Những điều thú vị về giày tây.

ntduyen202

Thành viên
Tham gia
8/10/2022
Bài viết
0
Giày tây HCM là một trong những vật dụng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của các quý ông nhất là đối với những quý ông đang làm việc ở công sở. Không chỉ vậy giày tây còn là phụ kiện không thể thiếu để phối hợp với các bộ trong những sự kiện quan trọng. Hiện nay có rất nhiều những mẫu giày tây với kiểu dáng và màu sắc khác nhau và rất nhiều người trong chúng ta không nắm được thông tin về các loại giày này. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin khá thú vị về những đôi giày tây.
giày tây hcm

Giày tây
Một số mẫu giày tây phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay
  • Giày Monk – strap
Đây là loại giày được thiết kế theo kiểu đóng mở bằng cách sử dụng khóa kim loại kết hợp với dây gài. Loại giày này hiện đang được chia thành 3 loại khác nhau đó là khóa đơn, khóa đôi và khóa ba. Loại giày này có vẻ ngoài rất thanh lịch và có thể dễ dàng phối kết hợp với nhiều mẫu trang phục khác nhau nên rất được các quý ông tin tưởng lựa chọn.
  • Giày Derby
Đây là loại giày có lịch sử khá lâu đời và được rất nhiều các quý ông yêu thích sử dụng bởi nó có chất liệu, màu sắc đa dạng, nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau, có tính thẩm mỹ và thời trang cao nên phù hợp được với nhiều phong cách
  • Giày Oxford
Loại giày này có điểm thú vị là trùng tên với trường đại học Oxford danh tiếng của nước Anh và cũng là đôi giày do các sinh viên ở đại học Oxford sáng chế vào năm 1825. Từ đó cho đến nay loại giày này đã trở nên phổ biến trên khắp thế giới bởi ưu điểm nổi trội là sử dụng kỹ thuật Bespoke để khâu trên chất liệu da thuộc và sử dụng đế phẳng cùng 5 hoặc 6 lỗ để xỏ dây giày
  • Giày lười
Đây là loại giày được thiết kế không có khóa và dây buộc nên mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng. Loại giày này hiện đang được chia thành 2 loại là giày Loafers và Moccasins.

Giày tây HCM
Nếu các bạn còn thắc mắc về cách phối những kiểu giày boot nam đẹp với trang phục nào. Các bạn nên tham khảo tại đây nhé.
Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp và yêu thích nhất.
Xem thêm
Nên mua Chelsea boots hãng nào?
Những “tip” phối đồ cực chất với boot nam cổ lửng
 

×
Quay lại
Top