Những thiết kế nổi bật của Mành rèm khách sạn

noithatkhachsanads

Thành viên
Tham gia
14/11/2016
Bài viết
0
Mành rèm khách sạn, chăn ga gối đệm khách sạn cao cấp, mành rèm khách sạn cao cấp là một trong những dòng sản phẩm của công ty chúng tôi.
Hiện tại, công ty cổ phần quốc tế Sen Trắng luôn cung cấp cho các bạn những bộ mành rèm khách sạn chất lượng chất.
Sen Trắng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ mành rèm khách sạn hứa hẹn sẽ là địa chỉ uy tín cho quý khách trong việc lựa chọn phụ kiện giúp cho khách sạn của mình thêm uy tín.
Mành rèm khách sạn của công ty chúng tôi hiện là một trong những địa chỉ uy tín nhất để có thể cung cấp cho các bạn những bộ rèm của khách sạn ưng ý.

06159728-copy-jpeg.jpg


Mành rèm khách sạn với rất nhiều thiết kế nổi bật, luôn luôn cập nhật cho mình những mẫu rèm mới nhất…Đến với chúng tôi bạn sẽ luôn nhận được những bộ rèm có chất lượng hàng đầu cả về hình thức và mẫu mã.

Tuy nhiên, hiện tại công ty chúng tôi cung cấp ra thị trường rất nhiều loại mành rèm khách sạn với những thiết kế khác nhau như: rèm cửa, rèm xếp lớp, rèm tự động, rèm vải, rèm tự động, rèm lá dọc, màn cuốn, rèm Hàn Quốc, rèm sáo gỗ…

Mành rèm khách sạn của công ty chúng tôi được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung, với thiết kế đơn giản nên mành rèm khách sạn được sử dụng hầu hết trong các văn phòng, khách sạn, nhà hàng, chung cư, bar cafe, các phòng họp, hội nghị...

Hiện tại với rất nhiều những mẫu mã đa dạng, sang trọng và có thể dễ dàng vệ sinh khi bị bám bụi bẩn nên mành rèm khách sạn hiện nay đã được sử dụng một cách rộng rãi ở rất nhiều nơi.

1841890605-jpeg.jpg


Hiện tại mành rèm khách sạn dạng vải có rất nhiều loại để bạn có thể thoái mái lựa chọn như: mành rèm khách sạn vải dạng dệt, chúng được dệt từ sợi vải tổng hợp, kết hợp với polyester. Đặc biệt hơn cả là mành rèm khách sạn có khả năng chống nắng cản sáng tuyệt đối giúp bạn tránh được ánh nắng mặt trời.

Nếu như bạn muốn dùng mành rèm khách sạn cho các văn phòng thì bạn nên sử dụng rèm vải dệt, nhưng sợi dệt từ thủy tinh, giúp cản sáng đến 80%, và loại rèm này còn có khả năng chống chaý

Ngoài ra, tại công ty chúng tôi còn có rất nhiều những loại rèm khác có thể cung cấp tất cả những loại rèm có thể dùng sang trọng như: rèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm, rèm xếp lớp....

Tuy nhiên, hiện tại vẫn có nhiều khách hàng đang băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm nào để có thể phù hợp với căn phòng của mình. Chúng tôi có thể gợi ý cho bạn một số chú ý để lựa chọn mành rèm khách sạn như lựa chọn như vào màu sắc và bố cục của căn phòng, nếu như màu sắc của căn phòng là màu sáng thì bạn nên chọn những bộ rèm màu sáng để cùng tông, nhưng nếu căn phòng của bạn, màu sắc chủ đạo trong đó là màu tối với tông màu hơi trầm thì bạn cũng nên lựa chọn những màu sắc hơi trầm để có thể phù hợp với tổng thể căn phòng: như màu hồng, màu xanh, màu vàng, màu cam..

Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi cam đoan sẽ làm bạn hài lòng.
Để tìm kiếm thông tin chi tiết hay truy cập tới https://noithatkhachsanvn.wordpress.com/ hoặc muốn đặt hàng, quý khách vui lòng liên hệ:


CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SEN TRẮNG
Showroom: Số 253 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: 04.858.66.555 - 04234.72.666

Email: vnnoithatkhachsan@gmail.com
 

×
Quay lại
Top