Những món đồ mẹ nên mang theo cho bé khi đi du lịch biển

danglinh01

Thành viên
Tham gia
16/4/2015
Bài viết
3
Bé chuẩn bị được đi nghỉ mát ở biển cùng gia đình nhưng mẹ chưa biết càn phải mang theo những gì cho bé, hãy tham khảo những món đồ dưới đây mẹ nhé!
1. Kem chống nắng


Không chỉ người lơn mới cần đến kem chống nắng đâu các mẹ ạ. Làn da mỏng manh của bé cũng rất cần được bảo vệ và kem chống nắng là vật mẹ cần mang theo để bảo vệ làn da của bé.

2. Mũ rộng vành và kính râm

Mũ rộng vành sẽ che nắng cho bé ngay cả khi bé đi chơi hay dạo quanh bãi biển và một chiếc kính râm giúp đôi mắt bé đỡ mệt mỏi hơn. Những vật dụng này mẹ cũng nên chuẩn bị cho cả gia đình mình.

3. Đồ bơi, phụ kiện bơi cho bé

Nếu mẹ muốn bé nổi bật hơn và đúng chất đi biển hãy chuẩn bị cho bé những bộ đồ bơi đầy sắc màu mẹ nhé. Mẹ có thể mua trước khi đi du lịch hoặc mua tại các bãi biển, nhưng lời khuyên Subin.vn là mẹ nên mua ngay khi còn ở nhà vừa không bị đắt mà lại có nhiều mẫu đẹp để mẹ lựa chọn cho bé yêu của mình. Những bộ đồ bơi, phụ kiện bơi còn phục vụ cho bé khi bé đi tắm ở các bể bơi công cộng nữa đấy ạ.

do_boi.jpg

Đồ bơi cho bé mẹ cũng nên chuẩn bị trước cho con

Mẹ cũng nên mua cho bé một chiếc bể bơi bơm hơi để bé có thể tập bơi ngay ở nhà, làm quen với môi trường nhiều nước trước khi tắm biển hay tắm ở các khu vui chơi. Điều này cũng giúp bé nhanh thích nghi với nước và không có cảm giác sợ hãi khi xuống tắm cùng bố mẹ.

4. Đồ chơi cát nước

Bé đi biển thì mẹ đừng quên mang theo món đồ chơi trẻ em này cho bé nhé. Món đồ này sẽ mang lại những phút giây thực sự thoải mái cho bé yêu của mình đấy mẹ ạ. Bé vừa vui chơi vừa thoải sức sáng tạo, rèn luyện cho đôi tay mình khéo léo hơn...

5. Xe đẩy cho bé

Nếu bé của bạn chưa biết đi thì đây là món đồ không thể thiếu khi cho bé đi biển mẹ ạ. Xe đẩy sẽ giúp bé di chuyển cùng gia đình nhanh chóng và bố mẹ cũng không phải mệt mỏi vì bế bé. Khi nào bé quá mệt thì xe đẩy cũng là một chiếc giường lý tưởng cho bé ngả lưng nữa đấy. Bé cũng có thể ngồi tren xe đẩy để mẹ cho bé ăn nữa chứ. Mang theo một chiếc xe đẩy trẻ em thật quá tiện dụng phải không ạ?xd.jpg

Xe đẩy cho bé là vật dụng nên mang theo cho bé khi đi biển

6. Thuốc cho bé

Các loại thuốc hạ sốt, men tiêu hóa, băng gạc, kem trị côn trùng mẹ cũng đừng quên mang theo cho bé nhé, phòng trường hợp bé bị các vấn đề như cảm sốt, dị ứng với thức ăn...thì mẹ sẽ không mất công hơn trong việc chữa trị cho bé.

Nguồn: https://subin.vn/tin-tuc/nhu-ng-mo-n-do-me-nen-mang-theo-cho-be-khi-di-du-li-ch-bie-n.html
 
×
Top Bottom