Những tiêu chí nào cần lưu ý khi chọn mua ghế sofa phòng khách

sofatana

Thành viên
Tham gia
3/3/2020
Bài viết
0
Sở hữu được bộ ghế sofa phòng khách phù hợp với không gian sống là điều mong muốn của hầu hết những người tiêu dùng. Tuy nhiên với sự đa dạng với những kiểu dáng ghế sofa phòng khách trên thị trường hiện nay thì không dễ để bạn có thể tự mình chọn mua một mẫu ghế chất lượng và ưng ý. Cùng chúng tôi điểm qua những tiêu chí cần lưu ý khi chọn mua ghế sofa phòng khách được chia sẻ ngay bên dưới nhé.

Tiêu chí về chất lượng bộ ghế

Chất lượng là một trong những tiêu chí hàng đầu cần đặt ra kia mua sofa vải phòng khách. Độ bền của bộ ghế sofa được quyết định bởi hai yếu tố chính, đó là: chất lượng của chất liệu bọc ghế sofa và khung gi.ường sofa. Do đó khi bạn chọn mua sofa phòng khách nên chọn những sản phẩm có khung xương ghế được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên như: gỗ dầu, sồi.

ghep1.jpg


Đã được xử lý để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ cao theo thời gian sử dụng. Chất liệu bọc bộ ghế sofa ngày nay được thiết kế rất đa dạng bao gồm: vải, nỉ, da... mỗi chất liệu bọc đều có những tính năng nổi bật riêng của mình. Nếu như chất liệu vải mang đến sự thoải mái với màu sắc đa dạng và đáp ứng được nhiều không Gian bày trí. Thì chất liệu da lại mang đến sự đẳng cấp và độ bền đẹp theo thời gian.

Chọn ghế sofa phù hợp với nhu cầu sử dụng

Hiện nay các Mẫu ghế sofa phòng khách được bày trí trong không gian phòng khách có thiết kế khá đa dạng với nhiều chức năng khác nhau. Vậy nên tùy vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta sẽ lựa chọn bộ sofa sao cho phù hợp. Nếu bạn muốn bộ ghế sofa đa năng vừa dùng để tiếp khách vừa là gi.ường ngủ êm ái thì sofa gi.ường sẽ là một lựa chọn phù hợp. Ngoài ra những mẫu ghế sofa đơn, sofa góc L, Sofa bằng với phong cách hiện đại, cổ điển hát tân cổ điển cũng sẽ là những lựa chọn mà bạn đáng cân nhắc.

Chọn mua sofa phòng khách phù hợp túi tiền
Một bộ ghế sofa quá đắt tiền chưa chắc đã phù hợp với không gian của bạn. Vậy nên bên cạnh việc lựa chọn mẫu ghế sofa phù hợp với không gian bày trí thì cần lựa chọn bộ ghế sao cho phù hợp với tài chính và túi tiền của mình. Hiện nay ghế sofa phòng khách được bán trên thị trường có rất nhiều phân khúc khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu và mức chi tiêu của gia đình mà chúng ta sẽ cân nhắc trong bộ ghế sofa có giá thành phù hợp nhất.

Chúc các bạn đọc chẳng mua được mẫu ghế sofa đẹp và chất lượng nhất từ những thông tin chia sẻ của bài viết.
 

×
Quay lại
Top