Những Lưu Ý Khi Hẹn Hò Qua Mạng ? Làm Thế Nào Để Hiệu Quả

Mynguyenn

Thành viên
Tham gia
12/7/2022
Bài viết
3
Sự phát triển của công nghệ đang khiến con người trở nên cô đơn, thu hẹp các mối quan hệ hơn, tuy nhiên cũng chính công nghệ đang trở thành cầu nối tuyệt vời cho giới trẻ ở nhu cầu giao lưu, kết bạn, tìm hiểu và kết hôn.

Fowi nơi gợi ý hoàn hảo cho một mối quan hệ mà bạn đang tìm kiếm, mở rộng kết nối yêu thương cho mọi đối tượng, hãy chia sẽ điều bạn nghĩ!

FOWi - Make Friends & Dating


Chính nhờ sự phát triển công nghệ với hàng loạt ứng dụng hẹn hò như Tinder, Badoo…Hoặc một số website hẹn hò nổi tiếng như: Henho24h, Ehenho…Đã trở thành địa điểm hẹn hò qua mạng cho nhiều bạn trẻ. Không ít đôi bạn trẻ đã được kết đôi thông qua mạng xã hội hẹn hò.

Tuy nhiên cũng không thiếu những trường hợp hẹn hò thất bại, đó mới chỉ là một khởi đầu cho một tiến trình mới với khá nhiều thử thách. Để hẹn hò online, tìm người yêu qua mạng thành công, bạn cần phải tích lũy cho mình thật nhiều kinh nghiệm.

Đừng buồn khi thiết lập mãi vẫn không thể kết nối được với một anh chàng phù hợp, hay một cô bạn gái không như kỳ vọng, cũng đừng thất vọng khi gặp gỡ vài người ngoài đời rồi nhưng vẫn chưa đi đến đâu..

Ở bài viết này, chuyên gia tâm lý Nguyễn Ngọc Anh muốn chia sẻ với bạn kinh nghiệm hẹn hò online, tìm người yêu qua mạng, sao cho bạn hẹn hò qua mạng thành

1, Tạo một profile bắt mắt​

Trước khi gửi lời mời kết bạn với một anh chàng nào đó, hoặc chấp nhận lời kết bạn, bạn luôn tìm hiểu kỹ về profile của anh ta, như ngoại hình, phong cách, rồi đến cách nói chuyện, giới thiệu về bản thân… phải không nào? Các chàng trai cũng vậy.

Do đó, khi quyết định hẹn hò online, tìm người yêu qua mạng, hãy tạo cho profile của mình thật bắt mắt. Khi hẹn hò qua mạng ứng dụng, hãy tạo cho tường cá nhân của mình thật nổi bật, thu hút. Càng thể hiện được cá tính, sự thú vị, bạn càng dễ thu hút và kích thích các chàng tìm hiểu về bạn. Bên cạnh đó, một tấm ảnh đại diện đẹp nhất có thể là điều không thể thiếu.

2, Luôn vui vẻ khi thể hiện, nói chuyện qua mạng​

Nếu bạn đăng ký làn thành viên của một trang web hẹn hò online, đừng viết một cách chung chung chán ngắt. Hãy cố gắng giới thiệu sao cho người khác thấy được bạn là một cô gái tự tin, vui vẻ và tràn đầy sức sống. Điều này cũng cần thiết đối với các trang cá nhân khác như facebook, zalo… Đây là một trong những bí kíp cần thuộc lòng để hẹn hò online, tìm người yêu qua mạng thành công.

Khi bạn thiết lập được việc làm quen, kết bạn với một anh chàng, hãy bắt chuyện, hoặc trả lời lời chào của anh ấy một cách duyên dáng, thú vị nhất có thể.

Trong suốt quá trình nói chuyện, hãy luôn thể hiện mình là một cô nàng vui vẻ, nhiệt tình, hài hước và tôn trọng anh ấy. Tuyệt đối đừng để người ta hỏi gì nói nấy, đối đáp như thể trả bài, trừ khi bạn thấy anh chàng đó chán ngắt và muốn anh ta “next” nhanh đi cho lành.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm cách thể hiện và nói chuyện khi gặp nhau ngoài đời qua Bí kíp hẹn hò thành công cho phụ nữ U30

3, Biết chọn lọc​

Thế giới ảo rất phức tạp. Bạn hoàn toàn có khả năng bị lừa hoặc mất thời gian cho một kẻ không ra gì. Vì vậy trước khi ấn nút kết bạn hay nhận lời mời kết bạn của một người, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về anh ta quan trang cá nhân.

