Những sai lầm lúc đeo kính áp tròng hay kính giãn tròng hàn quốc

Hieuheroin123

Kính áp tròng cận thị, kính áp tròng hàn quốc
Tham gia
17/12/2012
Bài viết
2
Những sai trái khi đeo kính áp tròng hay kính giãn tròng hàn quốc mà bạn nên bỏ ngay
Ksp1VDS.jpg

Hãy hạn chế các sai lầm sau để ko mắc phải hậu quả đáng nhớ tiếc cho đôi mắt bạn


tiêu dùng NƯỚC MÁY ĐỂ RỬA KÍNH GIÃN TRÒNG HÀN QUỐC

0Xma7Lt.jpg

dùng nước máy để rửa lens là sai nguyên tắc và dẫn đến phổ quát hậu quả nghiệm trọng

Việc này là khôn cùng ác hại, vì trong thành phần của nước máy ko mặn như nước mắt. Chính vì vậy nên miếng lens sẽ hấp thu nước và sẽ bị biến dạng, gây nên những trở ngại thường gặp như cộm, xốn và đau mắt. Ở đây, cho dù trường hợp bạn dùng nguồn nước an toàn như nước uống thì nó hoàn toàn không hề là khử trùng, bên trong Đó vẫn mang thể chứa hàng ngàn những vi sinh vật. Việc tiêu dùng nước máy để rửa kính giãn tròng hàn quốc thì việc kính bị nhiễm khuẩn là điều không thể giảm thiểu khỏi, trong khoảng chậm tiến độ gây nên những vết rạn nứt lí tí trên cầu mắt và cũng tạo nên các con phố dẫn cho những vi khuẩn xúc tiếp với đôi mắt của bạn. Tuyệt đối không tiêu dùng nước máy để vệ sinh hay bảo quản lens của bạn.

sử dụng LẠI NƯỚC NGÂM ĐỂ RỬA LENS
HvDEu1C.jpg

Bảo quản kính đúng cách giúp đảm bảo an toàn cho đôi mắt bạn

Việc tái dụng dụng nước ngâm cũng tai hại ko kém gì sử dụng nước máy để rửa lens. Trong giai đoạn ngâm lens để bảo quản, tất những chất bụi bẩn, vi khuẩn trong mắt đều bám vào miếng lens và được đào thải vào nước ngâm. Qua Đó, khi sử dụng lại nước ngâm đã qua sử dụng, chẳng khác gì “cầu xin” cho mắt của mình được nhiễm trùng. Nên nhớ rằng hãy luôn dùng dung dịch nước ngâm mới và đổ đi phần nước ngâm đã dùng rồi. Việc bảo quản kính rẻ sẽ giúp bạn tránh được các tác hại mà kính giãn tròng hàn quốc thường đem đến cho mắt.

dùng KHAY ĐEO LENS QUÁ LÂU
cDOOWpT.jpg

Thời hạn dùng tối đa của khay đựng lens thường là một năm

Thật sự đã sở hữu hồ hết bạn đang dùng khay cất lens của mình mà không nhớ mình đã tậu nó từ khi nào, và hầu như ít nhà sản xuất nào lại tư vấn kỹ càng về vấn đề này. Lời khuyên thật tình của mình là bạn hãy vứt ngay khay chứa lens ấy đi và tậu 1 khay chứa khác ngay nếu sở hữu thể. thường ngày, khay đựng lens đều với thời hạn sử dụng trong khoảng 3 tháng cho tới một năm tùy dòng.

