Những món quà có thể thay đổi cuộc đời

HuongNguyen_93

怠惰なエディタ
Thành viên thân thiết
Tham gia
31/12/2011
Bài viết
3.333
change-4-life-logoweb-300x226.jpg
1/ Lạc quan

Hãy tặng cho mình một khoảng thời gian nhỏ để ngồi tĩnh lặng và cảm nhận cuộc sống bản thân. Những giây phút ngắn ngủi vậy thôi sẽ làm bạn sống thật với chính mình và hạnh phúc với cuộc đời mình đấy!

2/ Tư duy sáng tạo

Có thể bạn nghĩ rằng công việc của mình không hẳn cần phải sáng tạo! Nhưng thật ra, sáng tạo sẽ làm cho cuộc sống của bạn thêmđầy cảm hứng và niềm vui trong công việc và mọi chuyện. Và còn giúp bạn dễ dàng thành công với những ý tưởng tuyệt vời đấy! Hãy tặng cho mình món quà của sáng tạo bạn nhé!

3/ Nhu cầu thuộc về

Một trong những nhu cầu sống còn của con người là được thuộc về một nhóm nào đó. Trong nhóm, bạn cảm thấy được yêu thương, nâng đỡ và chia sẻ những giá trị chung. Có thể bạn không giàu có, nhưng hãy làm cho mình trở thành một người giàu có về tình cảm và các mối quan hệ thân tình. Hãy tạo cho mình những vòng tròn kết nối gắn kết những điều tốt đẹp bạn nhé!

4/ Món quà cho một thân hình khỏe mạnh và xinh đẹp

Có lẽ không ai trong chúng ta không biết đến lợi ích của việc tập thể dục. Vấn đề là khó mà biến việc này thành một thói quen. Nào, năm mới này hãy biến kế hoạch này trở thành hiện thực, để sở hữu một thân hình thon gọn, và một sức khỏe cường tráng.

5/ Yêu thương

Những nghiên cứu mới đây cho thấy đời sống tình cảm và t.ình d.ục khỏe mạnh có vai trò hết sức quan trọng để có được hạnh phúc trọn vẹn. Hãy dành những cử chỉ yêu thương và trân trọng đối với người bạn đời thân yêu của mình. Và biến gia đình mình trở thành một gia đình hạnh phúc nhất!

6/ Sức sống

Bạn mệt mỏi? Khó chịu? Bạn bị kẹt trong văn phòng làm việc suốt cả ngày? Hãy hình dung mình đang ở ngoài, với không khí ấm áp của nắng và màu xanh trong vắt của bầu trời. Hòa mình vào thiên nhiên, dù chỉ trong tưởng tượng cũng giúp bạn tăng thêm sức sống. Nhưng nếu có thể ra ngoài, thì sẽ càng tuyệt vời hơn cho bạn. Tận hưởng ít nhất 20 phút mỗi ngày cùng với thiên nhiên sẽ làm bạn tràn đầy sức sống.

7/ Tuổi Thọ

Với cuộc nghiên cứu cho 10.000 người trong vòng 50 năm, các nhà khoa học khám phá ra rằng việc làm từ thiện, đặc biệt là vì sự quảng đại và rộng lượng có thể kéo dài cuộc sống. Những người cho đi thời gian của mình và giúp đỡ người khác có cuộc sống tốt hơn, cũng đồng thời giúp mình thỏa mãn hơn với chính mình. Và vì thế, họ hạnh phúc!

8/ Một chế độ ăn uống khỏe mạnh

Với việc chọn lựa những thức ăn bổ dưỡng và tốt cho cơ thể, bạn đang tặng cho bản thân một tương lai tốt đẹp và khỏe mạnh. Ăn nhiều rau, uống nhiều nước và hạn chế những đồ ăn ngọt, béo cùng thức uống có men. Hãy là người biết yêu thương và chăm sóc cơ thể mình tốt nhất!

Có thể bạn chưa biết!
 
8/ Một chế độ ăn uống khỏe mạnh

Với việc chọn lựa những thức ăn bổ dưỡng và tốt cho cơ thể, bạn đang tặng cho bản thân một tương lai tốt đẹp và khỏe mạnh. Ăn nhiều rau, uống nhiều nước và hạn chế những đồ ăn ngọt, béo cùng thức uống có men. Hãy là người biết yêu thương và chăm sóc cơ thể mình tốt nhất!

Thực đơn cho cuối tuần rất đa dạng à nha. :KSV@05: Gấu Đỏ cháo gà, Gấu Đỏ cháo cá, Vifon thịt bằm, 3 Miền thịt bằm, 3 Miền cháo gà =))
 
Hiệu chỉnh:
×
Top Bottom