Những mẫu chậu rửa inax tốt nhất hiện nay

hitaka2015

Thành viên
Tham gia
24/6/2015
Bài viết
0
Thiết bị vệ sinh lại phù hợp với từng thiết kế phòng tắm khác nhau, nếu như không gian phòng tắm hiện đại có thể chọn những mẫu chậu rửa đặt bàn, âm bàn hoặc loại chậu rửa Inax. Nếu những không gian nhỏ hẹp có thể dùng những mẫu chậu rửa kích thước nhỏ treo tường.

nhung mau chau rua inax chat luong.jpg

Inax có một số mẫu chậu rửa thiết kế đẹp mắt rất được khách hàng ưu chuống như:

+ Chậu rửa inax đặt bàn được thiết kế đẹp mắt có nhiều kiểu như chậu rửa hình vuông, hình tròn phù hợp với nhiều không gian khác nhau dễ dàng khi lựa chọn. Những mẫu chậu rửa cao cấp phù hợp với những không gian sang trọng như chung cư, khách sạn…

+ Chậu rửa inax kiểu dáng âm bàn được thiết kế rất thanh lịch gọn gàng có thể tiếp kiệm được không gian mang đến cho người sử dụng sự thoải mái và dễ dàng. Mẫu chậu rửa phù hợp với mọi không gian từ sang trọng đến đơn giản.

+ Chậu rửa treo tường của inax có nhiều mẫu đẹp măt có thể treo ở bất kỳ không gian nào. Chậu inax treo tường có kiểu chân treo và chân lửng tùy theo sở thích của mỗi người mà chọn một loại cho phù hợp. Đặc biệt mẫu chậu rửa này có nhiều mã kích thước nhỏ nên có thể cọn cho những phòng có diện tích nhỏ, tiết kiệm được không gian làm cho phòng tắm, phòng vệ sinh trở lên rộng và thoáng hơn.

+ Chậu rửa inax: Nếu như bạn muốn có một cái tủ đựng đồ gọn gàng có thể chọn mẫu chậu rửa Inax. Đây là mẫu sản phẩm có thiết kế hiện đại và rất tiện dụng có thể sử dụng như một nơi chứa đồ hợp lý.

Thiết bị vệ sinh inax có rất nhiều kiểu dáng đẹp bạn không chỉ chọn được những mẫu chậu rửa đẹp mắt mà còn có thể lựa chọn sản phẩm cho toàn bộ phòng tắm như vòi nước cao cấp, bồn cầu, sen vòi, bồn tắm…

Tham khảo các mẫu chậu rửa Inax tốt nhất hiện nay tại: https://hita.com.vn/san-pham/inax/chau-rua-inax
 
×
Quay lại
Top