Những mẫu bán giám đốc cao cấp phù hợp với giám đốc trẻ tuổi

huytn_ntvv

Banned
Tham gia
17/10/2016
Bài viết
0
Những người làm việc thành công ban đầu khó khăn và thường rực rỡ hơn đồng nghiệp của họ. Không ít người đã thành công ở tuổi năm mươi và giữ vị trí cao . Vì vậy, khi thiết kế văn phòng cho các giám đốc trẻ chúng ta cần hướng tới sự trẻ trung hiện đại và năng động. Các hình thức cách bàn làm việc sẽ phù hợp với tuổi ba mươi đạo.

Bàn giám đốc Royal HRL1450C1Y1
Giá bán: 2.846.000 ₫

Nó luôn luôn là một câu hỏi mà các nhà thiết kế luôn có thể đặt ra để tạo phòng hấp dẫn nhất. Các bàn làm việc dạng cao cấp với màu sắc tươi sáng, trẻ trung, thiết kế đơn giản, sạch sẽ được ưa chuộng trong bảng kiểu cách cầu kỳ. Những người trẻ tuổi thường thích những sản phẩm mang tính ứng dụng cao là những sản phẩm chỉ có hình thức bề ngoài.

Bàn giám đốc Hòa Phát là một giá trị thương hiệu nổi tiếng để lựa chọn. Với màu sắc đa dạng, trẻ trung, thiết kế hiện đại tinh vi bắt mắt và chi phí cực kỳ hợp lý. Hiện nay, quản lý bàn của thương hiệu Hòa Phát có rất nhiều dòng sản phẩm nổi tiếng trên thị trường như Bàn giám đốc nhân sự, bàn lãnh đạo NewTrend, nhưng ... Đây là một sản phẩm cao cấp của sản phẩm Hòa Phát đồng thời chất lượng cao.

Bàn giám đốc Royal HR160C2Y1
Giá bán: 2.970.000 ₫

điểm đột phá của mẫu bàn giám đốc Hòa Phát là trong mắt của người nhờ sử dụng các tính năng như:

Thiết kế kết hợp giữa gỗ và kim loại mà phần lịch sự và kẹt kiểu dáng đẹp, hình thức bắt mắt của nó vô cùng.
Mặt bàn thường cho quản lý bàn melamine trơn mịn Hòa Phát. Đi kèm với kháng ẩm đó là khả năng chịu nước rất tuyệt vời.

Ngoài ra bạn nên tham khảo thêm sản phẩm khác như ghế gấp, ghế xoay văn phòng, ghế lưới... Bạn có thể tới các điểm đại lý nội thất hòa phát hoặc truy cập website hoaphatmienbac.com hay liên hệ theo số 04 33 67 66 88 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
 

×
Quay lại
Top