Những ưu thế mà biệt thự biển Hội An đem lại cho nhà đầu tư

hoangnam9893

Thành viên
Tham gia
10/5/2016
Bài viết
0
Cam kết thu nhập từ Chương trình cho thuê và Quyền lợi các bạn được hưởng khi tham gia Chương trình cho thuê là 2 ưu đãi khi đầu tư vào biệt thự biển Hội An của Vingroup. Với 2 ưu đãi trên, khách hàng đầu tư không chỉ được đảm bảo về lợi nhuận bởi Chủ đầu tư uy tín số 1 Việt Nam mà còn được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng mê hoặc hàng năm. Ưu đãi khi đầu tư vào biệt thự Vinpearl Hội An được trình bày chi tiết qua bài viết đưới đây.

Ưu đãi khi đầu tư vào biệt thự biển Hội An của Vingroup

Vinpearl Hội An của Vingroup hay còn gọi là Vinpearl Hội An, là dự án nghỉ dưỡng ven biển được thực hiện và phát triển bởi Tập đoàn Vingroup với quy mô 25 căn biệt thự biển đẳng cáp 5 sao được triển khai với 100% view biển. sở hữu những điểm cộng vượt trội về vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín, đảm bảo dòng lời cao & ổn định,… đã giúp Vinpearl Hội An trở chân tình điểm đầu tư của các chủ đầu tư yêu thích bất động sản nghỉ dưỡng tại Hội An, Quảng Nam.

– Ưu đãi đến từ Cam kết thu nhập từ Chương trình cho thuê

khách hàng mua biệt thự biển Hội An của Vingroup sẽ được tham gia Chương trình cho thuê với Cam kết thu nhập lôi cuốn, đảm bảo dòng lời ổn định ngay cả khi thị trường biến động. Cụ thể:

+ mọi người được sẻ chia 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê (từ hoạt động cho thuê biệt thự) nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự trược VAT/năm trong 10 năm liên tiếp.

uu-dai-khi-dau-tu-vao-biet-thu-bien-hoi-an-cua-vingroup.jpg+ người mua được thanh toán Thu nhập tiền thuê theo Cam kết sau khi đã thanh toán 100% giá trị Biệt thự trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán. Hoặc kể tự ngày bàn giao Biệt thự và khách hàng đã thanh toán đầy đủ các bổn phận đến hạn theo quy định của Hợp Đồng Mua Ban, tùy theo thời điểm nào đến trước.

+ Kỳ lợi nhuận đầu tiên người dùng được thanh toán là sau 6 tháng kế từ ngày đủ điều kiện. Các kỳ tiếp theo 06 tháng/lần.

– Ưu đãi đến từ Quyền lợi khách hàng khi tham gia Chương trình cho thuê

Ưu đãi khi đầu tư vào biệt thự biển Hội An của Vingroup còn được thể hiện ở quyền lợi khách hàng khi tham gia Chương trình cho thuê. Cụ thể:

+ đầu tiên, người dùng được sử dụng 02 đêm MIỄN PHÍ tại Biệt thự Vinpearl ngay sang khi khách hàng ký Thỏa thuận đặt cọc/Hợp Đồng vay,

+ Thứ hai, Khach shangf được sử dụng 1 đêm MIỄN PHÍ tại khách sạn Vinpearl khi bàn giao biệt thự.

+ Thứ ba, các bạn được tặng 15 đêm MIỄN PHÍ villas/năm kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị Biệt thự trước VAT và VAT sau tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán.

+ Trường hợp không có Biệt thự trống tại thời điểm đăng ký, Chủ biệt thự được quy đổi số phòng ngủ của Biệt thự thành số phòng tương đương trong hệ thống khách sạn Vinpearl.

+ các bạn/khách mời của quý khách được trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn trong hệ thống Vinpearl

Trên đây là 2 ưu đãi khi đầu tư vào biệt thự biển Hội An của Vingroup mà khách hàng đầu tư sẽ được hưởng. Với những ưu đãi trên, khách hàng không chỉ có một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, dòng lời ổn định và an toàn mà còn được sở hữu những kỳ nghỉ dưỡng 5 sao sáng tạo trên những bãi biển xinh đẹp nhất hành tinh. Còn chần chừ gì nữa mà không đầu tư ngày hôm nay!

BẤM GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 0915 68 4114


Xem Thêm

Với 6 tỷ đồng nên đầu tư vào dự án biệt thự biển nào để sinh lời nhất?
Những lợi ích khi đầu tư biệt thự biển Vingroup

Nguồn: duanbietthubien.vn
 
×
Quay lại
Top