Những lưu ý khi thiết kế quán cafe sân vườn đẹp ấn tượng

tkquancafe

Thành viên
Tham gia
28/6/2016
Bài viết
0
Vì sao nên thiết kế quán cafe sân vườn đẹp?

Sở hữu một quán cafe sân vườn đẹp là niềm ước mong của khá nhiều người. Vì một quán cafe sân vườn được thiết kế chỉnh chu tỉ mỉ , với những khung cảnh nên thơ từ lâu đã trở nên những địa điểm hò hẹn tập kết thân thuộc của hầu hết các bạn trẻ, không những thế với không gian yên tĩnh sẽ trở nên nơi lý tưởng cho những ai cần thư giản tìm tới, cho nên quán cafe sân vườn đẹp trở thành một nơi kinh doanh với lợi nhuận không hề nhỏ.
Biet-thu-Rach-Gia-San-vuon-1.jpg

Mẫu cà phê sân vườn đang là sự tuyển lựa hàng đầu cho nhiều chủ kinh doanh, chỉ tính riêng tỉnh thành HCM đã có hơn 1000 quán cà phê theo phong cách sân vườn, tuy nhiên với nhu cầu ngày một cao của giới khách hàng, thì mẫu mã về kiểu quán cà phê này vẫn không ngừng được phát triển.

Vậy làm sao để bạn có thể cạnh tranh nổi với những quán đã có chỗ đứng lâu năm trong nghề và đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Sau đây Không Gian Việt sẽ giúp bạn những bí quyết để khai triển xây dựng quán cà phê kinh doanh như mình mong muốn:

Những lưu ý khi thiết kế quán cafe sân vườn đẹp

Quán cafe là một loại hình đặc biệt, chúng vừa mang tính ẩm thực cao lại mang tính tầng lớp và văn hóa nữa, chính vì vậy để khách hàng có thể ấn tượng với quán của chúng ta ngay từ cái nhìn đầu tiên thì quán phải độc đáo và lạ, không những vậy khi thưởng thức khách hàng phải cảm thấy thỏa mái, nhưng với không gian nào để khách hàng có thể thoải mái thì còn phụ thuộc vào đối tượng khách hàng là ai, để từ đó chúng ta có phương pháp bố trí phù hợp.

Khi đã tạo ra cảm giác thân quen, đầm ấm việc tiếp theo đó chính là chúng ta phải tạo ra một không gian thân thiện và gần gũi với khách hàng, tạo ra một mối quan hệ với khách hàng, đây là điểm chủ chốt để khách hàng có thể quay lại lần sau, trong thiết kế quán cafe chúng ta cần có 3 nhân tố chính đó là : Phong Cách - yên ấm- tiện dụng.

Những điều chúng ta muốn trong thiết kế nội thất quán Cafe là rất nhiều nhưng chúng ta cần tuân thủ những nhân tố sau:- Linh hoạt : Với ngành dịch vụ, lượng khách theo thời khắc, mùa, thất thường thì một yếu tố quan yếu là chúng không được quá chắc chắn, khiến chúng ta khó linh hoạt khi có ý tưởng mới hay tình hình kinh doanh thay đổi ....
CAFE-PHU-YEN-4.jpg

- Đồng Bộ, Hài Hòa : Không chỉ trong Thiết Kế Quán Cafe mà trong bất cứ ngành nào, dịch vụ nào chúng ta cũng cần phải có sự hài hòa và đồng bộ, chỉ như vậy mới tạo ra sự thông nhất, một phong cách và một cái hồn của quán, chẳng những vậy chúng còn giúp quán hoạt động được tiện lợi.

- Phù hợp: phù hợp đối tượng khách hàng, văn hóa, thuần phong mỹ tục của dân tộc cũng ảnh hưởng đến sự thành công của khâu trang hoàng nội thất cho quán cafe. Mỗi không gian quán cafe có một cách trang trí khác nhau để thích hợp đa dạng đối tượng: sinh viên, công sở, người già…

Với quán cafe mà đối tượng khách hàng cốt yếu là sinh viên thì nên tuyển lựa những bộ sofa cafe có màu sắc tươi sáng trẻ trung như màu xanh, màu đỏ.

Trên đây là một số điểm cần lưu ý trong việc thiết kế quán cafe mà chúng tôi đưa ra để khách hàng có thể tham khảo. Một tí lưu tâm nhưng mang lại sự phục vụ tốt hơn cho khách hàng của bạn, giúp bạn có được những khách hàng trung thành, xây dựng thương hiệu chỉ với một khoản chi phí thiết kế quán cafe hợp lý, thì quán cafe của bạn sẽ có được thiết kế nội thất đương đại, độc đáo và sang trọng nhất.Khi bạn chọn Không Gian Việt để thiết kế quán cafe sân vườn đẹp, bạn sẽ được gì?

