Những sản phẩm nào được bán kèm khi mua Galaxy S9

chungseo123

Thành viên
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
KHông giống những Galaxy đã ra mắt trước đó, với Galaxy s9 ra mắt còn có bán kèm với những sản phảm như: tai nghe không dây (trong hộp mang thương hiệu AKG), có tính năng chụp ảnh và có thể chống lại ánh sáng.
tong dai panasonic
Thông tin mới nhất về Galaxy S9 cũng đã bị lọt ra ngoài đó chính là: khi ra mắt thiết bị Galaxy S9 này sẽ được bán cùng với tai nghe hãng AKG mới nhất thị trường và có nhiều tính năng mới như tai nghe Bluetooth. Và chính thông tin bị tiết lộ ra ngoài cũng đã được Galaxy s9 thừa nhận là chính xác và không những Galaxy s9 mà còn có cả Galaxy S8 và Note8 cũng được bán kèm với những sản phẩm mới ấy.
Tất cả những chuyên gia về công nghệ trên thị trường cũng chấp nhận với việc bán kèm tai nghe không day của thương hiệu AKG này. Các sản phẩm này không hẳn là tốt nhất nhưng kém chất lượng thì cũng không đến mức đó, nó ở mức độ trung bình hoặc là trên trung bình. Bởi nó kết hợp giữa bass, middle và treble với âm thanh bình thường. Với bất cứ smartphone cao cấp bạn có thể được sở hữu một bộ tai nghe free, ngoài ra chúng ta còn có thể hưởng thụ được những âm thanh của ca sĩ đang hát 1cach to rõ ràng.
Nếu Samsung không tặng kèm thì chúng ta sẽ tốn khoảng 199 USD cho bộ tai nghe Bluetooth này. Việc dùng tai nghe Bluetooth cũng đồng nghĩa với việc Galaxy S9 sẽ bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm nhưng một nguyên mẫu thử nghiệm bị rò rỉ gần đây của thiết bị này lại cho thấy đều ngược lại. Như vậy, khả năng Galaxy S9 đi kèm với một tai nghe không dây trong hộp không phải là quá cao.
Phần thú vị hơn có lẽ là thông tin liên quan đến camera trên Galaxy S9. Những hình ảnh từ bản vẽ CAD lộ diện gần đây cho thấy một hệ thống camera kép được xếp theo chiều dọc ở mặt sau của Galaxy S9. Trong khi đó, nguồn tin mới đây cho biết hệ thống camera này sẽ sử dụng công nghệ “anti-glare BBAR layer ghost”.
BBAR là gì? Vâng, Broadband Anti-Reflection đơn giản là một loại chất phủ chống lại ánh sáng chói còn “ghost” đề cập trong công nghệ này có thể liên quan đến hình ảnh kép. Vẫn chưa biết liệu camera có phủ lớp chống chói này có gì tốt hơn với camera hiện nay trên Galaxy S8.
 

×
Quay lại
Top