Những loại máy ảnh Canon giá rẻ nhưng chất lượng cực tốt

kymavn

Thành viên
Tham gia
16/2/2022
Bài viết
0
Với giá thành khá mềm nhưng chất lượng mà những chiếc máy ảnh Canon này mang lại sẽ khiến bạn không phải thất vọng. Bạn đã đoán ra được đó là những sản phẩm nào chưa? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn top 5 sản phẩm chất lượng này. Thử xem bạn đã đoán trúng được bao nhiêu sản phẩm nhé.

1. Máy ảnh Canon giá rẻ : Canon EOS 800D

Không đáng ngờ gì nữa, Canon EOS 800D là một trong nhiều máy chụp ảnh dslr về mọi mặt tối ưu nhất với mức chi phí hợp lý dành cho bạn.

Máy ảnh Canon EOS 800D kiêu hãnh có giá trị bức ảnh mức chuyên môn cao nhờ cảm biến cmos aps-c 24, 2 mp mạnh mẽ và bộ xử lí bức ảnh digic 6.

Với chuỗi lấy nét tự động qua khung ngắm 45 điểm nổi bật nhanh , chụp triền miên 6 khung hình/giây và quay video full hd, 800d rất nhanh nhạy và phục vụ cho nhiều cá nhân dùng máy chụp ảnh.

Nó là chiếc máy chụp ảnh mức giá rất mềm tuyệt vời với các nghệ sĩ nhiếp ảnh mới mở đầu tuy nhiên đầy mê đắm. Máy chụp hình đem đến bức ảnh rõ nét, đa dạng, kể cả ở iso tốt hơn.

Hơn thế nữa, điểm dấu ấn của máy chụp hình canon này là kết nối thông tin không khó để tiếp cận với các lái trực quan và màn hình lcd triệt để mấu nối tạo căn cứ cho việc tạo vlog và selfie.

Sự có mặt của eos rebel t7i / eos 800d đưa theo một ống kính kit 18-55mm mới . Nó được đưa như một bộ dụng cụ tiêu chuẩn phát động với máy chụp ảnh. canon ef-s 18-55mm f / 4-5. 6 is stm bé nhỏ hơn 20% so với người tiền nhiệm của chúng và chậm lại một ít ( ống kính cũ hơn có khẩu độ nhiều nhất biến đổi f / 3. 5-5. 6 ). Máy có xây dựng có khả năng gấp gọn, tuy nhiên phân phối lên tới bốn điểm dừng chống rung. Nếu bạn hoàn toàn không có ống kính ef nào đang sở hữu, bạn cần lựa máy chụp hình này.

Nó có khả năng hơi cũ một ít, tuy nhiên eos rebel t7i / 800d vẫn là một quyết định vững chãi cho các bạn mới lúc đầu muốn bước lên từ smartphone hoặc máy chụp hình point-and-shoot của họ. Nó hợp lý nhất với vài người thích thú độ nặng và năng lực khắc phục của máy chụp ảnh dslr.

CANON-800D-2.jpg


2. Máy ảnh Canon giá mềm : Canon EOS 200D MarkII

Đầu tiên danh mục canon mức giá rất mềm ưu việt nhất ngày nay của chúng mình là canon 200d mark ii . Máy chụp hình có cảm biến aps-c với độ phân giải màn hình 24, 1 megapixel. hơn nữa, sự có mặt của bộ vi xử lý bức ảnh digic 8 được đánh giá sẽ giúp thay đổi kết quả lấy nét tự động đồng thời cho phép quay phim 4k. Máy chụp hình dslr cũng có phiên bản quay phim tua nhanh thời kỳ 4k.

Máy ảnh Canon EOS 200D MarkII có dung lượng pin sử dụng xuất sắc. Chuỗi dual pixel cmos af hoạt động ổn định và giá trị bức ảnh tốt. Trên tay, thân máy nhỏ , nhẹ và cầm giữ tốt. Ghép với là vì màn hình cảm ứng nhanh nhạy, khiến khách hàng khá khoái chí lúc dùng canon 200d mark ii .

Canon EOS 200D MarkII có khả năng chụp ở vận tốc 5 khung hình/giây. đó là chưa kể có độ nhạy cảm sáng lên tới iso 25. 600. Máy chụp hình cũng có những phiên bản gắn kết như cổng hdmi và usb và tài trợ wi-fi. ngoài ra, nó nhiều khả năng truyền công cụ từ xa đến các trang thiết bị android và ios thích đáng bằng sử dụng camera connect.

