳ hưu. Điều này sẽ khiến tỳ hưu giận dữ và điều không may sẽ đến.

Cóc ngậm tiền
Cóc ngậm tiền hay còn gọi là thiềm thừ là vật phẩm linh thiêng thường được đặt trong nhà, cửa hàng hay văn phòng công ty với ý nghĩa mang tiền bạc, tài lộc nhả vào bên trong nhà. Trước khi đặt cóc ngậm tiền bạn nên tìm ra chỗ tốt nhất trong công ty. Nên đặt cóc ngậm tiền cũng như các vật phẩm phong thủy tại nơi tốt nhất đó mới phát huy được hết tác động của các vật phẩm này.

Khi đặt cóc ngậm tiền trái ngược với tỳ hưu, nên đặt đầu cóc quay vào bên trong văn phòng công ty tạo nên dáng như cóc đang nhảy vào. Nên đặt cóc tại góc chéo hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ. Lưu ý không nên đặt đầu cóc hướng ra bên ngoài như vậy sẽ khiến tiền bạc, tài vận của gia chủ bị tiêu tan. Bên cạnh đó, tuyệt đối không được đặt linh vật phong thủy này ở bếp, phòng tắm, phòng vệ sinh, phòng ngủ. Cũng không nên để cóc ngậm tiền quay đầu vào những căn phòng này.

Tranh sơn thủy
Bức tranh sơn thủy hữu tình hài hòa không chỉ làm đẹp cho văn phòng công ty mà còn có tác dụng điều hòa âm dương, chiêu tài lộc cho chủ nhân. Tại các nhà hàng, đại sảnh khách sạn hay văn phòng công ty vẫn thường treo bức tranh phong cảnh này. Khi treo nên lưu ý chọn vị trí tốt, hướng sinh khí hợp với chủ nhân thì mới có tác dụng tăng vận khí, chiêu tài lộc.

Và tranh nên chọn bức có núi, có nước được vẽ kết hợp hài hòa, không nên mua những bức tranh thiếu nước mà chỉ có núi hoặc núi quá hùng vĩ trong khi nước lại vẽ sơ sài. Bức tranh phải đảm bảo tính năng đối từ bố cục đến màu sắc mới mang đến hiệu quả phong thủy tốt nhất cho gia chủ.

Ngựa
Trong kinh doanh, ngựa là con vật mang đến các vận may về tài chính cho công ty, thúc đẩy công ty phát triển ngày càng lớn mạnh. Đặc biệt, ngựa phù hợp với những người kinh doanh buôn bán thường xuyên đi xa công tác.

Theo nguyên tắc phong thủy, khi đặt ngựa cần đặt đầu hướng ra cửa chính của công ty hoặc văn phòng để gia tăng may mắn, tiền tài cho công ty. Ngoài ra, ngựa còn giúp gia tăng các mối quan hệ làm ăn có lợi cho công ty và hạn chế được những thương vụ có hại. Chính vì điều này nên đối với những người làm ăn buôn bán ngựa chính là vật phẩm phong thủy quan trọng và ý nghĩa.

Cây đá quý
Cây phong thủy có tác dụng chiêu tài lộc thường được làm từ các loại đá quý như: thạch anh, mã não, san hô,… Những cây này giúp kích hoạt năng lượng tốt mang lại tài vận cho công ty. Cây đá quý nên để trên bàn làm việc hay những vị trí tốt trong văn phòng. Nếu đặt đúng vị trí cây sẽ mang cát khí mạnh mẽ cho công ty hoặc cửa hàng kinh doanh, thúc đẩy tài vận giúp chủ nhân phú quý hữu dư.

Khi chọn mua nên chọn cây được làm từ loại đá phù hợp với bản mệnh. Nếu có thể mua cây có cả hoa và quả làm từ đá quý thì sẽ tốt hơn là cây chỉ có mình cành lá. Và trên cành cây treo thêm các chữ như Phúc, Lộc, Vượng… càng tác động tốt đến công việc kinh doanh buôn bán.

Sáo trúc
Sáo trúc có ý nghĩa phong thủy là mang lại sự bình an, may mắn và sung túc. Đối với việc kinh doanh sáo trúc được bài trí đúng chỗ không chỉ giúp công việc làm ăn phát triển mạnh mẽ và vững chắc mà còn tránh được gian lận, thất thoát. Bên cạnh đó, sáo trúc cũng có tác dụng đưa dòng khí lên mang lại lợi nhuận cho chủ nhân, các thương vụ thuận buồm xuôi gió.

Khi bài trí sáo trúc cách tốt nhất và nên treo ở vị trí phù hợp với chủ công ty, đầu thổi treo chúc xuống, ống sáo treo nghiêng một góc 45 độ so với mặt ngang. Không nên treo hoặc đặt tùy tiện sẽ dẫn đến kết quả kinh doanh bị đảo ngược, không như mong muốn.

Nguồn: emdep.vn/phong-thuy/6-vat-pham-phong-thuy-chieu-tai-loc-cho-cong-ty-20151220224734859.htm
 
×
Quay lại
Top