Những phụ kiện cần thiết cho tủ bếp hiện đại

ctytkn01

Thành viên
Tham gia
24/10/2016
Bài viết
0
Công tác chọn phụ kiện cho chiếc tủ bếp của gia đình là vô cùng cần thiết. Để tạo nét đẹp cho khoảng không tương tự dành dụm khoảng rộng, bạn https://phukienbepinox.net/danh-muc/phu-kien-tu-bep/ban-le-tu-bep phải chỉ chọn những phụ kiện đa năng và cần thiết. Đưới đây chúng tôi sẽ tư vấn cho ta một số phụ kiện nên.
– Tay nâng cánh tủ treo tường
Các giá chén đĩa, đồ dùng ngay tại tủ bếp treo tường đều có lẽ được áp dụng cơ cấu tay nâng. Việc này khiến việc đóng mở cánh cửa tủ thật tiện lợi, vô cùng tiện nghi nhất là với các cánh cửa tủ lớn, chọn kiểu lật cánh. Ngoài ra, chúng ta có lẽ chọn piston để phương án khác cho tay nâng vì có giá phải chăng hơn.
– Ray trượt
Một chiếc tủ bếp tiên tiến thường được trang bị rất nhiều ngăn kéo nhằm mục đích cất giữ. Để các ngăn kéo tủ bếp có lẽ hoạt động tốt thì bắt buộc dòng ray trượt tốt. Tuy vào đề nghị mà các bạn có thể chọn lọc mẫu ray khác nhau như ray tiêu chuẩn có dạng con lăn cho tới ray âm giảm chấn. Trong số đó ray âm giảm chấn được khách hàng và các nhà cung ứng nội thất ưa dùng hơn tại vì tài năng hoạt động bình ổn, êm ái.
– Bản lề
Đó là bộ phận không thể thiếu để cánh cửa tủ bếp có thể hoạt động hiệu quả. Bản lề giảm chấn không chỉ cho bạn thấy cho tủ bếp đẹp hơn về mặt thẫm mỹ mà còn cho bạn thấy tủ bếp đóng mở trơn tru, không gây ồn, tăng thêm tuổi thọ cho tủ bếp.
– Kệ góc xoay, mâm xoay https://phukienbepinox.net/danh-muc/phu-kien-tu-bep/ke-goc-xoay-mam-xoay
Kệ góc liên hoàn để chứa đồ sử dụng, thực phẩm, chai lọ … trong góc tủ để gia tăng không gian cất giữ nhưng vẫn rất có khả năng lấy đồ một cách tiện nghi chứ không chạm chán điều cản trở như cách lưu trữ thường ngày.
phu-kien-tu-bep.png

– Giá để chén inox
Một chiếc giá inox, được sắp xếp ngay trên bồn rửa dùng để đựng chén đĩa ướt sau khi lúc rửa xong thật lợi ích. Chẳng hạn như dòng kệ đựng chén NewEra dưới đây được làm từ inox cao cấp, không gỉ, 2 ngăn với khay hứng nước bên dưới rất nhiều lợi ích. Không thì muốn treo trên tường, chúng ta cũng có thể đặt trên mặt bàn
– Khay đựng dưới chậu rửa
Một loại ngăn kéo dưới để cất chai lọ, nước rửa bát, khăn lau … ở dưới chậu rửa khiến chúng ta vừa thuận tiện khi dùng nhưng lại tiết kiệm khoảng rộng
– Thùng gạo thông minh https://phukienbepinox.net/danh-muc/phu-kien-tu-bep/thung-gao-thung-rac
Những cái thùng gạo thông minh có kỹ năng lấy gạo theo các mức đa dạng mà chỉ cần bấm nút rất tiện nghi cho gia tộc bạn. Phụ kiện tủ bếp này tạo ra từ nhựa và inox loại tốt vô cùng bền, bảo quản gạo tốt hơn và giúp các bạn lấy gạo tiện lợi chóng vánh.
 

×
Quay lại
Top