_KGV giúp bạn hoàn thiện ý tưởng của bạn thành công trình thực tại.

_KGV cam kết khiến sẽ khiến thiết kế của quán café bạn sẽ trở nên sang trọng và độc đáo, mang đậm dấu ấn của riêng bạn.

_Bằng bản dự toán chi tiết, xác thực và hợp lý, chúng tôi sẽ giúp bạn không mắc phải những phát sinh vô lý và không đáng có.

_Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được hoàn tiền và nhận những chiết khấu tốt nhất trên thị trường khi sử dụng những dịch vụ thi công và xây dựng của Không Gian Việt.

_Ngoài ra, chúng tôi còn giúp khách hàng tiết kiệm >20% tổng giá trị công trình.

_Tiết kiệm được thêm 10% khi sử dụng những dịch vụ phụ trợ khác bằng những nhà thầu phụ uy tín của chúng tôi cung cấp.
thi%E1%BA%BFt-k%E1%BA%BF-qu%C3%A1n-c%C3%A0-ph%C3%AA-v%C4%83n-ph%C3%B2ng-1.jpg

Tại năm 2016 này, Không Gian Việt có kế hoạc hưu đãi nào với khách hàng thiết kế quán cafe sân vườn đẹp hay không?

-Hiện tại, với chương trình khuyến mãi kỷ niệm 10 năm thành lập, Ban lãnh đạo của KGV đã thống nhất và đưa ra các chính sách ưu đãi với khách hàng như sau:

_Với 20 khách hàng trước tiên ký hiệp đồng thiết kế trước ngày 15/10/2016 , KGV sẽ khuyến mãi hoàn tiền 100% sau khi ký HĐồng thi công xây dựng tại Công ty.

_KGV sẽ trả lại đến 100% phí thiết kế nếu KH cảm thấy không chấp nhận với trình độ Tư vấn của các KTSư tại KGV.

---------------------------------------------------------------------------------

Công ty TNHH Thiết kế Kiến trúc & Xây Dựng Không Gian Việt

• Tư vấn thiết kế Kiến Trúc – Nội thất

• Thi công xây dựng & lắp đặt trang thiết bị Nội thất

• Tư vấn thiết kế Phong Thủy trong Kiến trúc, Nội Thất

VP Tư vấn: 21 Lưu Nhân Chú, Phường 05, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline:0988 363 967 – KTS.Phong Email: khonggianviet2005@gmail.com

keyword: thiet ke quan cafe san vuon dep
 
Vì sao nên thiết kế quán cafe sân vườn đẹp?

Sở hữu một quán cafe sân vườn đẹp là niềm mơ ước của khá nhiều người. Vì một quán cafe sân vườn được thiết kế chỉnh chu tỉ mỉ , với những khung cảnh nên thơ từ lâu đã trở thành những địa điểm hẹn hò hội tụ quen thuộc của hầu hết các bạn trẻ, chẳng những thế với không gian tĩnh sẽ trở nên nơi lý tưởng cho những ai cần thư giản tìm tới, bởi thế quán cafe sân vườn đẹp trở thành một nơi kinh doanh với lợi nhuận không hề nhỏ.
Biet-thu-Rach-Gia-San-vuon-1.jpg

Mẫu cà phê sân vườn đang là sự chọn lọc hàng đầu cho nhiều chủ kinh doanh, chỉ tính riêng tỉnh thành HCM đã có hơn 1000 quán cà phê theo phong cách sân vườn, tuy nhiên với nhu cầu càng ngày càng cao của giới khách hàng, thì mẫu mã về kiểu quán cà phê này vẫn không ngừng được phát triển.

Vậy làm sao để bạn có thể cạnh tranh nổi với những quán đã có chỗ đứng lâu năm trong nghề và đã được rất nhiều khách hàng chọn lọc. Sau đây Không Gian Việt sẽ giúp bạn những bí quyết để khai triển xây dựng quán cà phê kinh doanh như mình mong muốn:

Những lưu ý khi thiết kế quán cafe sân vườn đẹp

Quán cafe là một loại hình đặc biệt, chúng vừa mang tính ẩm thực cao lại mang tính tầng lớp và văn hóa nữa, vì thế để khách hàng có thể ấn tượng với quán của chúng ta ngay từ cái nhìn đầu tiên thì quán phải độc đáo và lạ, không những vậy khi thưởng thức khách hàng phải cảm thấy thỏa mái, nhưng với không gian nào để khách hàng có thể thoải mái thì còn phụ thuộc vào đối tượng khách hàng là ai, để từ đó chúng ta có phương pháp bố trí thích hợp.

