Những mẫu nhà thép tiền chế đẹp

phap2601

Thành viên
Tham gia
3/8/2016
Bài viết
0
Với việc sử dụng nhà thép tiền chế trong công nghiệp đã rất phổ biến như hiện nay thì các ứng dụng của loại vật liệu này còn mang đến tính thẩm mỹ rất cao cho công trình , dưới đây mà một số mẫu nhà dân dụng được làm từ nhà thép tiền chế có vẻ đẹp cao nên tham khảo xây dựng.

Mẫu nhà số 1

Toa-nha-voi-ket-cau-thep-vung-chac-ben-bo-bien-Thai-Binh-Duong-xinh-dep.jpg

Với mẫu nhà này thì các kết cấu thép được dùng làm thành phần xây dựng chính như : cột, xà ,...cho công trình, nó giúp việc sử dụng kính được hiệu quả hơn rất nhiều, ngôi nhà được xây dựng thành 2 tầng nhằm tối ưu diện tích sử dụng của công trình. Tính thẩm mỹ của ngôi nhà là không thể bàn cãi vì nó rất đẹp và sang trọng.
Mẫu nhà số 2

nha-khung-the-tien-che.jpg

Mẫu nhà số 2 là một công trình nhà thép tiền chế mái thái được thiết kế và xây dựng thành 2 tầng vô cùng đẹp, đối với công trình này thì việc ứng dụng thiết kế truyền thống kèm theo vật liệu hiện đại đã giúp cho quá trình xây dựng nên một công trình có vẻ đẹp cao hơn và hiệu quả hơn về kinh tế.
Mẫu nhà số 3

DSC_0706.JPG

Mẫu nhà nhỏ với các kết cấu thép tiền chế được tạo thành hộp vuống kiểu như thùng container truyền thống, tường được sử dụng kính để giúp ánh sáng thu được hiệu quả hơn, các phần khung thép có độ bền cao sẽ hạng chế được việc dùng gạch xây dựng và rút ngắn thời gian xây dựng hiệu quả hơn.
Mẫu nhà số 4
ket%20cau%20thep%20nha%20pho%20Binh%20Duong%2023(2).jpg

Mẫu nhà được xây dựng từ các thùng container và kết hợp thêm các kết cấu thép để tạo nên sự chắc chắn cho công trình, vì thế mà tạo ra được một công trình vừa bền bỉ lại vừa chắc chắn với giá thành xây dựng thấp. Tính độc đáo của căn nhà cũng được tăng lên đáng kể .

Thông tin liên hệ
  • Công Ty THẾ GIỚI SẮT THÉP
  • Địa chỉ: 66 Đường Trần Văn Giàu, Khu Phố 5, P.Tân Tạo A, Q.Bình Tân
  • Điện thoại: 08 6293 6666
  • Email: lienhe@thegioisatthep.com.vn
 
Mẫu nhà số 1 nhìn lung linh quá. Mình ko nghĩ đây là nhà tiền chế. Mình muốn lắp đặt cho văn phòng, đang rất thích mấy mẫu đơn giản giống vậy https://nhatienchedep.com/nha-tien-che-cap-4/ . Không biết chi phí có rẻ hơn nhà xây nhiều không.
 
×
Quay lại
Top