Những mẫu bàn làm việc văn phòng độc đáo của hòa phát

anhhoai_ntv

Thành viên
Tham gia
18/9/2015
Bài viết
0
Những mẫu bàn làm việc văn phòng được thiết kế độc đáo và có phần "kì quái" sẽ khiến bạn thật bất ngờ.
noi_that_vang_908.jpg

Song song với những mẫu bàn ghế học sinh hòa phát được thiết kế theo phong cách đơn giản, nhưng bên cạnh đó, lại có những mẫu bàn làm việc được thiết kế theo một phong cách “không giống ai” thậm chí có phần “độc và quái". Những mẫu bàn mà Hòa Phát giới thiệu dưới đây là các ví dụ điển hình.


sang-tao-nhung-mau-ban-ghe-di-hom-nhat-qua-dat%20%282%29.jpg


Chiếc bàn này được xem là “chiếc bàn không có hồi kết”, được thiết kế như những dải lụa gỗ dài và uốn lượn nghệ thuật trông lạ mắt và độc đáo. Tuy nhiên, nó cũng được sử dụng làm việc và lưu trữ tốt.

sang-tao-nhung-mau-ban-ghe-di-hom-nhat-qua-dat.jpgChiếc bàn khá đơn giản, nhưng điểm nhấn của nó là phần mặt bàn trên và dưới được làm một đoạn theo hính zích zắc và đôi chân ghế bị….cong. Nhưng vẫn đảm bảo được một chức năng của một chiếc bàn làm việc. Chiếc bàn thích hợp với những người ưa sự mới lạ và khám phá


sang-tao-nhung-mau-ban-ghe-di-hom-nhat-qua-dat%20%284%29.jpgChiếc bàn làm việc này được ví như là như một chiếc bàn của hãng “bàn chải đánh răng”. Bởi thiết kế của nó giống như là một chiếc bàn chải thực sự. Chắc chắn đây là một chiếc bàn chải phiên bản bàn làm việc.


Để sở hữu những mẫu bàn văn phòng Hòa Phát tốt nhất, đẹp nhất, hãy liên hệ với nội thất Hòa Phát, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách tận tình. Ngoài ra bạn có thể xem thêm sản phẩm khác như tủ tài liệu gỗ, cây phơi đồ , tại địa chỉ hoaphatmienbac.com để biết thêm thông tin chi tiết.
 

×
Quay lại
Top