Những điều quý khách cần biết về máy bơm màng khí nén Sandpiper

maiphuong41

Thành viên
Tham gia
28/12/2020
Bài viết
0
Những điều quý khách cần biết về máy bơm màng khí nén Sandpiper

Máy bơm màng khí nén Sandpiper hiện đang được phân phối tại công ty TNHH Vimex với cả thành cạnh tranh nhất! Với dòng sản phẩm máy bơm màng Sandpiper cung cấp tại công ty chúng tôi là sản phẩm được nhập chính hãng 100% .

Máy bơm màng khí nén Sandpiper là loại bơm đang được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực từ dân dụng cho đến công nghiệp. Và trong nhiều năm qua, đây là sản phẩm rất quen thuộc với người tiêu dùng, tuy nhiên vẫn còn có nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về cấu tạo, đặc điểm, tác dụng của mặt hàng này. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi giới thiệu “tất tần tật” về máy bơm màng Sandpiper để bạn tham khảo.sxEcWkeAde44gQ1e0YJQxO1FlGlanQSLmDSzP4tQpO59BPG3fef-ZFvKLvFetMMtcWZFbeeK7Nr5j1zrq-v-BpsSe8a7J1DZRg-49gqZ7tFEHOKJ1rbqO56QmJH8FJt4QbnxlSkN


Sơ lược về máy bơm màng khí nén Sandpiper

Máy bơm màng khí nén Sandpiper là sản phẩm của tập đoàn Warren Rupp - USA, được thành lập từ năm 1965 là thương hiệu sản xuất màng đôi hoạt động bằng khí nén (AOPP) đầu tiên trên thế giới. Để tránh gây ô nhiễm môi trường và phòng chống các tai nạn về cháy nổ, các dòng bơm màng Sandpiper không cần phải sử dụng dầu (oil free) để vận hành. Cùng với đó, được thiết kế với sự đa dạng về dải lưu lượng (từ 1- 90 m3/h), bơm màng Sandpiper có thể ứng dụng trong mọi lĩnh vực, ngành nghề: bơm hóa chất, xử lý chất thải, khai khoáng, hóa dầu, sản xuất thực phẩm, công nghệ sinh học, sản xuất dược…

Máy bơm màng khí nén Sandpiper ứng dụng trong bơm hóa chất độc hại

Có thể nói rằng màng bơm là bộ phận quan trọng nhất để quá trình vận chuyển chất lỏng diễn ra trơn tru, thuận lợi. Bộ phận này được ví như quả tim để vận chuyển hóa chất đến những nơi cần sử dụng và quyết định đến tuổi thọ của chiếc máy bơm. Thông thường màng bơm được làm từ những chất liệu như: Santoprene, EPDM, Buna-N, Teflon, Viton, Nitrile, Neoprene, Hytrel…tuy nhiên trên thực tế thì màng bơm làm bằng Teflon được đáng giá cao bởi vì Teflon có khả năng chống lại sự bào mòn của các loại hóa chất có nồng độ axit cao.

>>> Xem thêm: bơm nước công nghiệp giá rẻ

Ưu điểm nổi trội của máy bơm màng khí nén Sandpiper

· Có thể điều chỉnh lưu lượng chất lỏng phù hợp thông qua van cấp khí nén.

· Hoạt động tốt trong môi trường chất lỏng có nhiệt độ tối đa lên tới 60oC
· Bơm được chất lỏng có lẫn các loại tạp chất, hạt rắn đường kính < 9mm mà không sợ gây tắc nghẽn đường ống dẫn
· Tiếng ồn và độ rung tạo ra trong quá trình hoạt động rất thấp
· Tuổi thọ rất cao, hơn hẳn các dòng bơm thông thường nhờ vào cấu tạo từ những linh kiện hiện đại, chống lại sự bào mòn của những loại axit và có khả năng chạy trong điều kiện khô. Điều này giúp giảm tối đa hư hỏng cho máy bơm màng Sandpiper và trường hợp cháy nổ máy bơm.
· Đa dạng về vật liệu chế tạo máy bơm nên có thể bơm được nhiều loại hóa chất khác nhau.

Công ty TNHH Vimex là nhà phân phối chính hãng các loại máy bơm công nghiệp như: bơm hóa chất, bơm định lượng hóa chất, bơm hóa chất thùng phuy, bơm màng hóa chất, máy bơm nước, máy khuấy hóa chất, bơm bánh răng thủy lực…Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, kỹ thuật hiện đại nên đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay người dùng.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ tới hotline 0989775196 để được tư vấn hỗ trợ mua hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
 

×
Quay lại
Top