Những món quà tết giúp tăng sự gắn kết với nhân viên

innguyengia

Thành viên
Tham gia
10/11/2015
Bài viết
2
Với mỗi cá nhân hay đơn vị doanh nghiệp sẽ có những món quà tết riêng, phù hợp với tài chính và mong muốn riêng của mình. Những món quà tết ý nghĩa nào phù hợp với doanh nghiệp để làm quà tặng cho nhân viên, đối tác trong dịp cuối năm?
In lịch tết
mau-in-lich-ban-theo-yeu-cau-dep(12).jpg

Các doanh nghiệp thường đặt in lịch tết vào cuối năm để tặng nhân viên, khách hàng, đối tác như một lời tri ân. Lịch tết là món quà được đón nhận rất nồng nhiệt, bởi đây là vật phẩm thiết yếu trong dịp cuối năm trong mỗi gia đình Việt.
Bên cạnh đó các doanh nghiệp có thể đưa thông tin doanh nghiệp của mình lên cuốn lịch qua hoạt động in lịch chuyên nghiệp, giúp quảng bá sản phẩm dịch vụ và thương hiệu doanh nghiệp.

In bao lì xì
in-bao-li-xi-gia-re13.jpg

Bao lì xì là vật phẩm quen thuộc gắn liền với tuổi thơ của mỗi người Việt trong ngày cuối năm. Mỗi khi nhìn thấy chiếc phong bao lì xì đỏ là như thấy tết về. Do đó, các doanh nghiệp in bao lì xì tết vừa là món quà ý nghĩa sâu sắc cho người nhận (nhân viên, khách hàng), vừa giúp doanh nghiệp tạo mối quan hệ tốt đẹp hơn, cũng như quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Tiền mặt và một trong những món quà trên
Ngoài việc sử dụng các món quà trên, doanh nghiệp có thể sử dụng tiền mặt đặt trong chiếc phong bì hay phong bao lì xì nhỏ xinh dành tặng nhân viên/ khách hàng. Vừa thiết thực với nhu cầu thực tế trong cuộc sống, lại vừa mang lại kỷ niệm/ dấu ấn của doanh nghiệp.
Để được tư vấn thêm, quý khách liên hệ:
Hotline/ zalo : 0961 582 886 - 0964 582 886
Email: nguyengiaprint@gmail.com
Địa chỉ : 62/14 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội
 

×
Quay lại
Top