Những thông tin mới nhất về làng đá mỹ nghệ truyền thống

daovui

Thành viên
Tham gia
1/3/2016
Bài viết
0
Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân là một ngôi làng được bao quanh bởi những dãy núi đá vôi nối tiếp nhau. Đây là ngôi làng được biết đến với nghề làm lăng mộ đá đẹp và những sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp và nổi tiếng thì nó là cả một chặng đường gian nan mà nghề đá đã phải qua.
Những năm tháng miệt mài xây dựng nghề đá thương hiệu của làng.
Làng nghề đá cũng như bao làng ghề truyền thống khác cũng phải trải qua những giai đoạn thăng trầm và khó khăn mới có thể tạo nên được một nền móng và thương hiệu như ngày nay. Với những mẫu lăng mộ đá cố gắng trong việc duy trì nghề truyền thống những người con của làng đã không ngừng sáng tạo và học hỏi để có thể tạo nên những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

với những nhu cầu ngày càng cao những người con của làng nghề đã phải không ngừng sáng tạo và đổi mới những sản phẩm của mình tiêu biểu nhất như những mẫu mộ đá xanh Ninh bình chúng tôi đã đổi mới và cách điệu những mẫu lăng mộ đá đẹp này theo những mẫu mã đẹp và cân đối nhất với những thị yếu của khách hàng.

Để những ngôi mộ đá xanh Ninh Bình ngày một nổi tiếng với nhiều sự lựa chọn hơn thì chúng tôi đã tạo nên những ngôi mộ này từ những chất liệu tốt nhất và làm những sản phẩm đó với những máy móc hiện đại nhất và kỹ thuật cao nhất để có được những sản phẩm mẫu mộ đá tốt nhất trên thị trường mặt hàng tâm linh.
 
×
Quay lại
Top