Những trải nghiệm không thể bỏ qua khi đến Hyderabad Ấn Độ

porton

Thành viên
Tham gia
13/1/2016
Bài viết
1
Một số người nói rằng Hyderabad là một thành phố cho những người yêu thích các địa điểm du lịch lãng mạn nhất ở Ấn Độ. Ngoài sự lãng mạn, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều nơi để tham quan khi du lịch Ấn Độ cùng vé máy bay đi Hyderabad vô cùng tuyệt vời.

1. Adhra Bảo tàng Tiểu bang Pradesh

ve-may-bay-di-hyderabad-an-do-8.jpg


(Bảo tàng Nhà nước AP) là một trong những nơi duy nhất để tham quan ở Hyderabad cho những người sành nghệ thuật đích thực. Bảo tàng là một trong những bảo tàng đa dạng nhất của nghệ thuật đương đại. Nếu bạn là một người yêu nghệ thuật, đây là nơi du khách mua vé máy bay đi Hyderabad sẽ muốn kiểm tra trong chuyến thăm của bạn đến Ấn Độ. Bảo tàng này chứa nghệ thuật trong phòng trưng bày khác nhau. Một số các phòng trưng bày ở Bảo tàng Nhà nước Adhra Pradesh là một phòng trưng bày Ajanta, một thư viện Phật giáo, Bà la môn và Jain ảnh, vũ khí và áo giáp phòng trưng bày cũng như một bộ sưu tập huy chương học. Các bảo tàng chính là một ví dụ tuyệt vời của kiến trúc Ấn-khiêu vũ tây ban nha. Nếu bạn là một người yêu tuyệt vời của nghệ thuật và hàng thủ công của Ấn Độ, đây sẽ là một nơi bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.

Xem thêm : vé máy bay đi Dhaka du lịch Bangladesh tiết kiệm nhất

2. Đền Birla Mandir

ve-may-bay-di-hyderabad-an-do-9.jpg


Đền thờ tráng lệ này được dành riêng cho Chúa Venkateswara, các Birla Mandir của Hyderabad. Nó được xây dựng hoàn toàn từ đá cẩm thạch. Đoạn tuyệt vời của kiến trúc mất một khoảng thời gian mười năm để hoàn thành. Nếu du khách đặt vé máy bay đi Hyderabad là người yêu của kiến trúc và nghệ thuật,chắc chắn sẽ muốn chắc chắn để bao gồm các Birla Mandir trên lịch trình của bạn. Các hình chạm khắc tinh xảo của ngôi đền cũng như các nhân vật thần thoại sẽ có giá trị chuyến đi. Ngôi chùa này cũng cung cấp một cái nhìn đẹp của thành phố sinh đôi của Hyderabad và Secunderabad. Hãy đến đây vào ban đêm để xem cách ngoạn mục có vẻ khi được chiếu sáng.

3.Bảo tàng Nizam

Bảo tàng nằm trong Puran Havli ở trung tâm của thành phố Hyderabad. Bảo tàng này chắc chắn phải là một trong những nơi bạn đến thăm ở Hyderabad. Bảo tàng được mua lại bởi Nizam thứ hai của Hyderabad trong khoảng năm 1750. Các cung điện đã được chuyển đổi thành một bảo tàng mà bây giờ nhà nhiều bộ sưu tập đồ cổ khác nhau. Trong số các bộ sưu tập là bộ sưu tập ô tô cổ trong đó bao gồm một 1930 Rolls Royce, Mark V Jaguar và một Packard cũng như vàng và bạc trang sức, đồ nội thất và nhiều mảnh thủ công độc đáo thuộc về Nizam ngoái. Với tất cả các bộ sưu tập khác nhau, du khách mua vé máy bay đi Hyderabad sẽ có nhiều khả năng tìm thấy một cái gì đó mà bạn quan tâm.

4. Nehru Zoological Park

ve-may-bay-di-hyderabad-an-do-10.jpg


Là vườn thú lớn nhất ở Ấn Độ ,là nhà của hơn 3.500 loài động vật khác nhau và là một trong những phải xem những nơi đến thăm trong Hyderabad. Khách du lịch cùng vé máy bay đi Hyderabad có thể nhìn thấy con vật yêu thích của Ấn Độ như voi và hổ và nhiều loài chim và bò sát. Vườn thú là tự hào được đặt tên theo vị Thủ tướng của đất nước, Jawaharlal Nehru.Một chuyến viếng thăm sở thú là một chuyến đi tuyệt vời cho cả gia đình. Có nhiều hoạt động có sẵn như các chuyến đi săn trong đó có nhiều loại khác nhau như sư tử, hổ và gấu săn cũng như safari bướm. điểm hấp dẫn khác là cưỡi voi, Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên và tàu của trẻ em. Khi tìm kiếm một cái gì đó thú vị và giáo dục cho gia đình, đây là một nơi tuyệt vời để ghé thăm!

5.Vườn Bách thảo Hyderabad

Vườn Bách thảo Hyderabad là nhà của hàng trăm dược liệu, cây cảnh, cây ăn quả và nhiều mẫu độc đáo mang tới đây từ nhiều nơi trên thế giới. Hồ, đồng cỏ, rừng tre được tất cả đang chờ du khách của họ. Vườn Bách Thảo Hyderabad được phát triển bởi Cục Lâm nghiệp và bao gồm một trăm hai mươi mẫu Anh. Mục đích của những khu vườn là bảo tồn và giáo dục nhân dân. Trong chuyến thăm của mình vào khu vườn, Du khách book vé máy bay đi Hyderabad sẽ được bao quanh bởi cây đẹp, hoa và chim. Đây là một nơi tuyệt vời để mang lại cho cả gia đình và tận hưởng môi trường xung quanh của bạn cũng như để giáo dục. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi sinh thái thân thiện đến thăm ở Hyderabad, đây là nơi dành cho bạn.

6.Lăng mộ Paigah

ve-may-bay-di-hyderabad-an-do-11.jpg


Là một sự sáng tạo kiến trúc tuyệt vời dành riêng cho nhiều thế hệ các nhà quý tộc Ấn Độ. Những người dân địa phương cảm thấy rằng những thiết kế hình học đặc biệt là duy nhất và một không hai, không thể tìm thấy bất cứ nơi nào khác trên thế giới. Các Paigah mộ là duy nhất và nghệ thuật với công việc khảm khảm đẹp. Các Paigah mộ là nơi an nghỉ cuối cùng của nhiều thế hệ của quý tộc Paigah. Các Paigahs đã tiến rất gần đến Nizams và do đó đã có một tình trạng xã hội đáng kể. Nếu sở thích của bạn là nghệ thuật và lịch sử của Ấn Độ, bạn sẽ muốn chắc chắn rằng bạn dành thời gian để ghé thăm các lăng mộ như chúng rất giàu cả nghệ thuật và lịch sử Ấn Độ.

Đặt mua vé máy bay đi Hyderabad,vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ nhất tại đại lý Tiger Airways .Website chính thức của đại lý : Tigerrair.com

Xem thêm : phong ve Eva Air - nơi chuyên cung cấp những tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất
 
×
Quay lại
Top