Những lợi ích vách tắm kính mang lại

kinhhoadongatho

Thành viên
Tham gia
5/9/2022
Bài viết
0
Một không gian thoáng đãng và tiết kiệm được diện tích căn phòng của những ngôi nhà diện tích hẹp, vách tắm kính dường như là sự thay thế cho kiểu thiết kế phòng tắm mới, vừa sang trọng lại sạch sẽ phù hợp với tất cả kiểu nhà mà nó không còn riêng gì cho những ngôi nhà sang trọng hay biệt thự. Chung cư cao cấp…
a.jpg


>>Xem thêm: vách kính tắm cường lực

1. Lan can cầu thang kính:

Lan can kính sẽ phản chiếu ánh sáng giúp khu vực buồng thang trở nên sáng sủa, thoáng đãng hơn rất nhiều…Những chất liệu kính sử dụng làm cầu thang kính giúp nới rộng các không gian trong nhà bởi những tấm kính trong suốt sẽ thay cho những thanh chắn, tay vịn cầu thang bằng gỗ hoặc sắt vốn nặng nề.

2. Lan can hành lang, ban công kính:

Những chất liệu kính có thể đa dạng nhưng đều có chung một ưu thế nhằm mở rộng không gian phía trong nhà, thay cho những thanh chắn,tay vịn lan can bằng gỗ, inox hoặc các chất liệu truyền thống, những tấm kính trong suốt sẽ làm phương tiện lưu thông chính trong căn nhà bớt nặng nề. Nó không chỉ làm đẹp cho những căn nhà có dáng dấp trẻ trung hiện đại, sự thanh thoát của lan can kính còn phụ hợp với những căn hộ, biệt thự.
b.jpg


>>Xem thêm: vách kính cường lực bồn tắm đứng

3. Phòng tắm kính:

Vách tắm kính trong suốt được sử dụng trong phòng tắm đứng không khung – là sản phẩm sáng tạo của nền kiến trúc hiện đại, sử dụng kính cường lực từ 8mm đến 10mm với bản lề, tay nắm, thanh kẹp kính, roăng chắn nước bằng Inox cao cấp nhập khẩu từ Đức và Thái Lan, được thiết kế và thi công cho từng không gian riêng biệt, đảm bảo hài hòa tổng thể và sở thích của người sử dụng, độ bền cao với kính Temper và phụ kiện chính hãng, phù hợp với mọi không gian. Vách tắm kính có tác dụng ngăn không cho nước tràn ra ngoài, sàn nhà tắm không bị trơn do nước, tạo ra một không gian tắm riêng mà không ảnh hưởng đến không gian của cả phòng tắm.

Những lợi ích vách tắm kính cường lực đối với ngôi nhà bạn?

Dùng để ngăn cách khu vực vệ sinh với phòng tắm nhằm tạo ra một không gian tắm rửa riêng tư, sạch sẽ, thoải mái cho ngôi nhà của bạn

Nhờ khả năng ngăn cách tuyệt đối không gian của phòng tắm, vách tắm kính cửa quay làm cho không khí bên trong ấm vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè, giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái khi tắm rửa.

Nước bên trong phòng tắm không bị thấm ra bên ngoài nên sẽ giữ cho khu vực chung quanh phòng tắm luôn khô ráo, sạch sẽ.

Vách tắm kính cửa quay có thể dễ dàng thiết kế để phù hợp với mọi không gian nội thất, tăng thêm vẻ sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Sử dụng vách tắm kính cửa quay có thể cản gió, tránh chướng khí gây tổn hại đến sức khỏe và giúp cho phong thủy khu vực phòng tắm thuận lợi hơn.

>>Xem thêm: vách kính mờ nhà tắm

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GƯƠNG KÍNH ATHO


Địa chỉ: B1.1 Liền kề 5, ô 12, Khu đô thị Thanh Hà, Thanh Oai, Hà Nội

Điện thoại: 0932989111

Email: lienhe0932989111@gmail.com
 

×
Quay lại
Top