Những tính năng tuyệt vời của mẫu tủ đông công nghiệp hiện đại nhất hiện nay

vinalinkseo2018

Thành viên
Tham gia
10/8/2018
Bài viết
1
Tủ đông công nghiệp có ở mọi kích cỡ, cả sách hướng dẫn và thiết bị có giám sát tự động.

Bảo quản lạnh hiệu quả với tủ đông nitơ lỏng tự động

Giải pháp của Quang Huy giúp công nghệ cryo dễ sử dụng hơn. Chúng tôi có thiết kế phù hợp với nhiều phương tiện và nhiệt độ lưu trữ khác nhau. AGA cung cấp phạm vi rộng nhất các sản phẩm trên thị trường để lưu trữ các vật liệu sinh học và công nghệ chân không tiên tiến nhất trong ngành.

Phạm vi của chúng tôi bao gồm tủ đông lạnh nitơ lỏng, lon nitơ lỏng và phụ kiện. Nhờ có chuyên môn rộng lớn của chúng tôi, chúng tôi có thể thiết kế và cài đặt các hệ thống "Turn Key" cho phép sử dụng nitơ lỏng hiệu quả và kinh tế nhất và lợi tức đầu tư tốt nhất của bạn.

Tủ đông Nitơ lỏng tự động

AGA đại diện cho nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phẩm cách nhiệt chân không, Chart-Biomedical. Dòng máy lạnh Nitơ tự động MVE HE Series có nhiệt độ từ -150 ° C đến -190 ° C được duy trì bằng cách lưu thông nitơ lỏng ở phần dưới của thiết bị.

Các mẫu được đông lạnh trong pha hơi không phải bằng cách ngâm chúng trong nitơ lỏng.

Các thiết bị này được thiết kế để duy trì nhiệt độ ổn định bất kể nguyên liệu sinh học được lưu trữ trong chất lỏng hay hơi. Một tủ đông có thể chứa 15.600 đến 94.500 chai mẫu sinh học, và kích thước của tủ đông có thể được lựa chọn theo yêu cầu lưu trữ của khách hàng.

>>> Xem chi tiết bảng giá tủ đông công nghiệp này
tu-dong-6-canh-quang-huy.jpg


Tủ đông Nitơ lỏng được trang bị Hệ thống điều khiển TEC 3000. TEC 3000 sử dụng một loạt các tính năng tiên tiến cho phép bộ điều khiển giám sát môi trường bên trong một tủ đông với độ chính xác cao. Tủ đông cá nhân có thể được trang bị với một bể chứa 230 lít, với quy định tự động của nitơ lỏng. Đối với các hệ thống bảo quản lạnh lớn hơn, nitơ lỏng được cho ăn thông qua các đường ống chân không bị cô lập từ một bể bên ngoài đến các tủ đá.

Ưu điểm của phương pháp so với tủ đông điện

Tủ đông nitơ lỏng là đáng tin cậy, chiếm ít không gian hơn, tiết kiệm chi phí bảo trì và êm hơn. Họ cũng có thể đạt được nhiệt độ thấp hơn so với tủ đá điện tương đương.

Nhiệt độ thấp hơn có độ an toàn cao hơn và tuổi thọ lâu hơn cho các mẫu. Các thiết bị này cũng không làm rò rỉ nhiệt vào không khí xung quanh.

Dòng HE có công suất cao sử dụng ít hơn 40% nitơ so với các thiết bị tiêu chuẩn có thể tích tương tự. Mỗi tủ đông được thiết kế cho hiệu suất chân không tối ưu trong suốt thời gian sử dụng. Cấu trúc tủ đông cho phép các mẫu được lưu trữ trong hơi. Nhiệt độ lưu trữ, -190 ° C trong các mô hình MVE HE (Hiệu quả cao ), là thấp nhất trên thị trường.

Bằng cách chọn một tủ đông nitơ lỏng, bạn đang lắp đặt một môi trường an toàn và khả thi, không có tiếng ồn và nhiệt được tạo ra bởi hệ thống làm lạnh cơ học.

MỚI sáng tạo và tiết kiệm năng lượng thay thế cho nhiệt độ cực thấp để lưu trữ đông lạnh

AGA / Linde cùng với Chart Bio Medical cung cấp tủ đông lưu trữ mẫu hoàn toàn khô. Nó sẽ duy trì nhiệt độ do người dùng xác định ở bất kỳ nơi nào trong khoảng từ -50 ° C đến -150 ° C. Dòng MVE Variō giảm đáng kể khả năng ô nhiễm mẫu thông qua tiếp xúc với LN2 trong khi cung cấp biên độ an toàn và nhiệt độ phù hợp, ngay cả khi nắp mở, được kết hợp với lưu trữ đông lạnh dựa trên LN2. Dòng MVE Variō có thể cung cấp tất cả những điều này với ít hơn 1% điện năng tiêu thụ và khoảng 70% tổng chi phí hoạt động tiết kiệm khi so sánh với các tủ đông cơ học hàng đầu.

Tham khảo thêm các bài viết:

· Chi tiết +12 mẫu tủ hấp bánh bao bán chạy nhất năm 2018

· Mẫu máy thái thịt tươi sống được các nhà hàng lẩu nướng yêu thích nhất
 
×
Top Bottom