Những loại đá thường được dùng làm khu lăng mộ

phamthunb

Thành viên
Tham gia
29/10/2017
Bài viết
0
Các loại đá thường được dùng làm khu lăng mộ
Hiện nay, khu lăng mộ thường được làm từ các loại đá xanh, đá trắng, đá vàng, đá granite nguyên khối. Những loại đá này được khai thác từ các vùng núi đá của Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An,… Sau khi khai thác thác, các đá nguyên khối sẽ được bàn tay các nghệ nhân điêu khắc, mài dũa, trang trí các họa tiết tiết để tạo nên các sản phẩm khu lăng mộ đá khối.

 • Đá xanh bao gồm đá xanh đen và đá xanh thường được sử dụng nhiều vì nó có cứng cáp, có khả năng chống phong hóa và mài mòn nên độ bền rất cao.
 • Đá trắng cho ra sản phẩm có họa tiết mềm, mịn chuyển, sắc trắng giúp không gian của mẫu lăng lăng hiện đại trở nên sáng sủa.
 • Đá vàng giúp không gian của khu mộ đá trở nên sang nhờ sắc vàng ánh sáng.
 • Có rất nhiều mẫu lăng mộ được xây dựng bằng đá granit. Loại đá này sau khi hoạt động sẽ có độ sáng, độ bóng lớn nên tính thẩm mỹ rất cao và giá thành cũng lớn hơn so với các loại đá khác .
  khu lăng mộ bằng đá xanh
  khu lăng mộ bằng đá xanh
  khu lăng mộ đẹp nhất
  Khu lăng mộ đẹp nhất
  khu lăng lăng đẹp
  Khu lăng mộ đẹp
  Khu lăng mộ đẹp nhất
  Khu lăng mộ đẹp nhất
  Khu lăng mộ đá xanh tự nhiên
Đá xanh Ninh Bình, Thanh Hóa: Đá xanh Thanh Hóa có độ đồng màu cao hơn, có ít vân đỏ vàng. Đây là loại đá có ưu điểm vượt trội nhưng giá thành lại hết sức lực.

Đá xanh: Đặc tính tự nhiên của loại đá này là cứng, có khả năng chống mài mòn tốt nên cũng là chất liệu được nhiều khách hàng sử dụng để làm mẫu lăng lăng đá đẹp. Màu sắc của đá xanh khá đẹp theo những đặc biệt riêng biệt, các hoa văn hay thớ đá chắc, chính vì vậy rất dễ dàng cho việc chế tác, chạm khắc và tạo nên những hoa văn tinh tinh, sắc nét. Do đó đá xanh tím cũng là chất liệu được ứng dụng nhiều trong các loại khu lăng mộ đá mỹ nghệ, lăng mộ đá, đá đá,…

Đá hoa cương: Còn gọi là đá granite, là một loại đá macxa xâm nhập phổ biến có thành phần axit. Đặc tính tự nhiên của đá rất cứng, nặng hàng đầu trong đá, có vân đá khá nhỏ và nhiều loại, màu sắc phong phú, thớ đá quý, chịu sự mài mòn tốt nên khá bền theo thời gian. Chất đá đẹp rất thích hợp ứng dụng cho các khu lăng mộ đá mỹ nghệ, thi công các mẫu lăng lăng đẹp nhất. Thường thì những mẫu lăng mộ đá hoa cương có rất ít hoặc không có hoa văn, phù hợp với các mẫu lăng mộ đơn giản đẹp cho những khách hàng thích tối giản, cao cấp, sang trọng mà không cầu kỳ.

Đá trắng: Đặc tính tự nhiên của đá trắng là có độ cứng cao, khả năng chống nước tốt, ít vân đá với độ bóng cao. Chính vì thế, nên khi sử dụng đá trắng làm một, thông thường các nhân nghệ sẽ không khắc phục được nhiều mà chỉ đánh bóng nhằm giữ lại tốc độ tự nhiên và bóng đẹp cho quá trình sử dụng loại đá này.

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Tài Tuệ

 • Địa chỉ : Làng nghề đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0916.16.21.22
 

Đính kèm

 • khu-lang-mo-bang-da-xanh-reu.jpeg
  khu-lang-mo-bang-da-xanh-reu.jpeg
  79,8 KB · Lượt xem: 0
 • khu-lang-mo-da-dep.jpeg
  khu-lang-mo-da-dep.jpeg
  79,5 KB · Lượt xem: 0
 • khu-lang-mo-da-xanh-tu-nhien.jpeg
  khu-lang-mo-da-xanh-tu-nhien.jpeg
  52,8 KB · Lượt xem: 0
 • khu-lang-mo-da.jpeg
  khu-lang-mo-da.jpeg
  88,2 KB · Lượt xem: 0
 • khu-lang-mo-dep-nhat.jpeg
  khu-lang-mo-dep-nhat.jpeg
  54,7 KB · Lượt xem: 0
×
Top Bottom