Những lưu ý khi mua căn hộ giá rẻ trả góp

tenson

Thành viên
Tham gia
11/11/2016
Bài viết
0


Hiện tại bạn đã nhắm được cho mình một căn hộ giá rẻ, tiện nghi và đẹp như mong muốn nhưng lại chưa có nhiều tiền trong tay, nhưng nếu không mua ngay sợ sẽ lỡ mất. Vì thế bạn nghĩ đến phương án mua trả góp. Vậy có nên mua căn hộ giá rẻ trả góp hay không?


Lợi ích khi mua căn hộ giá rẻ trả góp
Khi bạn muốn mua nhà, mua xe nhưng không đủ tiền thì việc mua trả góp là chuyện bình thường và hợp lý, vấn đề là bạn nên tính toán cẩn thận về khả năng chi trả cũng như việc sẽ vay ở ngân hàng nào? Vay số tiền bao nhiêu và lãi suất ra sao?

Xem thông tin chi tiết dự án tại Quận thủ Đức:
Căn hộ Lavita Charmcan-ho-lavita-charm.jpg
Khi mua căn hộ giá rẻ trả góp, bạn sẽ có những lợi thế như:
Với hình thức mua căn hộ giá rẻ trả góp, ngay khi chọn được căn hộ giá rẻ vừa ý, bạn sẽ mua được ngay mà không cần đợi đến lúc có đủ tiền mới mua.


Chỉ cần trả trước từ 30 – 40% giá trị căn hộ, sau đó hàng tháng bạn sẽ trả góp dần cả gốc lẫn lãi. Thời gian trả góp để hoàn tất toàn bộ giá trị căn nhà có thể kéo dài đến 15 năm.


Khi mua căn hộ giá rẻ trả góp bạn nên chú ý về thời gian trả nợ càng được kéo dài càng tốt, bởi như thế thì khoản tiền mỗi tháng bạn phải chi trả sẽ ít hơn, đỡ gây áp lực hơn.


Những lưu ý khi mua căn hộ giá rẻ trả góp
Để có thể mua cho mình can ho gia re, lại an toàn và chất lượng, bạn nên lưu ý những vấn đề sau:


Khả năng chi trả
Nếu bạn mua căn hộ giá rẻ trả góp cao hơn 900 triệu và số tiền trả góp lên đến hơn 50% thì bạn cần tính toán thật kỹ rằng thu nhập của các thành viên trong gia đình là bao nhiêu. Sau khi trừ toàn bộ chi phi ăn uống, chi tiêu, đi lại, tiền học tập cho con sẽ còn lại bao nhiêu? Và chừng đó có đủ để trả số tiền gốc lẫn lãi mỗi tháng? Với số tiền đó liệu có khiến gia đình bạn trở nên khó khăn. Nếu sau khi trả nợ mà ví tiền của bạn gần như trống rỗng thì gia đình bạn phải rơi vào hoàn cảnh túng thiếu trong suốt một thời gian dài.


Tìm hiểu về chủ đầu tư
Để có được một căn hộ giá rẻ an toàn và chất lượng, bạn nên tìm hiểu kỹ về chủ đầu tư, xem đây có phải là một công ty làm ăn uy tín, những dự án mà công ty này đã xây dựng lên có quy mô như thế nào? Sau đó tìm hiểu đến giấy phép xây dựng và những giấy tờ nhà đất liên quan đến việc mua căn hộ giá rẻ.


Các vấn đề liên quan
Nếu bạn không chọn được căn hộ giá rẻ đã và đang có người ở xung quanh đó thì bạn sẽ không thể biết chắc chắn về tình hình an ninh, trật tự ở đó như thế nào. Do vậy bạn nên quan sát xem căn nhà bạn muốn mua có ở nơi đông dân cư hay không, hệ thống camera có đầy đủ không? Kể cả hệ thống chữa cháy và môi trường.


Ngoài ra có 2 vấn đề rất đáng lo ngại là vị trí giữ xe có đủ rộng rãi không? Và hệ thống thang máy. Nếu một tòa nhà chung cư nhiều tầng nhưng chỉ có 2 hoặc 3 thang máy và căn hộ giá rẻ bạn cần mua nằm trên cao thì bạn nên xem lại. Tốt nhất để tránh những trường hợp khẩn cấp và phiền phức mỗi ngày khi phải leo cầu thang bộ quá nhiều, bạn nên chọn mua nhà từ tầng 4 trở xuống.


Hy vọng với những lợi ích khi mua căn hộ giá rẻ trả góp ở trên, mong rằng sẽ giúp bạn tìm ra được câu trả lời rằng có nên mua căn hộ giá rẻ trả góp. Ngoài ra, khi đi mua căn hộ trả góp, bạn cần bỏ túi những lưu ý trên để tránh những phiền phức không đáng có trong suốt thời gian sinh sống ở đó.


Xem dự án giá rẻ tại thủ đức
- Căn hộ Lavita Charm


Để được tư vấn MUA được căn hộ giá rẻ xin vui lòng liên hệ số hotline 0909.745.879 để được tư vấn tốt nhất.
Nhận ký gửi nhà đất, căn hộ, đất nền tại tp.hcm
hoặc truy cập Website: locvung.com.vn
 
×
Quay lại
Top