Y như người tiền nhiệm của chúng, eos 200d mark ii hướng tới những nghệ sĩ nhiếp ảnh mới vào nghề. Hoặc các thành viên muốn thứ gì đó tốt hơn smartphoen để chụp ảnh. Với chế độ nhiếp ảnh thủ dâm, màn hình kết nối thông tin khách hàng có thiên hướng dẫn và các tác dụng trợ giúp phá cách. Cùng với điều đó là chiếc mát được xây dựng cho các bạn vui thích nhiếp ảnh nhanh , được chuyển hướng sang máy chụp ảnh mới gọn gàng.

3. Máy ảnh giá mềm : Canon EOS M6 Mark II

Dòng EOS M trước kia thường có cảm nhận không khác gì đứa con không được yêu quý của các thành viên trong nhà canon. Thật vui vẻ, với sự chào đời của eos m6 ii, công ti sau cùng có khả năng được đánh giá đang xem trọng dòng máy chụp ảnh không gương lật aps-c của bản thân.

Máy ảnh Canon EOS M6 Mark II có nhiều năng lượng của cảm biến ở dạng chip aps-c 32, 5mp và có khả năng chụp liên tục ở tiến độ 14 khung hình/giây hoặc lên tới 30 khung hình/giây ở chế độ raw burst.

Máy chụp ảnh cũng có video 4k chưa được tỉa, iso lớn nhất có khả năng phát triển là 51. 200 và màn hình cảm ứng nghiêng độ phân giải màn hình cao.

M6 Mark II kế thừa dual pixel cmos af ( dpaf ) nổi danh của canon, một chức năng được cho ra mắt lần đầu tiên trên eos 70d. Dẫu vậy, đây là giải pháp tiến hành tối ưu nhất của chuỗi cho tới bây giờ. Chuỗi này hiện phân phối tổng số 5. 481 điểm af có khả năng chọn lựa, phủ lấy 100% phần dọc và 88% phần ngang của khung hình. Với cấp bậc phủ lấy này, bạn có khả năng lấy nét và quan sát gần như nhiều điều được trông thấy trong khung hình.

Đối với vài người yêu thích lấy nét bằng tay, máy chụp hình này tương trợ nói quá lấy nét và phát huy tiêu điểm để lấy nét bằng tay chuẩn xác hơn.

Máy cũng sở hữu màn hình lcd cảm ứng tft 3, 0 inch với độ phân giải màn hình 1 , 04 triệu điểm. Y như eos m6, nó xoay chuyển 180º về ở đằng trước, để nhiếp ảnh thủ dâm hoặc làm vlog ở mặt phía trước và nghiêng xuống 45º để tăng tính linh động lúc chụp ở khía cạnh cao.

Canon EOS M6 Mark II là một trong các máy chụp ảnh ưu việt nhất để làm vlog. Và hẳn nhiên là một trong nhiều máy chụp ảnh canon tối ưu nhất cho những người muốn chuyển hướng sang chế độ không gương lật.

Với năng lực video 4k của chúng vẫn vượt bậc, cảnh quay không bị cắt tỉa, mà dual pixel af của máy giờ đây còn toàn bộ tác dụng lúc quay 4k. Máy chụp ảnh hiện đang có đầu ra hdmi cụ thể. Các điểm cắt tỉa có cấp độ nghiêm trọng không giống nhau có khả năng được đưa vào lúc dùng chức năng ổn định hình ảnh quang học công nghệ. điều đó dứt khoát có hữu hiệu tuy nhiên cụ thể thưởng thức nhập khẩu vào bố cục của bạn .

Canon EOS M6 Mark II chính là một chiếc máy chụp hình xuất sắc để quay phim. Nó quá nhỏ gọn, rất nhẹ và dĩ nhiên là chiếc máy chụp hình cực kỳ dễ dàng để gắn gimbal .

Máy ảnh Canon Powershot G5X Mark II

Thương hiệu sau cùng trong danh mục máy ảnh canon mức giá rất mềm gọi tên Canon Powershot G5X Mark II.

Canon đã nỗ lực đưa đông đảo thứ vào máy chụp hình bỏ túi nhỏ gọn này, cùng với cảm biến cmos xếp xếp lên nhau với dụng cụ bức ảnh digic 8. điều đó đem đến cho máy chụp ảnh Canon Powershot G5X Mark II có thể nhiếp ảnh tĩnh với vận tốc khá nhanh. Với 30 khung hình/giây lúc chụp raw hoặc 20 khung hình/giây lúc chụp bình thường.