Khi đã tạo ra cảm giác thân quen, ấm cúng việc tiếp theo đó chính là chúng ta phải tạo ra một không gian thân thiện và gần gũi với khách hàng, tạo ra một mối quan hệ với khách hàng, đây là điểm chủ chốt để khách hàng có thể quay lại lần sau, trong thiết kế quán cafe chúng ta cần có 3 nguyên tố chính đó là : Phong Cách - ấm êm- tiện dụng.

Những điều chúng ta muốn trong thiết kế nội thất quán Cafe là rất nhiều nhưng chúng ta cần tuân thủ những nguyên tố sau:- Linh hoạt : Với ngành dịch vụ, lượng khách theo thời khắc, mùa, bất thường thì một nguyên tố quan trọng là chúng không được quá vững chắc, khiến chúng ta khó linh hoạt khi có ý tưởng mới hay tình hình làm ăn thay đổi ....
CAFE-PHU-YEN-4.jpg

- Đồng Bộ, Hài Hòa : Không chỉ trong Thiết Kế Quán Cafe mà trong bất cứ ngành nào, dịch vụ nào chúng ta cũng cần phải có sự hài hòa và đồng bộ, chỉ như vậy mới tạo ra sự thông nhất, một phong cách và một cái hồn của quán, chẳng những vậy chúng còn giúp quán hoạt động được tiện lợi.

- Phù hợp: phù hợp đối tượng khách hàng, văn hóa, thuần phong mỹ tục của dân tộc cũng ảnh hưởng đến sự thành công của khâu trang trí nội thất cho quán cafe. Mỗi không gian quán cafe có một cách trang hoàng khác nhau để phù hợp đa dạng đối tượng: sinh viên, công sở, người già…

Với quán cafe mà đối tượng khách hàng cốt yếu là sinh viên thì nên chọn lựa những bộ sofa cafe có màu sắc tươi sáng trẻ trung như màu xanh, màu đỏ.

Trên đây là một số điểm cần lưu ý trong việc thiết kế quán cafe mà chúng tôi đưa ra để khách hàng có thể tham khảo. Một tí lưu tâm nhưng mang lại sự phục vụ tốt hơn cho khách hàng của bạn, giúp bạn có được những khách hàng thân thiết, xây dựng thương hiệu chỉ với một khoản tổn phí thiết kế quán cafe hợp lý, thì quán cafe của bạn sẽ có được thiết kế nội thất hiện đại, độc đáo và sang trọng nhất.Khi bạn chọn Không Gian Việt để thiết kế quán cafe sân vườn đẹp, bạn sẽ được gì?

_KGV giúp bạn hoàn thiện ý tưởng của bạn thành công trình thực tế.

_KGV cam kết khiến sẽ khiến thiết kế của quán café bạn sẽ trở nên sang trọng và độc đáo, mang đậm dấu ấn của riêng bạn.

_Bằng bản dự toán chi tiết, chuẩn xác và hợp lý, chúng tôi sẽ giúp bạn không mắc phải những nảy sinh vô lý và không đáng có.

_Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được hoàn tiền và nhận những chiết khấu tốt nhất trên thị trường khi dùng những dịch vụ thi công và xây dựng của Không Gian Việt.

_Ngoài ra, chúng tôi còn giúp khách hàng tiết kiệm >20% tổng giá trị công trình.

_Tiết kiệm được thêm 10% khi dùng những dịch vụ phụ trợ khác bằng những nhà thầu phụ uy tín của chúng tôi cung cấp.
thi%E1%BA%BFt-k%E1%BA%BF-qu%C3%A1n-c%C3%A0-ph%C3%AA-v%C4%83n-ph%C3%B2ng-1.jpg

Tại năm 2016 này, Không Gian Việt có kế hoạc hưu đãi nào với khách hàng thiết kế quán cafe sân vườn đẹp hay không?

-Hiện nay, với chương trình khuyến mãi kỷ niệm 10 năm thành lập, Ban lãnh đạo của KGV đã thống nhất và đưa ra các chính sách ưu đãi với khách hàng như sau:

_Với 20 khách hàng trước tiên ký hợp đồng thiết kế trước ngày 15/10/2016 , KGV sẽ khuyến mãi hoàn tiền 100% sau khi ký HĐồng thi công xây dựng tại Công ty.

_KGV sẽ trả lại đến 100% phí thiết kế nếu KH cảm thấy không hài lòng với trình độ Tư vấn của các KTSư tại KGV.

---------------------------------------------------------------------------------

Công ty TNHH Thiết kế Kiến trúc & Xây Dựng Không Gian Việt

• Tư vấn thiết kế Kiến Trúc – Nội thất

• Thi công xây dựng & lắp đặt trang thiết bị Nội thất

• Tư vấn thiết kế Phong Thủy trong Kiến trúc, Nội Thất

VP Tư vấn: 21 Lưu Nhân Chú, Phường 05, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline:0988 363 967 – KTS.Phong Email: khonggianviet2005@gmail.com
 
×
Top Bottom