NHỮNG MẸO GIÚP CÁCH CHỮA BỆNH MẤT NGỦ HIỆU QUẢ NHẤT MÀ BẠN CẦN BIẾT

luc1994

Thành viên
Tham gia
15/5/2017
Bài viết
0
Cách chữa bệnh mất ngủ đơn giản, khi chúng ta bị mất ngủ thường tìm đến các loại thuốc ngủ, hành động đó kéo dài có thể ảnh hưởng đến cơ thể. Chỉ với những mẹo đơn giản, thực hiện nhanh chóng, nỗi lo bệnh mất ngủ của bạn sẽ được loại bỏ. Cùng tìm hiểu các cách chữa bệnh mất ngủ hiệu quả nhất.
gung-tuoi.jpg


Gừng tươi là cách chữa bệnh mất ngủ hiệu quả nhất

Gừng tươi - cách chữa bệnh mất ngủ hiệu quả nhất
Gừng được coi là vị thuốc quý dân gian được con người sử dụng để trị rất nhiều chứng bệnh khác nhau, đặc biệt có bệnh mất ngủ nhờ vào hàm lượng tinh dầu chiếm khoảng 5 % trong gừng. Có rất nhiều cách chữa bệnh mất ngủ đơn giản với gừng.

Cách làm: Sử dụng 1 củ gừng nấu với đường phèn để làm nước uống. Bạn cho gừng vào 500ml nước để đun sôi. Khi nước sôi bạn cho đường vào, đun tiếp tục với lửa nhỏ khoảng 15 - 20 phút. Sau đó đem uống, bạn nên uống vào buổi trưa hoặc chiều để có hiệu quả khi đi ngủ. Mẹo nhỏ được mọi người đánh giá là một trong cách chữa bệnh mất ngủ hiệu quả nhất. Hoặc có thêm cách làm nữa với gừng là ngâm chân bằng nước ấm với gừng vào mỗi tối trước khi đi ngủ khoảng 20 phút, sẽ giúp các kinh mạch được thư giãn trong khi ngâm. Đây là cách chữa bệnh mất ngủ về đêm khá là hiệu quả.

Hạt sen là cách chữa bệnh mất ngủ hiệu quả nhất
thuoc-dong-y-tri-mat-ngu.jpg


Chữa bệnh mất ngủ hiệu quả nhất với trà hạt sen

Với khả năng kích thích tiêu hóa, chống suy nhược thần kinh, mà có nhiều cách điều trị bệnh mất ngủ từ hạt sen.

Cách làm thứ nhất: Bạn có thể nấu chè sen, dùng 70g nhãn nhục kết hợp với 150g hạt sen khô và 300g đường phèn để nấu chè. Hạt sen sấy khô bạn cho vào nồi nấu lửa vừa cho tới sôi khoảng 25 - 30 phút cho sen chín, tránh làm hạt sen nát. Riêng với nhãn nhục bạn nên ngâm với nước lạnh qua một đêm. Sau đó vớt ra, dùng 1 lít nước cho đường phèn vào nấu sôi cho tới khi đường tan ra hết. Sau đó bỏ hạt sen đã chín và nhãn nhục vào, tiếp tục nấu khoảng 10 phút. Theo ý kiến từ người thực hiện và sau khi dùng, đây là một trong những cách chữa bệnh mất ngủ hiệu quả nhất.

Cách làm thứ hai: Có thể dùng 1 lít nước nấu với 4g tâm sen khô để dùng làm nước uống hàng ngày. Lưu ý tùy được đánh giá là một trong những cách chữa bệnh mất ngủ hiệu quả nhất nhưng quá trình sử dụng lâu hạt sen có thể gây tổn hại cho các tế bào não, thần kinh. Thực hiện các cách chữa bệnh mất ngủ trên đây hiệu quả mang lại khác nhau do sự khác biệt về cơ địa của từng người đây là lời khuyên từ các chuyên gia Bảo Tâm An.

Cách chữa bệnh mất ngủ hiệu quả nhất chắc hẳn bạn đã biết cách thực hiện, hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp ích được cho bạn giúp bạn có một giấc ngủ sâu sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Nếu bạn còn băn khoăn cách làm xin liên hệ 04 2268 0999.

Nguồn: https://baotaman.net/tim-hieu-cach-chua-benh-mat-ngu-hieu-qua-nhat
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Top Bottom