Những Thành Phần Dinh Dưỡng Có Trong Viên Tảo Biển Vàng EX 1000 Viên

quangdon93

Thành viên
Tham gia
7/7/2015
Bài viết
2
Viên tảo biển vàng spirulina EX 1000 viên của Nhật Bản được sản xuất từ loài tảo xoắn spirulina nên đảm bảo được những dưỡng chất mang lại. Những thành phần dinh dưỡng có trong viên uống tảo vàng EX được nghiên cứu và đánh giá cao từ giới chuyên môn cũng như khách hàng. Tảo vàng Nhật Bản cao cấp có chứa 35 loại vitamin và chất khoáng khác nhau, nhiều hơn so với các sản phẩm tảo khác trên thị trường. Sản phẩm này cũng đã được Tokyo Chamber of Commerce and Industry và Japan Food Research Laboratories (JFRL) công nhận về chất lượng là một loại thực phẩm chức năng có nhiều công dụng. Cùng tìm hiểu chi tiết về những thành phần này nhé !
tao-vang-spirulina-cao-cap-nhat-ban-1000-vien

Thành phần dinh dưỡng cao từ viên tảo vàng EX
- Tảo vàng Nhật Bản EX có hàm lượng protein cao
Protein có trong tảo spirulina được xếp vào nhóm cao nhất trong các sản phẩm tảo xoắn hiện nay. Lượng protein có trong tảo vàng Nhật có tới 56% - 77% trọng lượng khô. Hàm lượng protein được tìm thấy cao hơn 3 lần thịt bò và gấp 2 lần đậu tương.
- Thành phần vitamin của viên tảo vàng EX 1000
Theo các nghiên cứu cứ 1kg tảo spirulina Nhật Bản có tới 55mg vitamin B1, 40mg vitamin B2, 2mg vitamin B12, 3mg vitamin B6, vitamin PP có tới 113mg, vitamin E là 190mg. Đặc biệt, với 4.000mg caroten trong đó lượng β-Caroten có khoảng 1700mg (hàm lượng gấp 10 lần so với cà rốt.). Ngoài ra viên tảo vàng EX Nhật bản còn chứa hàm lượng axit folic, inosit,... với chỉ số đáng ngạc nhiên.
- Tảo vàng Nhật Bản 1000 viên có hàm lượng khoáng chất cao
Viên uống tảo vàng EX Nhật Bản bổ sung hàm lượng khoáng chất cao có thể kể đến như:
+ Hàm lượng sắt 580-646 mg/kg (tăng thêm 5000% so với rau chân vịt)
+ Mangan 23-25 mg/kg
+ Mg với hàm lượng 2.915 - 3.811 mg/kg
+ Kali, Photpho, Canxi vào khoảng 1.000 - 3.000 mg/kg (hàm lượng canxi tăng hơn sữa 500%).
Phần lớn các chất béo có trong tảo xoắn Nhật Bản spirulina là axit không no, trong đó axit linoleic 13.784 mg/kg, γ-linoleic 11.980 mg/kg đây là chỉ số hiếm thấy trong các thực phẩm tự nhiên khác.
Với hơn 50 loại dinh dưỡng mà viên tảo vàng EX Nhật Bản mang lại, tpcn này mang đến sự bổ sung dinh dưỡng vượt trội cho người sử dụng. Đồng thời nguồn dưỡng chất có trong tpcn viên uống tảo Nhật Bản vàng Spirulina EX là nhân tố quan trọng góp phần hỗ trợ điều trị những vấn đề sức khỏe ở con người. Đặc biệt đây cũng là sự hỗ trợ tốt nhất cho chị em phụ nữ trong việc giữ dáng và làm đẹp da.
Với những thành phần dưỡng chất ở trên, cùng với những công dụng mang lại, viên uống tảo vàng EX Nhật Bản 1000 viên được nhiều khách hàng trên toàn thế giới tin dùng để tăng cường sức khỏe cho bản thân cũng như gia đình của mình.
Lưu ý:
- Sản phẩm không phải là thuốc, không dùng thay thế thuốc chữa bệnh.
- Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.
Nguồn: https://aloola.vn/tao-vang-spirulina-cao-cap-nhat-ban-1000-vien/
 
×
Quay lại
Top