Những status thất tình buồn cực thấm cho người mới chia tay

cedricka610

Thành viên
Tham gia
27/12/2022
Bài viết
0
Con người ta lúc nào cũng thế, khi yêu thì hạnh phúc mà kết thúc thì thật đau. Cảm giác khi thất tình thật tồi tệ, nói ra cũng không được mà giữ lại trong lòng cũng không xong..
Ai trong mỗi chúng ta đều trải qua ít nhất một lần thất tình. Nếu như bạn đã từng nếm qua vị "đắng" của thất tình, bạn sẽ biết được cảm giác khi ấy tồi tệ như thế nào. Khi bạn đủ mạnh mẽ cảm xúc tiêu cực ấy sẽ nhanh chóng qua đi, nhưng nếu bạn cứ yếu đuối thì cảm giác tồi tệ ấy cứ dày vò bản thân trong thời gian dài. Những ai chưa yêu sẽ không thể cảm nhận và hiểu được thất tình là gì. Nghe người khác diễn tả thì chắc cũng hiểu được một nửa mà thôi. Vậy bạn có chắc chắn mình hiểu rõ thất tình là gì?

Những status thất tình buồn cực thấm cho người mới chia tay
(VOH) - Con người ta lúc nào cũng thế, khi yêu thì hạnh phúc mà kết thúc thì thật đau. Cảm giác khi thất tình thật tồi tệ, nói ra cũng không được mà giữ lại trong lòng cũng không xong...


Ai trong mỗi chúng ta đều trải qua ít nhất một lần thất tình. Nếu như bạn đã từng nếm qua vị "đắng" của thất tình, bạn sẽ biết được cảm giác khi ấy tồi tệ như thế nào. Khi bạn đủ mạnh mẽ cảm xúc tiêu cực ấy sẽ nhanh chóng qua đi, nhưng nếu bạn cứ yếu đuối thì cảm giác tồi tệ ấy cứ dày vò bản thân trong thời gian dài. Những ai chưa yêu sẽ không thể cảm nhận và hiểu được thất tình là gì. Nghe người khác diễn tả thì chắc cũng hiểu được một nửa mà thôi. Vậy bạn có chắc chắn mình hiểu rõ thất tình là gì?

1. Thất tình là gì?

Hiểu một cách nôm na thì thất tình là khi bạn dành tình cảm cho một ai đó nhưng đó chỉ là tình cảm đơn phương và không được đáp lại, khi bạn tỏ tình lại nhận lấy lời từ chối. Hay bạn đổ vỡ trong mối quan hệ yêu đương, bạn vừa mới chia tay. Đó chính là sự bất hạnh trong tình yêu sẽ khiến tinh thần suy sụp, tâm hồn bị tổn thương. Những trạng thái, cung bậc cảm xúc khi bạn thất tình sẽ là buồn chán, đau khổ, hụt hẫng và bi lụy. Thậm chí, bạn còn nghe thấy tiếng cõi lòng tan nát hay một trái tim vụn vỡ và chìm trong bầu cảm xúc tồi tệ.
status-that-tinh 1Có nhiều cách để bạn cố gắng vượt qua khi thất tình như chia sẻ với người thân, bạn bè. Song, một số người đau khổ quá không nói thành lời, cảm giác mất mát khiến họ rơi vào trạng thái “không cảm xúc", nói ra cũng không được mà giữ trong lòng cũng không xong. Nếu vậy, hãy chọn cách viết một status để đăng tải, biết đâu chúng sẽ chúng bạn đánh bay đi nhưng cảm xúc tiêu cực. Status thất tình vừa giúp bạn giải tỏa cảm xúc lại còn thể hiện điều mình muốn nói một cách tinh tế. Hãy xem chúng như một vị cứu tinh để giúp bạn vượt qua giai đoạn "gặm nhấm" nỗi buồn và "tiêu hóa" sự thất tình nhé!

