Những dòng máy bơm nước thả chìm Pentax

mayhong226

Banned
Tham gia
25/4/2016
Bài viết
0
đc yêu thích nhất hiện nay thị trường phải kể tới mẫu máy bơm chìm Pentax của Ý. loại bơm được mệnh danh là chất lượng tốt hàng đầu, hiệu suất sử dụng dài lâu, ít hư hại , ít lỗi lúc dùng và Ngoài ra loại bơm chìm Pentax này có giá thành hợp lý, tiết giảm phí tổn dùng .

Bạn có thể tìm hiểu ngay máy bơm chìm nước thải zenit

Tuynhiên, 1 vài sản phẩm bơm chìm Pentax cũng có nhiều chủng mẫu khác nhau khiến khách hàng đau đầu không biết nên lựa chọn bơm chìm Pentax dòngnào hợp lý và dùng hiệu suất . dưới đây là giới thiệu vài mẫu bơm chìm Pentax được ưa chuộng nhất trong thị trường mà chúng tôi gợi ý đến quý khách hàng mời quý khách hàng xem thêm nhé!

một số loại bơm chìm Pentax đc ưa chuộng nhất hiện nay

có khả năng nói chọn bơm chìm Pentax là sự chọn lựa số 1 dành cho quý khách hàng với 1 vài ý muốn bơm nước thải, bơm bùn thải, vài nhu cầu bơm hóa chất chìm với các môi trường khác nhau. tất cả vài máy bơm chìm nước thải Pentax đều đạt chuẩn chống bụi và không thấm nước IP 68 (mức độ cao nhất).

Bom%20chim%20Ebara%20DVS.jpg

sử dụng bơm chìm Pentax bạn cần nắm đc cấu trúc đơn giản của từng dòng và nguyên tắc hoạt động của vài mẫu bơm chìm Pentax là hút nước từ đáy nên và đẩy nước lên trên thông qua ống nối hoặc coupling.

1. mẫu DP

Là loại bơm chìm toàn thân và cánh bơm được làm bằng nhựa với một vài ứng dụng chủ đạo như bơm hóa chất, bơm nước thải, bơm nước biển, bơm nước đời sống . 2. dòng DX

Máy bơm chìm Pentax DX có 2 công suất là 1.4HP và 1.8HP, có 2 loại điện sử dụng 1 pha và 3 pha, máy đc trang bị phao tự động, cáp điện dài 10m.

3. mẫu DG

Là sự kết hợp của 2 dòng nguyên liệu Inox và Gang có giáthành phải chăng , loại mã ko đẹp nhưng bù lại chất lượng tốt sử dụng tốt hiệu suất giúp người sử dụng có được hiệu suất dùng xuất sắc nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cao

4. dòng DH

mẫu máy bơm chìm nước thải Pentax DH đc phối hợp giữa Inox và Gang thiết kế đặc biệt chỉ có khả năng bơm được nước sạch, nước thải ko ăn mòn. dòng bơm này dùng dòng điện 3 pha cho công nghiệp

5. mẫu DM

Đây là loại bơm chìm nước thải được thiết kế để sử dụng trong công nghiệp với thiết kế đặc biệt có phao đi kèm theo , có nhiều ứng dụng và cực kỳ tiện dụng khi dùng với 1 số ngành khác.

Bạn có thể tìm hiểu ngay: báo giá máy bơm ebara

Quý khách hàng cần tư vấn kỹ càng hơn về bơm chìm Pentax cũng như một số ứng dụng của bơm chìm Pentax vui lòng gọi điện ngay Vimex 0989775196 nhé!
 

×
Quay lại
Top