Hiện chiếc máy chụp hình khám phá canon này phân phối năng lực quay phim 4k, ở vận tốc khung hình 30 hoặc 25 khung hình/giây, trong nhiều nhất 9 phút và 59 giây. Bạn có khả năng quay phim full hd lên tới 29 phút 59 giây và vận tốc khung hình hiện có từ 24 đến 120 khung hình/giây.

Canon cũng dùng tốt kiểm soát cảm ứng được cung cấp trên màn hình 3 inch 1.040.000 điểm ảnh. Nó có thể hiểu là bạn có khả năng thay đổi chóng vánh phê duyệt các lắp đặt và thực hành các quyết định bạn muốn dễ dàng.

Màn hình của máy chụp ảnh cũng có khả năng được nghiêng lên 180 độ . Là vì tin tức tốt cho các thành viên yêu thích nhiếp ảnh thủ dâm hoặc tất cả mọi người vui thích chụp từ phía trên cao hoặc ít hơn tầm đầu.

Chưa kể, vì độ dài tiêu cự hữu hiệu rộng nhất của ống kính là 24mm, bạn có khả năng chụp hình thủ dâm hoặc vlog với máy chụp hình trong tầm tay.

Kính ngắm hiển thị cấp bậc cụ thể tốt. Với kích cỡ 0,39 inch, màn hình kính ngắm không phải là nhiều nhất, tuy nhiên nó là một kích cỡ tốt cho một máy chụp ảnh compact nhỏ.

canon-g5-ii.jpg


Máy ảnh Canon Powershot G7 X Mark III

Máy ảnh dslr và máy chụp hình không gương lật rất tuyệt quá, một chiếc máy chụp ảnh compact cũng nhiều khả năng lợi hại không thua kém. Trong đó, Canon Powershot G7 X Mark III là chọn lựa máy chụp ảnh compact canon tối ưu nhất của canon mà bạn cần chọn lựa.

Điểm mạnh đầu tiên của các máy chụp ảnh compact là sự nhỏ gọn và G7 X Mark III cũng không khác. Canon Powershot G7 X Mark III có kích cỡ 2,4 x 4,1 x 1,6 inch (hwd) và 10,7 ounce. Nó đủ nhỏ để nằm gọn trong túi của bạn một cách nhàn nhã, dẫu nó dày hơn mobile một ít.

Canon Powershot G7 X Mark III được thêm vào bộ vi xử lí bức ảnh digic 8 hot của canon. đồng thời là cảm biến cmos sắp chồng 1 inch với độ phân giải màn hình 20, 1 megapixel, chụp không ngừng lên tới 20 khung hìn /giây. Trị giá iso lớn nhất mười hai. 800, quay phim 4k lên tới 30 khung hình / giây ( và 1080p ở 60 khung hình / giây và 120 khung hình / giây ) mà không nhất thiết cắt cảm biến. Máy chụp hình còn có sự kết nối wi-fi và bluetooth và sạc usb type-c.

Điểm nổi trội của máy chụp ảnh Canon Powershot G7 X Mark III là chức năng phát video không qua khâu trung gian. Máy chụp hình có tài năng phát không qua khâu trung gian lên youtube, đây chính là một tin tức tốt với các người sáng chế và vlogger. Nó cũng có khả năng quay phim dọc để dùng ở những nền tảng truyền thông mạng xã hội như reels, tiktok, story, v. V.

Canon Powershot G7 X Mark III chung một ống kính 24-100mm, với khẩu độ f/1. 8 - f/2 . 8 không khác gì mẫu thời gian trước. Máy sở hữu màn hình lcd 3 inch lật trái lại, khiến bạn nhiếp ảnh thủ dâm đơn giản hơn. Thiếu hẳn kính ngắm điện tử ( evf ) , chính vì vậy tổng cộng các khung hình buộc phải được thi hành bằng màn hình lcd .

Trong lúc nhiều người làm nghề chụp ảnh chụp nhanh bình thường đã chuyển hướng sang điện thoại thông minh để có những hình ảnh đẹp gấp rút. Vẫn có những cá nhân thích thú trải nghiệm máy ảnh chuyên dùng hơn. để ganh đua nghiêm với các smartphone tốt nhất hot, như điện thoại iphone mười hai pro, điện thoại iphone 13, google pixel, v. V. Bạn cần mua một chiếc máy chụp ảnh bỏ túi có cảm biến 1 inch như trên.
 
×
Top Bottom