Những tiêu chuẩn khi chọn camera quan sát uy tín, chất lượng

nangsom762

Thành viên
Tham gia
7/7/2016
Bài viết
0
Để lựa chọn một sản phẩm có chất lượng, uy tín như sản phẩm camera quan sát thì sản phẩm đó đều phải mang trên mình những tiêu chuẩn nhất định để đánh giá. Vì camera quan sát là một sản phẩm có chức năng như con mắt của người dùng, lợi ích nó mang lại rất lớn vì nó giúp chúng ta quan sát, theo dõi mọi hoạt động ở nơi mà mình lắp đặt camera quan sát, hoạt động 24/24 giờ, để có thể đánh giá được chất lượng khi mua camera quan sát thì điều bạn đang quan tâm đến là những tiêu chuẩn nào khi chọn camera quan sát.
Một số tiêu chuẩn khi mua camera quan sát:
1. Chất lượng sản phẩm

Để lựa chọn một chiếc camera quan sát phù hợp với nhu cầu của mình thì điều đáng quan tâm đó là:
- Độ bền của tuổi thọ cao
- Khả năng chịu đựng thời tiết, khí hậu tốt
- Chất lượng hình ảnh phải rõ nét
- …..
2. Thương hiệu sản phẩm
Sản phẩm thì không chỉ có một nhà sản xuất mà có rất nhiều nhà sản xuất khác nhau, nên chất lượng sản phẩm cũng khác nhau.
Mẫu mã: camera quan sát có nhiều dòng thì có vô số hình dáng khác nhau, nên để lựa chọn chúng ta cần phải quan tâm đến sự phù hợp với khuôn viên ở nơi mình muốn lắp.
Nguồn gốc xuất xứ: trên thị trường thì có nhiều nhà sản xuất nên sẽ tồn tại những cơ sở nhái sản phẩm dẫn đến sản phẩm kém chất lượng, nên cần chú ý để có những sản phẩm chất lượng tốt nhất.
Đối với chất lượng CO-CQ của sản phẩm cũng là một yếu tố rất quan trọng trong quá trình kiểm định sản phẩm chất lượng.
3. Các thương hiệu
Trên thị trường hiện nay thiết bị an ninh camera quan sát, được sử dụng phổ biến cho tất cả các đơn vị có nhu cầu mục đích sử dụng nên việc lựa chọn cho mình một thương hiệu rất quan trong.
camera.PNG
Các thương hiệu nổi tiếng đạt tiêu chuẩn cho người dùng chọn như: HIKVISION (Trng Quốc), Avtech( Đài Loan), Vantech( Việt Nam), Questek( Việt Nam)…
4. Các nhà phân phối sản phẩm camera quan sát.
Việc lựa chọn cho mình một nhà cung cấp hệ thống camera quan sát cũng là một phần rất quan trọng, vì bây giờ có rất nhiều nhà phân phối mọc lên mà mình không biết lựa chọn sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy, vì thế điều bạn cần phải quan tâm đến là công ty, cửa hàng nào chuyên cung cấp các dịch vụ về camera uy tín, cũng như cách phục vụ, chế độ khuyến mãi, tư vấn bảo hành, bảo trì tốt nhất.
SIÊU THỊ VIỄN THÔNG là đối tác tin cậy của các hãng Viễn Thông lớn trên thế giới, là nơi mà các đối tác tin tưởng chọn làm nhà phân phối.
Quý khách hoàn toàn yên tâm vì tất cả hàng hoá được công bố giá và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Sản phẩm đa dạng với nhiều chủng loại phong phú, từng sản phẩm thiết bị được mô tả tính năng, ứng dụng cụ thể, rõ ràng... giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp nhu cầu của mình với chi phí thấp nhất.
Có thể xem chi tiết tại website: https://sieuthivienthong.com
Trích nguồn: https://thitruongcongnghemoi.blogspot.com/2017/02/nhung-tieu-chuan-khi-chon-camera-quan.html
 
×
Quay lại
Top