Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ xe ba gác quận 11

bagacthanhhung

Thành viên
Tham gia
24/5/2019
Bài viết
0
Vận chuyển hàng hóa là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống, nhưng với sự phát triển nhanh chóng của đô thị thì đường xá trở nên chật hẹp gây khó khăn cho việc lưu thông. Quận 11 nơi giao thương hàng hóa tấp nập nhưng để vận chuyển hàng hóa cồng kềnh thì rất khó khăn bởi xe tải thì bị cấm giờ, xe máy thì quá nhỏ. Để giải quyết khó khăn dịch vụ chở hàng ba gác quận 11 của Thành Hưng ra đời. Vậy dịch vụ ba gác chở hàng của Thành Hưng có nhưng ưu điểm gì ? Quy trình làm việc như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

xe-ba-gac-cho-hang-quan-11b.jpg

Đến với dịch vụ xe ba gác quận 11 khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như sau:

  1. Khách hàng sẽ được tư vấn về giá cả, hàng hóa để lựa chọn được xe ba gác phù hợp, để tiết kiệm kinh phí.
  2. Đội ngũ tài xế có kinh nghiệm, được đào tạo có chuyên môn, nên sẽ đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa, đồ đạc.
  3. Xe ba gác Thành Hưng phân bổ trên tất cả các địa bàn quận, huyện trên TP Hồ Chí Minh nên sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất.
  4. Cam kết vận chuyển hàng hóa, đồ đạc được di chuyển an toàn, và không may nếu xảy ra hư hỏng hay thất thoát chúng tôi sẽ đền bù 100% thiệt hại bằng giá trị hàng hóa, đồ đạc của khách hàng.
  5. Không phát sinh thêm bất cứ một khoản chi phí nào.
  6. Nhân viên làm việc với một thái độ nhiệt tình, vui vẻ, sẵn sàng khuân vác và tháo dỡ hàng hóa khi khách hàng yêu cầu.
Để tìm hiểu rõ hơn về quy trình làm việc quý khách hàng có thể liên hệ : https://bagacthanhhung.com/xe-ba-gac-cho-hang-quan-11.html hoặc gọi trực tiếp tới holline : 0906.777.023 - 0906.777.027 để được tư vấn miễn phí.
 

×
Quay lại
Top