Những thông tin cần biết về Xét tuyển cao đẳng Y Dược trực tuyến

Tham gia
19/5/2017
Bài viết
0
Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến năm 2017 tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn thí sinh ở xa vẫn có thể đăng ký học một cách dễ dàng.

Tuyen-Sinh-Truong-Cao-Dang-Y-Duoc-Pasteur-5.jpg

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

Là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Y Dược với các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, hiện nay thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang được rất nhiều thí sinh quan tâm.

Theo tin giáo dục, chỉ tiêu đào tạo được giao và quy chế tuyển sinh năm 2017, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm nay sẽ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh đủ điều kiện tốt nghiệp Trung học phổ thông. Như vậy thí sinh đáp ứng được điều kiện này có thể nhanh chóng nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược về trường.

Xem thêm: Những lưu ý khi đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Các hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017
Để phục vụ tốt nhất cho công tác tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã gần như hoàn tất các khâu chuẩn bị và các phương tiện hỗ trợ. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh trong việc đăng ký xét tuyển, Nhà trường cho phép thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức đăng ký xét tuyển:

  • Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp về phòng tuyển sinh của Nhà trường.
  • Nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện đến một trong hai địa chỉ ở trên.
  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường.
Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến năm 2017
Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng trực tuyến là cách thức đăng ký thuận tiện đã được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sử dụng từ năm 2016, đây là cách thức đăng ký thuận tiện và nhanh chóng, đặc biệt với những bạn ở xa. Cách thức đăng ký xét tuyển trực tuyến như sau:

Bước 1: Thí sinh bấm vào đường link Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên menu. >> Link Đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Bước 2: Thí sinh điền đầy đủ các thông tin theo mẫu, bao gồm: Họ tên, Địa chỉ, Số điện thoại… (Thí sinh lưu ý bắt buộc phải điền các thông tin có dấu * ở trên).
Xem thêm: Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất tại Hà Nội

huong-dan-dang-ky-xet-tuyen-cao-dang-Y-duoc-truc-tuyen.jpg

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến

Bước 3: Sau khi đã điền đủ thông tin theo yêu cầu trong bản đăng ký, thí sinh nhấn vào nút GỬI hoặc SUBMIT, như vậy là đã đăng ký thành công.

Lưu ý: Thí sinh cần ghi chính xác thông tin, địa chỉ, số điện thoại để tránh thất lạc giấy báo trúng tuyển.

Sau khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh, Nhà trường sẽ gọi điện lại để xác nhận thông tin và gửi thông báo thời gian và thủ tục nhập học cho thí sinh. Nhà trường sẽ căn cứ vào những thông tin đăng ký trực tuyến của thí sinh để gửi Giấy báo nhập học. Thí sinh khi đi nhập học cần mang bộ bồ sơ đầy đủ các giấy tờ theo hướng dẫn của Nhà trường. Nhà trường sẽ đối chiếu thông tin trong bản đăng ký trực tuyến với hồ sơ gốc của thí sinh.

Tuyen-Sinh-Truong-Cao-Dang-Y-Duoc-Pasteur-3-1.jpg

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 tại Hà Nội

Thí sinh chịu trách nhiệm trước pháp luật về những thông tin khi đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2017: Hiện tại Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 về trước. Đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017 có thể nộp hồ sơ sau khi có kết quả thi THPT quốc gia.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895.

Nguồn: Trung cấp Y
 
×
Top Bottom