ĐEO LENS QUÁ HẠN tiêu dùng

EgaIW6L.jpg

Đôi mắt của chúng ta rất quan yếu, ko nên quyết tâm đeo các cặp kính đã quá thời hạn tiêu dùng


Tại Angel Eyes Contact Lens, có hầu hết dòng lens đeo mắt khác nhau. từ dòng 3 tháng cho tới chiếc một năm nên tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn mà đặt tìm sản phẩm phù thống nhất. nếu là chiếc kính giãn tròng hàn quốc 3 tháng tức thị 3 tháng từ khi ngày khui sản phẩm chứ chẳng phải là 3 tháng theo số lần bạn đeo lens. trong khoảng thời kì 3 tháng này, miếng lens sẽ bắt đầu tự hư hỏng, bề mặt tiếp xúc của lens khởi đầu xấu đi, những chất vi khuẩn, protein sẽ dễ bám tụ và gây viêm nhiễm cho mắt bạn. Hãy tham khảo thật kỹ thông báo chi tiết sản phẩm cũng như đảm bảo rằng mình ko đeo lens quá thời hạn sử dụng của dịch vụ nhé

BẠN ĐANG ĐEO LENS lúc KHI ĐÃ điểm trang
SB8KKGj.jpg

Luôn chú ý trình tự đeo kính mỗi lúc trang điểm

Hầu như vấn đề này các chị em nữ giới thường xuyên gặp phải nên mình muốn đem vào bài viết này để Các bạn có thể nắm rõ hơn. Thật ra luôn có lớp lang cho việc dùng những mỹ phẩm để điểm trang vừa dùng thêm kính giãn tròng để tương trợ. Nhằm tránh để những chất bột, những thứ điểm trang mang thể dính lên lens của bạn, tốt nhất là hãy đeo lens lên mắt trước khi trang điểm và cũng túa lens ra trước khi tẩy trang, không để kem và các chất bụi bẩn xúc tiếp lên bề mặt của lens

ĐEO KÍNH GIÃN TRÒNG HÀN QUỐC NGỦ QUA ĐÊM
KvRqhuQ.jpg

hạn chế trạng thái đeo kính ngủ qua đêm, hạn chế xảy ra những tác hại không mong muốn

vì sao chẳng thể đeo kính ngủ qua đêm. Cũng giống như lúc bạn đeo kính gọng vậy, chẳng với ai lại vừa đeo kính vừa ngủ được cả, rất khó chịu, vướng víu là rõ ràng và chính xác nhất. Mình thí dụ, 1 khi bạn đeo kính ngủ tương tự nó giống như là bạn vừa trùm chiếc bao nylong lên đầu vừa ngủ. Bản thân việc đeo lens khi ngủ sẽ ngăn cản giai đoạn bàn thảo oxi liên tục trong mắt bạn. Vào ban ngày, giác mạc với thể hấp thu được oxi thông qua ko khí và cả trong nước mắt của bạn. Nhưng khi ngủ vào ban đêm, giác mạc ít nhận được oxi và những chất dinh dưỡng vì chúng ta đang nhắm và không thể chớp mắt được. Chính vì vậy, việc đeo kính ngủ qua đêm chính là bạn đã chặn đi nguồn oxi tiếp cho giác mạc. hậu quả là miếng lens sẽ bám chặt vào mắt, làm cho gia nâng cao khả năng gây viêm nhiễm.

hiện tại, cũng đang sở hữu cái kính áp tròng chữa cận thị bằng phương pháp Orthokeratology sử dụng để đeo vào ban đêm. bên cạnh đó, bạn vẫn phải đeo theo đơn kê của chưng sỹ nhé.

Xem thêm:


KÍNH ÁP TRÒNG CHO NGƯỜI CẬN THỊ NẶNG

CHỮA CẬN THỊ BẰNG KÍNH ÁP TRÒNG BẰNG cách thức ORTHOKERATOLOGYĐể liên hệ đặt hàng hoặc có những thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể truy cập trang chủ hoặc gọi đến các số hotline (08)6264 7008/ 0932 004 221 để được giải đáp.
Trụ sở công ty TNHH Angel Eyes tại Việt Nam
Địa chỉ: 483 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)6264 7008/ 0932 004 221
Website: Kính áp tròng - Kính giãn tròng - Angel Eyes
Fanpage: Angel Eyes Contact Lens
 
×
Quay lại
Top