Những người đã công khai có gia đình, bạn gái cần phải cho “ra đảo” đầu tiên. Tuyệt đối đừng bao giờ có suy nghĩ “chậc kệ, cứ nói chuyện cho vui” với những anh chàng này kẻo chuốc rắc rối vào thân.

Những kẻ hay nói về s.ex, dùng nhiều ảnh liên quan đến t.ình d.ục, ăn chơi, trụy lạc cũng cần phải loại bỏ ngay lập tức.

Bạn chỉ làm quen và kết bạn với những anh chàng mà nhiều khả năng còn độc thân và có nhu cầu hẹn hò online, tìm người yêu qua mạng nghiêm túc.

Cẩn thận hơn, khi có được số điện thoại của đối tượng, bạn có thể tra trên Google để tìm thêm một số thông tin về anh ta, như facebook, nghề nghiệp…

4, Hãy tinh tế​

Điều đáng lo ngại nhất của phụ nữ khi hẹn hò online, tìm người yêu qua mạng, đó là gặp phải những tên sở khanh hay những kẻ có vợ con đề huề vẫn lên mạng để “chăn rau”.

Không phải lúc nào profile hay trang cá nhân của anh ta cũng thể hiện rõ điều này. Nhiều tên sở khanh giấu mình rất kỹ. Vì vậy, để tiếp tục chọn lọc đối tượng, bạn cần phải tinh tế khi nói chuyện.

Đừng bao giờ bỏ qua các câu hỏi về gia đình, tình trạng hôn nhân, bởi nếu bạn không hỏi, những kẻ chăn rau sẽ không bao giờ nói ra và điềm nhiên tán tỉnh bạn như một kẻ còn độc thân.

Tất nhiên, bạn không nên hỏi thẳng thừng kiểu đối đáp như: Anh có vợ/người yêu chưa? Chỉ cần nửa đùa nửa thật kiểu như: “Nói chuyện với em muộn thế này mà vợ không ghen à?” là bạn sẽ sớm có câu trả lời thôi.

5, Không vội yêu​

Đôi khi bạn sẽ nói chuyện và gặp gỡ với một anh chàng thông minh và hết sức thú vị. Trái tim bạn đập rộn ràng và cảm giác như người trong mộng của mình đã xuất hiện. Bạn mong tin của anh ấy mỗi ngày và phải nghĩ rất lâu để trả lời anh ấy vì sợ sai sót.

Lời khuyên cho bạn là đừng dễ “đổ” như vậy nếu bạn chưa nhận được tín hiệu tốt từ anh ấy. Bởi anh chàng mà bạn thích chưa chắc đã dành cho bạn. Anh ấy có thể xuất hiện một cách rất sôi nổi, tưởng như yêu bạn đến nơi rồi, nhưng lại ra đi không một lời từ biệt. Còn bạn ở lại với nỗi tiếc nuối, chán chường, thậm chí không muốn làm quen với người khác nữa vì chẳng ai thú vị, hợp ý bạn được như anh ta.

Hãy cứ để cảm xúc mãnh liệt ấy dâng lên trong bạn và để nó tự lắng xuống. Đôi khi đó cũng là một cảm xúc đáng nhớ sau một thời gian dài cô đơn không có ai để nhớ phải không nào.

Rồi sau đó, hãy gạt anh ta đi và nhanh chóng tìm cho mình một người bạn mới nhé. Đừng dại khờ nhung nhớ một người mới chỉ vài ngày làm quen, nói chuyện trên thế giới ảo nhưng không thật lòng với bạn. Hãy nhớ khi bạn tham gia hẹn hò online, tìm người yêu qua mạng, đối tượng đang có nhu cầu tìm bạn gái là vô tận.

6, Hãy kiên trì và đừng nản​

Tôi đã từng nói rất nhiều lần, trong hẹn hò online, tìm người yêu qua mạng, đôi khi bạn phải nói chuyện với vài chục người, hẹn hò hàng chục người thì may ra mới tìm được một người mà cả hai đều cảm thấy phù hợp.

Do đó, bạn cần phải hết sức kiên trì và đừng nản sau nhiều cuộc gặp gỡ thất bại. Hãy nhớ rằng bạn đã có nhiều năm nỗ lực để tìm một nửa nhưng không thành công, thì việc bạn tiếp tục nỗ lực tìm người yêu để cưới trong năm nay là hoàn toàn nên làm, nhất là khi cơ hội của bạn lúc này đang rất rộng mở.

Dù trải qua hàng chục hoặc vài chục lần thất bại, nhưng sẽ có một lần thành công, đó là kết quả viên mãn rồi và bạn chỉ cần có thế thôi phải không?
 

×
Quay lại
Top