Những Shop Giày Sneaker TPHCM Uy Tín

thucdiaoc

Thành viên
Tham gia
21/6/2016
Bài viết
0
Mô hình giày sneaker tphcm này xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1992 ở bàn chân của Sir Charles Barkley, Thế vận hội Olympic tại Barcelona. Các cầu thủ vĩ đại nhất của thời gian là một phần của Dream Team, một đội bóng có bao gồm cả Michael Jordan , Patrick Ewing, Larry Bird, Magic Johnson, Scottie Pippen và David Robinson, đến một vài tên ... Không quân 180, nếu tên của anh ta nói với bạn, nó chỉ là phiên bản bóng rổ của Air 180 (chạy). Phát hành trước trong các màu sắc khác, mô hình "chữ ký" này cho Charles Barkley đã bị từ chối cho Thế vận hội bằng cách tham gia các màu sắc của lá cờ và vàng, vì nếu để công bố các màu (đồng xu). Đây là mô hình retro phiên bản 2016 thứ hai kể từ khi nó được tái bản lần đầu tiên vào năm 2012 cho Thế vận hội London.
adidas-zx-gonz-bordeaux-2.jpg

Có một số năm khi Flyknit Racer xuất hiện giày sneaker nam, tất cả chúng ta tưởng tượng Air Max 1 trong Flyknit hoàn toàn sản xuất. Nó gần như các trường hợp trên này nhưng fender và Swoosh là nhiệt ngoại quan để phía trên, để chắc chắn mang lại mạnh mẽ hơn với các mô hình. Trong mọi trường hợp, nghỉ ngơi với một duy nhất Ultra, Air Max 1 là nhẹ nhất trong số tất cả những người đã được tạo ra trước. colorways khá được lên kế hoạch, bắt đầu với OG "Varsity Red" hoặc "Đen / Xám / trắng" và nhiều hơn nữa sẽ hoàn thành phạm vi như "Black / Blue Racer" trong bộ sưu tập hình ảnh dưới đây . Nike Air Max 1 siêu Flyknit nên đến vào tháng tới, xung quanh ngày 28 tháng bảy, chúng ta sẽ nói sớm.
Nhiều người đã chờ đợi một thời gian dài, nhưng Nike nay đã thực hiện tất cả mọi người đủ kiên nhẫn và chuẩn bị phát hành của Nike Dart Sock Ba Đen.
Các Sock Dart hiện là một phần của GR của các cửa hàng giày sneaker nữ đế cao thương hiệu Mỹ không ngần ngại trình bày trong tất cả các màu sắc có thể không giải quyết các màu đen ba mà vẫn là một trong những mong đợi nhất. Hôm nay chúng ta khám phá những hình ảnh đầu tiên "packshoot" này Sock Dart Ba Đen luôn đeo cà vạt trong suốt trên chiếc vớ này làm cho con số trên mà do đó màu sắc của một màu đen sâu. Không ngạc nhiên thực sự trên cặp này để chia sẻ một Volt ghi chú trên đế mà đánh thức một chút con số ảm đạm này, nhưng vẫn còn một cách gian tà hiệu quả.
 

×
Quay lại
Top