Những mẫu caravat Hàn Quốc được ưa chuộng nhất

baobinhnt85

Thành viên
Tham gia
7/7/2020
Bài viết
0
Thời trang Hàn Quốc ngày cành thâm nhập vào Việt Nam bởi những chàng trai ngôn tình có phong cách ăn mặc thật cool ngầu trên màn ảnh, họ thường xuất hiện với set trang phục không thể thiếu cà vạt. Từ đó cà vạt Hàn Quốc ra đời tại việt Nam, chúng phù hợp hầu hết với các chàng trai trẻ trung, họ thường kết hợp cà vạt nam hàn quốc loại trơn màu để phối với áo sơ mi sao. Sau đây Thomas Nguyen sẽ giới thiệu một số mẫu cà vạt nam Hàn Quốc đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

Mẫu cà vạt trơn Hàn quốc
Các mẫu cà vạt đen trơn thường được làm từ chất liệu phi bóng, mẫu này thường phù hợp với các bạn sinh viên hoặc dùng làm đồng phục đến trường.

>>> Các mẫu áo sơ mi đồng phục chuẩn công sở

Mẫu cà vạt dệt gân xéo Hàn Quốc
mẫu cà vạt dệt gân xéo hàn Quốc với các đường gân được sắp xếp một cách ngăn nắp trên bề mặt vải tạo điểm nhấn cho chiếc cà vạt không còn đơn điệu nữa và giúp tăng thêm sự trang trọng, lịch sự. Mẫu cà vạt này bạn có thể sử dụng tại bất kỳ không gian của sự kiện nào.

>>> Vì sao dịch vụ chuyên may đo vest nam lại được ưa chuộng?

Caravat bản nhỏ dệt gân vuông Hàn Quốc
cà vạt bản nhỏ dệt gân vuông nhìn qua sẽ giống những họa tiết caro trên cà vạt. Đây là mẫu cà vạt phù hợp để hàng ngày bạn sử dụng đi làm, có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn: xám nhạt, xám đậm, xanh dương, đen và đỏ.
 
×
Top Bottom