2. Những status thất tình như diễn tả sự tổn thương của kẻ thất tình

Trong tình yêu, kẻ yêu nhiều hơn là kẻ thua cuộc. Khi chia tay, người nặng tình hơn là người đau khổ nhất. Những stt thất tình hay sau sẽ giúp kẻ lụy tình trút bỏ được bầu tâm sự.
 1. Nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luôn cố gắng mỉm cười.
 2. Sai lầm lớn nhất của một cô gái là nghĩ chàng trai sẽ vì mình mà thay đổi. Nhầm tưởng lớn nhất của một chàng trai là nghĩ cô ấy sẽ vì mình mà không bao giờ bỏ đi.
 3. Con gái thường rất nặng tình, nhưng một khi đã quyết định từ bỏ thì lại lạnh lùng và tàn nhẫn hơn cả con trai.
 4. Tình yêu của anh nhẹ nhàng như gió, mỏng manh như nắng. Và rồi để lại cho em cay đắng ngút ngàn.
 5. Tôi đã luôn tin rằng trên đời này tình yêu thật lòng thật dạ vẫn còn tồn tại, khi mình quan tâm và thương yêu ai đó bằng cả tấm lòng. Thế nhưng, tất cả những gì xảy ra trước mắt tôi hôm nay đã khiến niềm tin trong tôi vụn vỡ mất rồi. Thất vọng!
status-that-tinh 2

 1. Tình yêu không có lỗi, lỗi là do hai người yêu nhau mà không biết đến hai chữ vì nhau.
 2. Khi yêu sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu nhưng trong tim họ mình không hề tồn tại.
 3. Khi không còn vị trí đặc biệt trong lòng ai đó. Tốt nhất ta nên chọn cách im lặng và ra đi.
 4. Thật đáng ngạc nhiên rằng ai đó có thể làm trái tim bạn tan vỡ, ấy vậy mà bạn vẫn yêu người ấy với từng mảnh nhỏ.
 5. Cố quên một người ta đã từng yêu cũng giống như cố nhớ một người mà ta chưa từng gặp.

3. Những status thất vọng về tình yêu giúp bạn giãi bày tâm sự buồn

Đến khi gom đủ thất vọng, người ta sẽ chọn cách rời đi. Những stt buồn thất vọng về tình yêu sau chính là minh chứng cho điều này.
 1. Vì em đã hy vọng quá nhiều nên thất vọng cũng quá lớn. Sự thất vọng ấy khiến em phải gục ngã. Nó khiến em không còn dám đặt niềm tin vào bất kì chỗ nào nữa. Chính vì vậy mà ngay lúc này - lúc mà nỗi buồn đang ôm trọn lấy em thì lại chẳng một ai bên cạnh.
 2. Một mình em đối diện với mọi thứ... Và rồi thất vọng cứ chồng chất thất vọng cuối cùng thì nó đã trở thành tuyệt vọng tự bao giờ.
 3. Thời gian rồi sẽ chữa lành nhưng liệu rằng những vết sẹo nó để lại có thể xoá bỏ? Như vậy là quá đủ rồi! Em không muốn mạo hiểm đặt niềm hy vọng với bất kỳ ai nữa. Em không muốn lại phải thất vọng rồi lại để sự tuyệt vọng hành hạ em thêm lần nào nữa! Đến đây thôi... Kết thúc đi anh.
 4. Những đau khổ, buồn phiền, thất vọng chỉ là một phần trong cuộc sống, chứ không phải là tất cả cuộc sống của bạn. Sao bạn không nghĩ rằng, những đau khổ mà bạn đang phải chịu đựng chỉ là những thử thách trên con đường vươn tới hạnh phúc.
 5. Thất vọng trong tình yêu, khi mà con người ta yêu thương quá nhiều. Hy vọng và tin tưởng quá nhiều, nhưng lòng người thay đổi, sự thật bao giờ cũng khó chấp nhận.
Đời người ai cũng trải qua một lần thất tình để giúp ta trưởng thành và chín chắn hơn trong tình yêu. Như đã nói thất tình là một bất hạnh trong tình yêu nhưng bạn nên nhìn nỗi bất hạnh đó với một cái nhìn tích cực, hãy xem nó như một bài học quý giá trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Nếu bạn bị không may rơi vào hoàn cảnh này, thì những dòng status thất tình phía trên sẽ giúp bạn nói lên nỗi lòng của mình và cùng bạn vượt qua khoảng thời gian tồi tệ ấy.
Đừng quên thường xuyên ghé https://statusvui.net/ để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!
 
×
Quay lại
Top