Những tấm thảm chùi chân xinh xắn, đáng yêu

thamdelta

Thành viên
Tham gia
11/5/2016
Bài viết
1
Bạn muốn một không gian luôn sạch sẽ và giảm thiểu tối đa nhân công dọn dẹp. Hãy sử dụng những tấm thảm chùi chân .Thảm chùi chân là vật dụng quan trọng và thiết yếu trong mỗi gia đình. Tuy nó chỉ là một trong những loại phụ kiện không thể thiếu và không bỏ qua được chính vì vậy bạn cần lựa chọn tấm thảm dễ thương, đáng yêu và độc đáo sẽ giúp không gian ngôi nhà thêm ấm áp, ấn tượng hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiều một số mẫu thảm chùi chân độc đáo, ấn tượng, đáng yêu

Thảm chùi chân là vật dụng quan trọng và thiết yếu trong mỗi gia đình. Tuy nó chỉ là một trong những loại phụ kiện không thể thiếu và không bỏ qua được chính vì vậy bạn cần lựa chọn tấm thảm dễ thương, đáng yêu và độc đáo sẽ giúp không gian ngôi nhà thêm ấm áp, ấn tượng hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiều một số mẫu thảm chùi chân độc đáo, ấn tượng, đáng yêu nhé.

bo-suu-tap-nhung-chiec-tham-chui-chan-dang-yeu-cho-nha-ban_copy.jpg

Thảm chùi chân in hình dấu chân chú cún yêu

1. Thảm chùi chân giá rẻ và cún yêu

Thảm chùi chân in hình những dấu chân của những chú cún yêu sẽ là lựa chọn độc đáo, ấn tượng cho những người yêu thích thú cưng: chó, mèo… Hiện nay thảm chùi chân thường in chữ “Welcome” và những thảm trơn đơn điệu thì những chiếc thảm in hình cún yêu đầy biểu cảm sẽ mang đến ấn tượng cho khách tới chơi nhà. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn những chiếc thảm in hình khúc xương hay những dấu chân của chú cún yêu, độc đáo và đầy ấn tượng.

bo-suu-tap-nhung-chiec-tham-chui-chan-dang-yeu-cho-nha-ban%20(2).jpg

Thảm chùi chân in hình cún yêu
bo-suu-tap-nhung-chiec-tham-chui-chan-dang-yeu-cho-nha-ban.jpg

Thảm chùi chân in hình cún yêu
bo-suu-tap-nhung-chiec-tham-chui-chan-dang-yeu-cho-nha-ban%20(1).jpg

Thảm chùi chân siêu đáng yêu

2. Thảm cỏ nhân tạo hình trái tim

Nếu ngôi nhà của bạn được điểm thêm một thảm cỏ xanh rì sẽ khiến ngôi nhà trở nên gần gũi, sống động và tràn ngập thiên nhiên môi trường. Thảm cỏ nhân tạo thường được sử dụng cho các sân bóng hoặc khu tập luyện thể thao của các trường học. Sử dụng thảm cỏ chùi chân sẽ mang đến cho bạn cảm giác êm ái, mềm mại và dễ chịu. Ngoài ra bạn có thể sử dụng một số thảm có kiểu dáng khác như: hình tròn, hình chữ nhật hay những khúc xương ngộ nghĩnh.

bo-suu-tap-nhung-chiec-tham-chui-chan-dang-yeu-cho-nha-ban%20(3).jpg

Thảm chùi chân bằng cỏ nhân tạo

Ngoài những tấm thảm chùi chân gia đình xinh xắn nếu bạn có nhu cầu thì thảm delta còn mang tới cho bạn đa dạng những kiểu thảm chùi chân văn phòng với chất lượng cũng như kích thước đa dạng đáp ứng tất cả những nhu cầu về chất lượng cũng như kích thước theo yêu cầu.
Mọi nhu cầu khách hàng liên hệ 0973533469
 
×
Quay lại
Top