Những lý do bạn nên chọn in usb làm quà tặng doanh nghiệp

quatangvietbook01

Thành viên
Tham gia
23/7/2018
Bài viết
0
USB là vật dụng quan trọng không thể thiếu với nhiều đối tượng như nhân viên văn phòng, học sinh hay sinh viên hoặc những người làm việc liên quan đến công nghệ nói chung. USB được dùng để lưu trữ và sao chép dữ liệu từ một thiết bị này sang thiết bị khác, phục vụ một mục đích nào đó của người dùng.

Quà tặng Vietbook sẽ nếu 3 lý do khiến bạn nên chọn in USB làm quà tặng doanh nghiệp :

1. Có thể in logo lên usb quà tặng – PR thương hiệu
Một chiếc USB làm quà tặng đơn thuần vẫn chưa đủ ý nghĩa mà bạn còn có thể khắc tên, hoặc thông điệp nào đó lên USB để gửi đến người được tặng, lúc này giá trị món quà của sẽ được tăng lên rất nhiều.

in-len-usb-lam-qua-tang-11.jpg

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, nếu bạn đang tìm kiếm một món quà tặng ý nghĩa thì chiếc usb nhỏ xinh và tiện dụng có in logo công ty của bạn sẽ là 1 một lựa chọn hoàn hảo . In usb làm quà tặng hãy đến QUÀ TẶNG VIETBOOK . Với đội ngũ nhân viên chất lượng và uy tín, chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu.

2. USB có ích trong học tập và công việc
Trong học tập, thì đa số những học sinh, sinh viên hay sử dụng USB với mục đích lưu trữ những dữ liệu học tập, có thể dùng USB để in tài liệu và những giấy tờ quan trọng khác, hoặc dùng để trình chiếu các slides trong những buổi thuyết trình.

Đối với công việc của nhân viên văn phòng thì USB giúp họ lưu giữ và sao chép những tài liệu mật, quan trọng, và cũng nhằm tránh trường hợp khi máy tính mất dữ liệu thì vẫn còn dữ liệu đã được sao chép trong USB.

3. USB có nhiều kiểu dáng độc đáo

Dưới thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, cùng vô số sự sáng tạo từ phía nhà sản xuất cũng như phải tìm đủ mọi cách để người dùng thích USB hơn thì các nhà sản xuất đã biến USB trở nên đa dạng hơn, hiện đại hơn. Có vô số kiểu dáng thời trang và được biến hóa thành các loại khác nhau như USB name card, USB gỗ, USB vòng tay, USB kim loại…

USB-Go-2703.jpg


In logo lên usb gỗ

USB-Day-Deo-co-tay.jpg


Usb dây đeo cổ tay

Các mẫu In USB làm quà tặng ở công ty Quà Tặng Vietbook chúng tôi còn có nhiều màu sắc, mẫu mã đa dạng giúp người mua dễ dàng lựa chọn phù hợp với ý thích cũng như sao cho phù hợp với người được tặng.Liên hệ đặt in lên usb làm quà tặng, in quà tặng doanh nghiệp, in trên mọi chất liệu ….
● Phone : 091 121 00 55 (Mrs. Mai) – Email : quatangvietbook@gmail.com

● Tại Hà Nội : 278, Tựu Liệt, Xã Tam Hiệp, H. Thanh Trì, Tp. Hà Nội

● Tại HCM : Nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến nghé, Q. 1, TP. HCM

● Website : quatangvietbook.com
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top